• Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
  • Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020
Chính trị

(HBĐT) - Sáng 22/5, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế (HĐND tỉnh) do đồng chí Phạm Thanh Bình, Phó Ban Pháp chế làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc chấp hành pháp luật trong công tác quản lý người bị tạm giữ, tạm giam, cải tạo phạm nhân và thi hành án phạt tù tại Trại tạm giam (Công an tỉnh). Tham gia đoàn có đồng chí Đinh Văn Dực, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo UB MTTQ tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh, Hội luật gia và các cơ quan khối nội chính tỉnh.

(HBĐT) - Chuyển đổi vị trí công tác của cán bộ, công chức, viên chức (CB,CC,VC) để phòng ngừa tham nhũng là việc làm cần thiết. Nhưng chuyển đổi thế nào để không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc đang là vấn đề được cả người dân và các nhà quản lý quan tâm.

(HBĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ huyện Tân Lạc đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 98 đảng viên. Trong đó, trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 9 đồng chí, huy hiệu 50 năm tuổi Đảng 12 đồng chí, huy hiệu 45 năm tuổi Đảng 57 đồng chí, huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 4 đồng chí và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng 16 đồng chí.

(HBĐT) - Xác định tổ chức Hội là lực lượng nòng cốt trong phong trào “Toàn dân chăm sóc và phát huy vai trò NCT”, trong những năm qua, các cấp Hội NCT trên địa bàn huyện Kim Bôi đa dạng hoạt động chăm sóc NCT bằng những việc làm thiết thực.

(HBĐT) - Ngày 27/4/2017, Ban Thường vụ Hội NCT Việt Nam ban hành Quyết định số 155/2017/QĐ-HNCT về ban hành Quy chế xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò NCT Việt Nam” khoá V, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo đó, đối tượng, tiêu chuẩn, điều kiện được xét tặng Kỷ niệm chương cụ thể như sau:

Chiều 20-5, tại Trụ sở T.Ư Ðảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gặp mặt đại diện 30 tập thể và các cá nhân được vinh danh trong Chương trình "Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức. Cùng dự, có các đồng chí: Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Ðảng, Trưởng Ban Dân vận T.Ư; Bùi Văn Cường, Ủy viên T.Ư Ðảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

(HBĐT) - Phong cách Hồ Chí Minh và công tác xây dựng Đảng (XDĐ) có mối liên hệ, gắn kết chặt chẽ với nhau. Học tập và làm theo (TH<) phong cách Hồ Chí Minh cũng có nghĩa là chúng ta đang thực hiện công tác XDĐ thiết thực nhất, khoa học nhất.

(HBĐT) - Hội CCB xã Yên Quang (Kỳ Sơn) có 402 hội viên, sinh hoạt ở 8 chi hội. Đánh giá về vai trò của Hội, đồng chí Nguyễn Văn Nam, Phó Chủ tịch UBND xã Yên Quang đã khẳng định: Điều đáng ghi nhận trong hoạt động của Hội CCB xã là các hội viên luôn phát huy tốt bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trên các lĩnh vực KT-XH, QP-AN của xã.

(HBĐT) - Trong 2 ngày 18 – 19/5, Công đoàn Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Đại hội Công đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

(HBĐT) - Ngày 19/5, huyện Kỳ Sơn tổ chức hội thi tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Lãnh đạo chủ chốt của huyện và hơn 500 CB, ĐV, nhân dân trong huyện đã đến dự, cổ vũ.

Các tin đã đưa

TIÊU ĐIỂM
Tin ảnh

(HBĐT) - Hàng năm, với những chủ đề khác nhau, Tháng công nhân là dịp để tôn vinh, tri ân những người lao động. Tại tỉnh ta, hưởng ứng hoạt động này, lực lượng công nhân không chỉ được tôn vinh mà còn có cơ hội thế hiện bản thân, khẳng định mình trong những môn thể thao khỏe mạnh hay những lời ca, tiếng hát và cả những điệu múa hiện đại tại ngày hội thể thao – văn hóa công nhân các KCN. Qua mỗi ngày hội để thầy được rằng, những người công nhân không chỉ giỏi tay nghề, yêu lao động mà còn thực sự là những tài năng. Nhóm ảnh được thực hiện tại Ngày hội thể thao – văn hóa KCN bờ trái Sông Đà và KCN Lương Sơn do Công đoàn các KCN tỉnh tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng công nhân năm 2017.

Điều gì xảy ra khi nghệ thuật đường phố 'giao hòa' với thiên nhiên? Đó là những con đường tươi mới, những khu phố sôi động, những góc vườn đầy sức sống...

Thoáng cái mùa hoa sưa, hoa ban đã qua. Thay vào đó là vẻ đẹp dịu dàng, thanh tú của hoa loa kèn báo hiệu hè về loài hoa “Nữ hoàng” tháng 4.

(HBĐT) - Hồ Hòa Bình là hồ nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á. Hồ có chiều dài 70 km, trải rộng trên địa bàn 17 xã thuộc 5 huyện, thành phố. Trong khu vực lòng hồ có 47 đảo lớn nhỏ, trong đó có 11 đảo đá vôi với diện tích 116 ha và 36 đảo núi đất diện tích gần 160 ha. 1/8/2016, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch quốc gia (DLQG) hồ Hòa Bình, đặt mục tiêu: Đến năm 2020, khu du lịch hồ Hòa Bình cơ bản đáp ứng các tiêu chí và trở thành khu DLQG.

Tháng 3 trên vùng đất Tây Bắc khi hoa đào đã tàn phai và những trận mưa xuân tí tách rơi cũng chính là lúc mùa hoa ban bắt đầu nở rộ đẹp đến nao lòng người. Vào mùa hoa ban nở, Lên vùng đất tây Bắc bạn sẽ được hòa mình vào trong sắc trắng tinh khôi của loài hoa huyền thoại này. Cùng ngắm bộ ảnh về đẹp về loài hoa tinh khiết này nhé.

(HBĐT) - Từ 21/4, tỉnh Yên Bái sẽ khai mạc năm Du lịch Yên Bái với chủ đề "Lung linh sắc màu Tên Bái" mở đầu cho chuỗi hoạt động hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc. Cùng với đó là nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó có Festival dù lượn Khau Phạ tại đèo Khau Phạ. Hưởng ứng hoạt động này, Báo Hòa Bình điện tử giới thiệu một vài hình ảnh đẹp về Festival dù lượn "Bay trên mùa vàng" Mù Cang Chải năm 2016.

Những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng về quê hương đất nước, con người trong và ngoài nước được các nghệ sỹ nhiếp ảnh ghi lại khiến người xem thán phục.

(HBĐT) - Từ ngày 10/3, thành phố Hòa Bình tổ chức đợt ra quân nhằm lập lại trật tự vỉa hè bấy lâu nay bị lấn chiếm để kinh doanh, họp chợ, đỗ xe, để vật liệu xây dựng, treo để biển quảng cáo sai quy định… Đợt ra quân lần này, ngoài lực lượng thanh tra đô thị là nòng cốt còn có lãnh đạo chính quyền các địa phương. Bước đầu đã có sự chuyển biến, nhưng làm thế nào để không rơi vào tình trạng “đá ném ao bèo” như những đợt ra quân trước đây đang là bài toán đối với chính quyền từ thành phố đến cơ sở. Sau đây là mộ số hình ảnh phóng viên ghi nhận trong ngày 13/3.

TIN VIDEO
Quảng cáo
 

Nhiệt độ: 21 - 35 °C

Nhiệt độ: 21 - 35°C

Nhiệt độ: 23 - 35 °C
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Số lượt truy cập
0106762255
Built by ICT Group