(HBĐT) - Ngày 20/1, tại TP Hòa Bình, Chi nhánh Bưu chính Viettel Hòa Bình – Viettel Post Hòa Bình tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2017. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở TT&TT tỉnh; đại diện Chi nhánh Viettel Hòa Bình cùng đông đảo khách hàng thân thiết là bạn hàng thường xuyên của Viettel Post Hòa Bình.


Đông đảo khách hàng của Viettel Post Hòa Bình tham dự hội nghị tri ân năm 2017.

 

Theo báo cáo, Viettel Post Hòa Bình được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 25/6/2008, trụ sở chính tại địa chỉ tại số 17, đường Chi Lăng, phường Phương Lâm (TP Hòa Bình).

Viettel Post Hòa Bình hiện có 4 bưu cục, 11 điểm thu gom cùng với gần 60 nhân sự, hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp. Viettel Post Hòa Bình luôn đảm bảo có các phương tiện hiện đại đảm bảo kết nôi các đầu bưu cục và điểm thu gom thuộc toàn bộ các huyện, thành phố trên toàn tỉnh.

Năm 2017, Viettel Post Hòa Bình đã phấn đấu không ngừng phục vụ và mang tới cho hàng ngàn chục khách hàng trong tỉnh các dịch vụ chất lượng, như: dịch vụ chuyển phát trong nước và chuyển phát quốc tế, dịch vụ Logistics và dịch vụ kinh doanh thương mại điện tử...đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất của khách hàng.

Lợi thế của Viettel Post Hòa Bình chính là các điểm giao dịch của Viettel trong tỉnh Hòa Bình cũng là bưu cục và là điểm thu gom của đơn vị, thời gian hoạt động của các bưu chục và điểm thu gom từ 7h30 đến 20h, có nơi đến 21h hàng ngày. Nhờ đó, Viettel Post Hòa Bình ngoài làm tốt các dịch vụ của mình còn thực hiện hiệu quả nhiều chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết, khách hàng thường xuyên và có điều kiện phát triển thêm các khách hàng mới. Qua đó nhằm tăng doanh thu và tạo dựng uy tín, nâng cao chất lượng thương hiệu trên địa bàn, xứng tầm là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel, Tập đoàn Viễn thông quân đội. Thống kê doanh thu năm 2017 của Viettel Post Hòa Bình đạt 8 tỷ đồng.

Mục tiêu xuyên suốt của Viettel Post Hòa Bình chính là "Doanh nghiệp thành công khi khách hàng thành công”, do đó, trong năm 2018, Viettel Post Hòa Bình đảm bảo nâng số bưu cục lên gấp đôi với  8 Bưu cục trên toàn tỉnh.

Đồng thời, cam kết tất cả các khách hàng là người đánh giá về chất lượng dịch vụ thông qua phần mền đo độ hài lòng đối với các bộ phận phục vụ; trên hệ thống thông minh của Bưu chính Viettel, tất cả các khách hàng có thể tự quản lý, kiểm soát được bưu phẩm và tiền hàng mọi lúc mọi nơi; mọi thông tin về đơn hàng sẽ được cung cấp công khai trên hệ thống và Bưu chính Viettel sẽ là nhà vận chuyển cung cấp thời gian thực cho khách hàng.

HT


Các tin khác


Gỡ “nút thắt” nền kinh tế từ việc giảm thuế VAT ở tất cả các ngành

Tại Kỳ họp lần thứ 5, Quốc hội khóa XV, một trong nội dung được các đại biểu quan tâm là Chính phủ đang trình Quốc hội giảm thuế VAT từ 10% xuống còn 8% đối với một số hàng hóa, dịch vụ. Tuy nhiên, trong bối cảnh khó khăn hiện nay, nhiều đại biểu cho rằng nên mở rộng chính sách giảm thuế này với tất cả hàng hóa, dịch vụ thay vì chỉ giới hạn đối với một số ngành, lĩnh vực.

UBND huyện Lương Sơn xử phạt chủ đầu tư, yêu cầu dừng thi công dự án khu đô thị Đông Trường Sơn 

(HBĐT) - Ngày 26/5, UBND huyện Lương Sơn ban hành Quyết định số 904 xử phạt hành chính 40 triệu đồng đối với Công TNHH Legacy Riverside, số nhà 01, ngõ 21, đường Phạm Văn Đồng, tiểu khu 13, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn vì đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính: Khởi công xây dựng công trình chưa có mặt bằng được bàn giao, thiếu mặt bằng xây dựng theo tiến độ dự án khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Đông Trường Sơn tại huyện Lương Sơn.

Thông báo kết thúc niên vụ Cam Cao Phong 2022 – 2023

(HBĐT) - UBND huyện Cao Phong vừa ban hành Công văn số 1120 gửi các cơ quan thông tấn báo chí T.Ư và địa phương, các sở, ngành trong tỉnh thông báo kết thúc niên vụ Cam Cao Phong 2022 – 2023.

Thúc đẩy công nghiệp chế biến sâu thủy sản

Trong tháng 5/2023, kim ngạch xuất khẩu thủy sản đạt 900 triệu USD, giảm 14,4% so với cùng kỳ năm 2022 và các mặt hàng chủ lực đều giảm sâu từ tháng 4, như cá tra giảm 52%, tôm sụt giảm 35%, cá ngừ giảm 38% và mực bạch tuộc giảm 11%...

Bàn giao cơ quan có thẩm quyền dự án đầu tư xây dựng và cải tạo đường giao thông

(HBĐT) - Ngày 30/5, Bộ GTVT và UBND tỉnh tổ chức bàn giao cơ quan có thẩm quyền Dự án đầu tư xây dựng  đường Hòa Lạc - Hòa Bình và cải tạo, nâng cấp Quốc lộ (QL) 6 đoạn Xuân Mai - Hòa Bình theo hình thức BOT. Các đồng chí: Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ GTVT; Quách Tất Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Triển vọng phát triển cây nha đam tại xã Nhân Mỹ

(HBĐT) - Với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng và phát triển mô hình vườn ao chuồng, bà Bùi Thị Lý ở xóm Ào U, xã Nhân Mỹ (Tân Lạc) đã chuyển đổi nhiều giống cây trồng, từ lúa nước đến các loại rau, củ, quả. Nhận thấy tiềm năng của cây nha đam có thể đem lại hiệu quả kinh tế cao, bà Lý mạnh dạn đầu tư phát triển giống cây này tại địa phương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục