Quang cảnh cuộc họp.

Quang cảnh cuộc họp.

(HBĐT) - Thực hiện văn bản số 674 ngày 21/7/2014 của UBND thành phố Hòa Bình, ngày 16/8, UBND phường Phương Lâm đã tổ chức cuộc họp với 82 hộ dân đang sinh sống tại khu Thủy Sản, thông báo về việc triển khai cấp giấy chứng nhân QSDĐ và thành lập tổ dân phố mới tại khu vực này.

 

Tại cuộc họp, đại diện UBND phường Phương Lâm đã thông báo chủ trương của UBND thành phố Hòa Bình theo văn bản số 674; các thông báo: việc giải quyết tranh chấp giữa 15 thửa đất của các hộ mặt đường Trần Hưng Đạo và HTX Nghĩa Phương; thông báo đối với 48 thửa đất của các hộ trên đường Thủy Sản đã kê khai do tự khai hoang, cho, tặng và nhận chuyển nhượng; thông báo đối với 19 thửa đất do Xí nghiệp Thủy Sản hồ Hòa Bình giao cho cán bộ mượn làm nhà ở; quyền lợi và nghĩa vụ tài chính với các hộ khi được cấp CNQSDĐ. Theo thông báo, các hộ gia đình đã có hồ sơ kê khai sẽ được giải quyết cấp giấy chứng nhân QSDĐ theo Nghị định số 45/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ. Tại cuộc họp nhiều hộ dân đã bày tỏ vui mừng khi UBND thành phố và phường triển khai chủ trương này, đồng thời cũng mong muốn UBND thành phố và phường tiếp tục quan tâm, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của dân, đối thoại công khai, dân chủ với người dân, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các hộ dân thực hiện tốt chủ trương này, nhằm sớm ổn định cuộc sống, góp phần ổn định tình hình an ninh, TTATXH tại khu vực Thuy Sản.

 

 

     

                                                                        Minh Tuấn

 

 

 

Các tin khác


Măng Kim Bôi lọt vào top 20 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng

(HBĐT) - Sản phẩm măng Kim Bôi của Công ty CP Kim Bôi vừa lọt vào top 20 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng, doanh nghiệp phát triển vững mạnh, thương hiệu vàng Việt Nam, sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023.

Huyện Đà Bắc lấy ý kiến về phát triển vùng trồng cây dược liệu quý

(HBĐT) - Sáng 22/3, UBND huyện Đà Bắc tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý báo cáo "Phương án phát triển vùng trồng cây dược liệu quý tại huyện Đà Bắc”. Dự hội nghị có lãnh đạo Viện Dược liệu (Bộ Y tế); một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Đà Bắc.

Tháo gỡ khó khăn cho nông dân sản xuất rừng và trang trại

(HBĐT) - Ngày 22/3, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban Quản lý chương trình hỗ trợ rừng và trang trại (FFF) tổ chức hội nghị bàn tròn cấp tỉnh tháo gỡ khó khăn cho nông dân sản xuất rừng và trang trại. 4 năm qua, chương trình được triển khai tại một số xã ở 2 huyện Tân Lạc, Lạc Thủy.

Huyện Lạc Sơn phát triển sản phẩm OCOP

(HBĐT) - Triển khai Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), huyện Lạc Sơn hiện có 10 sản phẩm của 10 chủ thể được chứng nhận OCOP 3 sao cấp tỉnh.

Xây dựng cơ chế, chính sách, giải pháp phát triển nhà ở xã hội

(HBĐT) - Việc triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở xã hội (NƠXH) trong thời gian qua nhằm thực hiện chủ trương bảo đảm an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH và ổn định thị trường bất động sản. Chính phủ đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 03/CT-TTg, ngày 25/1/2017 về đẩy mạnh phát triển NƠXH. Tuy nhiên, việc phát triển NƠXH vẫn tiến triển rất chậm với nhiều khó khăn, vướng mắc.

Huyện Cao Phong: Nâng cao chất lượng cam phục vụ xuất khẩu

(HBĐT) - Sau khi tới thị trường Anh, cam Cao Phong bước đầu nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng sở tại, đánh dấu sự trở lại của loại trái cây đặc sản miền Bắc trên thị trường thế giới sau hơn 40 năm. Đây là động lực lớn, tiền đề để các cấp chính quyền cũng như doanh nghiệp, HTX, nông dân trồng cam trên địa bàn huyện tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm nông sản đặc trưng của vùng đất Mường Thàng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục