(HBĐT) - Ngày 27/7, tại Nhà thi đấu tỉnh, Trường Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao phối hợp với Câu lạc bộ Vovinam tỉnh tổ chức Giải Vovinam tỉnh Hòa Bình mở rộng lần thứ II năm 2019. Tài trợ cho giải gồm Võ đường Kinh Bắc Congfu, CLB Vovinam Từ Sơn, Bà Hà Thị Bích.


Các VĐV thi đấu nội dung đối kháng nam nhóm 3, hạng cân 51kg 

Giải Vovinam tỉnh Hòa Bình mở rộng lần thứ II thu hút gần 200 vận động viên đến từ 7 huyện, thành phố trong tỉnh (huyện Kỳ Sơn, Cao Phong, Đà Bắc, Lạc Thủy, Lương Sơn, Kim Bôi, TP Hòa Bình) và 7 đơn vị bạn (tỉnh Bắc Ninh, Phú Thọ, Tuyên Quang; huyện Thạch Thất, thị xã Sơn Tây, huyện Chương Mỹ, thị xã Từ Sơn). Các vận động viên chia thành 3 nhóm tuổi và các hạng cân, tranh tài ở 34 bộ huy chương (trong đó có 20 nội dung đối kháng, 8 nội dung thi quyền đơn luyện, 6 nội dung thi quyền đồng đội).

Thông qua việc tổ chức giải nhằm phát động, động viên thúc đẩy phong trào tập luyện các môn thể thao nói chung, môn Vovinam trong toàn tỉnh Hòa Bình nói riêng. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện "Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" ở các địa phương trong tỉnh, thực hiện mục tiêu "Dân giàu cường thì nước thịnh", "Thể dục, thể thao vì sức khỏe và hạnh phúc của con người" và giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các câu lạc bộ tỉnh bạn để cùng phát triển.


Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các huyện Lương Sơn, Kim Bôi và huyện Thạch Thất(Hà Nội)

Sau 1 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực và sôi nổi, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho huyện Lương Sơn; giải nhì: huyện Kim Bôi; giải ba: huyện Thạch Thất(Hà Nội).

 Linh Nhật

Các tin khác


Khai mạc giải bóng đá Hòa Bình League 2020 Cup Donexpro

(HBĐT) - Chiều 28/6, Thành Đoàn Hòa Bình phối hợp với Ban tổ chức bóng đá sân 7 thành phố Hòa Bình khai mạc giải bóng đá Hòa Bình League 2020 Cup Donexpro.

U19 PVF vô địch Giải bóng đá U19 quốc gia năm 2020

Chiều 28-6, trận chung kết Giải bóng đá U19 quốc gia năm 2020 tại Trung tâm Bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên) diễn ra giữa hai đội U19 Hoàng Anh Gia Lai 1 và U19 PVF.

Huyện Tân Lạc: Khẳng định vị thế các môn thể thao dân tộc

(HBĐT) -Từ lâu, những môn thể thao dân tộc như bắn nỏ, kéo co, đẩy gậy… là nét đẹp trong cuộc sống sinh hoạt, được người dân huyện Tân Lạc tập luyện thường xuyên nhằm góp phần nâng cao sức khoẻ, đời sống tinh thần, đồng thời bảo tồn, gìn giữ, phát huy những nét đẹp văn hoá truyền thống.

Xã Nam Phong: Điển hình trong phong trào tập luyện bóng chuyền rèn luyện sức khỏe

(HBĐT) - Từ lâu, bóng chuyền đã trở thành môn thể thao không thể thiếu đối với người dân xã Nam Phong (Cao Phong). Vào các buổi chiều, người dân ở xóm, phố tập trung đến sân thể thao của nhà văn hóa để cùng tập luyện. Lưới căng lên, từng tốp khoảng trên 10 người đã tạo thành một sân bóng chuyền sôi nổi. Tiếng chuyền bóng, đập bóng, tiếng reo hò, cổ vũ đã tạo sự gắn kết mọi người lại với nhau, dường như mọi âu lo trong cuộc sống, công việc đều được đặt sang một bên, thay vào đó là tinh thần thoải mái, hết mình với trái bóng.

145 vận động viên tham gia giải cầu lông, bóng bàn các lứa tuổi huyện Lương Sơn năm 2020

(HBĐT) - UBND huyện Lương Sơn vừa tổ chức giải cầu lông, bóng bàn các lứa tuổi năm 2020. Tham dự giải có 145 vận động viên (VĐV) của 11 đoàn đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong 2 ngày, các VĐV đã tranh tài ở 12 nội dung, trong đó, môn cầu lông 6 nội dung và bóng bàn 6 nội dung.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục