(HBĐT) - Trong 2 ngày 15 và 16/8, UBND huyện Yên Thủy đã tổ chức thành công Hội thi tuyên truyền cổ động năm 2018. Tham dự hội thi tuyên truyền cổ động huyện Yên Thủy năm 2018 có 13 đội tuyên truyền cổ động với trên 300 diễn viên, tuyên truyền viên đến từ 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.


Tiểu phẩm của đội tuyên truyền xã Lạc Sỹ tham dự tại hội thi.

Trong 2 ngày, các đội tuyên truyền cổ động đã lần lượt trải qua 6 phần thi bao gồm: phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi phát thanh, phần thi văn nghệ, phần thi tuyên truyền viên và phần thi tiểu phẩm tuyên truyền.

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân về các chủ trương chính sách, pháp luật của đảng, nhà nước về các luật như Luật Bình đẳng giới, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Giao thông, phong trào xây dựng nông thôn mới, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.. Hội thi cũng là dịp để đánh giá hoạt động văn hóa, văn nghệ ở từng cơ sở, đặc biệt là hoạt động của các tổ đội văn nghệ thông tin cơ sở xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Qua hội thi sẽ chọn ra những tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm và tuyên truyền xuất sắc nhất tham dự hội thi thông tin tuyên truyền tỉnh Hòa Bình năm 2018.

kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao tổng sô 55 giải. Trong đó, giải nhất toàn đoàn được trao cho 2 đội xã Ngọc Lương và thị trấn Hàng Trạm. Giải nhì toàn đoàn thuộc về 3 đơn vị xã Hữu Lợi, Yên Trị và xã Bảo Hiệu. Giải ba toàn đoàn được trao cho 4 đơn vị xã Yên Lạc, Lạc Sỹ, Lạc Thịnh và Lạc Lương. Cùng với đó ban tổ chức còn trao 6 giải nhất, 12 giải nhì và 24 giải ba cho các đơn vị.                                                                          Xuân Thiên
                                                                       ( Đài Yên Thủy) 

Các tin khác


Huyện Yên Thủy: Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh

(HBĐT) - Đó là một trong những nội dung lớn của phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" được Ban Chỉ đạo phong trào huyện Yên Thủy tích cực triển khai. Qua đó, tác động mạnh mẽ đến đời sống văn hóa, xã hội, góp phần quan trong hoàn thành nhiệm vụ phát triển KT-XH, AN-QP của địa phương, củng cố, tăng cường hệ thống chính trị ở cơ sở.

Ngày hội Phiên chợ vùng cao Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 4/4, trong chuỗi sự kiện hướng tới dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30 /4/1975- 30/4/2021), ngày Quốc tế lao động 1/5, UBND huyện Mai Châu tổ chức Ngày hội Phiên chợ vùng cao với việc mở lại Phiên chợ vùng cao được diễn ra vào Chủ nhật hàng tuần tại thị trấn Mai Châu và chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ đặc sắc. Đây cũng là hoạt động khởi động kích cầu du lịch trên địa bàn.

Thăm di tích lịch sử hang đá Trại

(HBĐT) - Khu di tích lịch sử hang đá Trại (hang xóm Trại) là một trong số hang tiền sử thuộc Văn hoá Hoà Bình nổi tiếng thế giới. Di tích này đã được Bộ VH-TT (nay là Bộ VH-TT&DL) xếp hạng cấp quốc gia năm 2001. Từ khi phát hiện đến nay, hang đá Trại thu hút đông đảo nhà khoa học trên thế giới và trong nước đến nghiên cứu.

Quản lý chặt chẽ hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke

(HBĐT) - Đời sống KT-XH phát triển, hoạt động kinh doanh karaoke "mọc” lên ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân. Tuy nhiên, loại hình kinh doanh này cũng tiềm ẩn phức tạp về ANTT, đòi hỏi sự quản lý chặt chẽ hơn từ các lực lượng chức năng nhằm siết chặt hoạt động, ngăn chặn tệ nạn xã hội (TNXH), bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Khám phá đồi U Bò

(HBĐT) - Từ đồi U Bò có thể phóng tầm mắt bao trọn vùng Đại Đồng. Quanh năm đồi U Bò lộng gió với thảm cỏ may rộng mênh mông. Trước là bãi chăn thả gia súc cho bà con xóm Pheo, nay trở thành địa điểm vui chơi lý tưởng cho người dân địa phương.

Thưởng thức "Truyện Kiều" của Nguyễn Du theo lối ngâm truyền thống

Sau một năm thực hiện, các nghệ sỹ dòng nhạc cổ truyền đã hoàn thành dự án "Ngâm Kiều toàn truyện" theo lối ngâm độc đáo gắn liền với kiệt tác "Truyện Kiều" của đại thi hào Nguyễn Du.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục