(HBĐT) - Sáng 14/8, tại Trung đoàn 814, Bộ CHQS tỉnh, phường Thịnh Lang (TP Hòa Bình) đã diễn ra buổi gặp mặt, trao giấy chứng nhận cho 65 công dân trở về từ Liên bang Nga (quá cảnh qua Belarus) đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19.

 


Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 cho các công dân.

 

 

 

Trong quá trình cách ly tập trung, các công dân được cung cấp đầy đủ đồ dùng vệ sinh cá nhân, trang thiết bị thiết yếu đảm bảo cho việc sinh hoạt hàng ngày, được phục vụ 3 bữa ăn/ngày. Hàng ngày, công dân được kiểm tra, theo dõi sức khỏe thường xuyên, đo thân nhiệt 2 lần/ngày.65 công dân đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đều cho kết quả âm tính lần 4 vào ngày 12/8. 

Tại thời điểm kết thúc cách ly tập trung, 65 công dân đều có tình trạng sức khỏe ổn định, tinh thần vui vẻ, phấn khởi. Mỗi công dân được cấp 1 giấy chứng nhận đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19. 

Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp các cơ quan, đơn vị bố trí xe đưa công dân để trở về địa phương theo kế hoạch, lưu ý công dân khi trở về địa phương cần tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.Mong muốn 65 công dân sau khi trở về địa phương tích cực tuyên truyền cho người dân về ý nghĩa của việc cách ly, các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. 

Sau khi kết thúc đợt cách ly này, toàn bộ khuôn viên, cơ sở vật chất Trung đoàn 814 được vệ sinh, phun khử trùng; rác thải được thu gom, xử lý theo đúng quy định; những điều kiện thiết yếu được chuẩn bị sẵn sàng cho việc tiếp nhận các đợt công dân cách ly tiếp theo.


 

Lê Huệ 
(Cổng Thông tin điện tử tỉnh)

Các tin khác


Sống động sắc màu ASEAN

Ðất nước, con người ASEAN là chủ đề triển lãm ảnh đặc sắc vừa diễn ra tại Trung tâm Giám định và Triển lãm tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh (Hà Nội); nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, chào mừng Năm chủ tịch ASEAN và kỷ niệm 25 năm Việt Nam chính thức trở thành thành viên ASEAN.

Ngập ngừng luyến lưu hương hoa sữa

(HBĐT) - Đã từ khá lâu, hoa sữa trở thành một phần đặc biệt mỗi độ thu về. Sắc trắng hoa sữa giữa trời thu xanh cao với từng bông hoa nhỏ li ti chụm lại thành chùm hoa lớn, không gian lãng mạn thời điểm vào thu mang đến cho ta cảm giác yên bình, hít hà hương hoa sữa để cảm nhận, tận hưởng sẽ thấy tâm hồn thật nhẹ nhõm, vấn vương.

Nhà văn Vũ Tú Nam qua đời

Nhà văn Vũ Tú Nam, một trong những tên tuổi lớn của nền văn học Việt Nam, đã trút hơi thở cuối cùng vào 10 giờ 15 sáng 9-9 tại Hà Nội.

Hồng Nhung, Tùng Dương tham gia đêm nhạc “Áo lụa Hà Đông”

Tối 26-9 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội, nhiều ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước cùng góp mặt trong đêm nhạc "Áo lụa Hà Đông” với những tình khúc chọn lọc của các nhạc sĩ Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên, Lam Phương, Phạm Đình Chương, Đức Huy…

Khởi động cuộc thi trắc nghiệm ‘Chung tay vì an toàn giao thông’

Ngày 7/9, Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia khởi động tuần thứ nhất Cuộc thi trắc nghiệm "Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNet.

Lan toả văn hóa đọc đến trẻ em vùng khó khăn

(HBĐT) - Đến nay, câu lạc bộ (CLB) Thiện nguyện Hòa Bình đã kêu gọi quyên góp và trao tặng "Thư viện sách thân thiện” cho trẻ em, người dân ở một số vùng khó khăn trong tỉnh. Qua đó nhằm lan tỏa văn hóa đọc, tạo sân chơi cho trẻ em trong những ngày nghỉ cuối tuần và kỳ nghỉ hè.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục