Hàng loạt nghệ sĩ hài trong 'gia đình nhà Táo' vừa loan tin vui năm nay sẽ lên chầu. Sau một năm tạm dừng, chương trình 'Táo quân - Gặp nhau cuối năm' trở lại phát sóng vào đêm 30 tết.


Khán giả bày tỏ niềm vui trong thông báo trên trang của nghệ sĩ hài Vân Dung và hi vọng Táo y tế sẽ "mát mặt" trong dàn Táo quân năm nay

Các nghệ sĩ hài Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng... vừa liên tục đăng tải các hình ảnh liên quan đến chương trình "Táo quân - Gặp nhau cuối năm" trên trang Facebook.

Tại trang chính thức Facebook có dấu tick xanh của nghệ sĩ hài Vân Dung cũng mới báo tin vui đến người hâm mộ: "Gia đình nhà Táo xin thông báo:...Năm nay chúng em sẽ lên chầu.....ầu ...ầu ...ầu....hết!".

Theo đó, hàng loạt thành viên trong "nhà Táo" liên tục khẳng định chương trình Táo quân sẽ phát sóng trở lại vào đêm giao thừa đón Tết Nguyên đán 2021.

Vào năm ngoái, chương trình hài tết này phải tạm dừng sau 16 năm phát sóng liên tiếp, gây nhiều hụt hẫng, tiếc nuối cho các khán giả. Thay vào đó, VTV chiếu chương trình hài với hình thức mới, nhân vật chính không còn là các ông Táo, bà Táo thuộc các lĩnh vực giáo dục, y tế, giao thông... mà thay vào đó là các người dân làng Vũ Đại đang mong muốn phát triển du lịch để làm giàu trong thời hội nhập.

Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) cũng vừa cho biết Táo quân sẽ trở lại vào dịp tết này.

Dự kiến chương trình này sẽ phát sóng từ 20-22h ngày 11-2 (30 tết). Hiện không ít khán giả bày tỏ nhiều kỳ vọng vào sự mới mẻ, sôi động, không kém phần hài hước, châm biếm của các táo trong chương trình sắp tới, đặc biệt là Táo y tế sẽ phát huy được thế mạnh, có nhiều góc khai thác khi cả thế giới và Việt Nam đang trải qua các biến động của đại dịch COVID-19.


Theo Báo Tuổi Trẻ

Các tin khác


Linh thiêng Qoèn Ang cổ tự

(HBĐT) - Có tuổi đời hơn 400 năm. Trải qua biết bao thăng trầm, biến thiên của lịch sử, thậm chí, ngôi chùa với lối kiến trúc đặc trưng của chốn kinh kỳ xưa giữa vùng đất cổ Mường Thàng bị sập đổ, chỉ còn lại nền móng cũ và 2 cây hoa đại có tuổi đời hơn 400 năm còn hiện hữu. Nhưng với phúc âm nơi chốn linh thiêng vùng đất Mường Thàng, ngôi chùa đã được phục dựng như dáng vẻ ban đầu uy nghi, bề thế...

Xây dựng chính sách đặc thù đối với Thừa Thiên Huế

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Thừa Thiên Huế chiều 4-3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chỉ đạo yêu cầu các bộ, ngành liên quan sớm hoàn thành dự thảo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành một số cơ chế, chính sách đặc thù đối với Thừa Thiên Huế trên nền tảng bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô và bản sắc văn hóa Huế.

Tiếp nhận nhiều hình ảnh, tài liệu, hiện vật với chủ đề "Ký ức và di sản"

Ngày 3/3, tại Hà Nội, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã tiếp nhận hình ảnh, tài liệu hiện vật với chủ đề "Ký ức và di sản" do 23 cá nhân là nhà hoạt động ngoại giao, phóng viên ảnh, nữ bác sỹ và các nhà thiết kế thời trang áo dài… trao tặng.

Quả cầu Vàng 2021: Ấn tượng "thảm đỏ" giữa đại dịch COVID-19

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, lễ trao giải thưởng Quả cầu Vàng 2021 đã trở nên lặng lẽ hơn tại hai địa điểm chính diễn ra sự kiện là hội trường Rainbow Room ở New York và khách sạn Beverly Hilton tại California.

Bộ phim Việt đầu tiên ra rạp sau thời gian ngưng chiếu để phòng dịch COVID-19

Sau thời gian ngưng chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc để thực hiện công tác phòng dịch COVID-19, hiện chỉ có phim "Kiều @” là bộ phim Việt Nam đầu tiên được xuất hiện tại các rạp chiếu phim trên cả nước.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục