Tiết mục

Tiết mục "Hòa bình cho bé" của các em thiếu nhi xã Cư Yên

(HBĐT) - Ngày 15/6, Phòng VH-TT huyện Lương Sơn đã phối hợp với Đài PT-TH huỵên tổ chức liên hoan tiếng hát măng non trên sóng truyền hình huyện lần thứ III, năm 2010.

 

Tham dự liên hoan có 14 đoàn với gần 100 em đến từ các xã, thị trấn trong huyện. Các đoàn đã mang đến hơn 30 tiết mục ca múa nhạc với các chủ đề ca ngợi quê hương, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi mái trường, tình bạn, tình thầy trò...

 

Liên hoan tiếng hát măng non là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm. Đây không chỉ là một sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trong mỗi dịp hè mà còn là một hoạt động văn hoá văn nghệ bổ ích. Liên hoan cũng là cơ hội để phát hiện, bồi dưỡng thêm nhiều tài năng văn nghệ nhỏ tuổi làm hạt nhân cho phong trào văn hoá văn nghệ của huyện

 

Kết thúc liên hoan, BTC đã trao giải nhất thể loại đơn ca, tốp ca cho các tiết mục của xã Lâm Sơn; 4 giải nhì đơn ca và tốp ca cho các xã Cư Yên, Cao Thắng, Cao Dương, Nhuận Trạch; 6 giải ba đơn ca và tốp ca cho các xã Cao Dương, Nhuận Trạch, Liên Sơn, Tân Vinh, Cao Răm, Cao Thắng.

 

Ban tổ chức cũng đã lựa chọn nhiều tiết mục đặc sắc tham dự liên hoan tiếng hát măng non trên sóng truyền hình toàn tỉnh.

 

                                                                                        Đinh Hoà

 

Các tin khác


Nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội

Tiến tới kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội (1010 - 2020), thành phố Hà Nội sẽ tổ chức nhiều hoạt động chào mừng, nhằm giáo dục truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ đối với các thế hệ cha ông đã có công dựng nước và giữ nước, tôn vinh các giá trị truyền thống lịch sử và cách mạng của dân tộc.

Walt Disney tổn thất gần 5 tỷ USD do đại dịch COVID-19

Tập đoàn giải trí và truyền thông Walt Disney Co. ngày 4/8 thông báo doanh thu quý vừa qua bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19 khi mà các công viên giải trí, rạp chiếu phim và sự kiện thể thao phải đóng cửa hoặc hủy trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, lượng thuê bao cho dịch vụ trực tuyến của tập đoàn cán mốc kỷ lục mới.

Huyện Kim Bôi: Thi khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, vườn mẫu giai đoạn 2018-2020

(HBĐT) - Ngày 4/8, UBND huyện Kim Bôi tổ chức cuộc thi khu dân cư NTM kiểu mẫu, vườn mẫu giai đoạn 2018-2020. Tham dự có 5 khu dân cư kiểu mẫu và 15 vườn mẫu thuộc 6 xã: Vĩnh Tiến, Xuân Thủy, Sào Báy, Nam Thượng, Mỵ Hòa, Hợp Tiến.

Về nơi lưu giữ 85 đạo sắc phong thần triều Nguyễn

Nằm ở hữu ngạn dòng Cổ Chiên, Công Thần miếu (ở phường 5, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) hiện đang lưu giữ 85 đạo sắc phong thần triều Nguyễn, hiện đây là nơi còn giữ được số lượng đạo sắc phong thần triều Nguyễn nhiều nhất Việt Nam.

Festival Huế dời sang năm 2021

Festival Huế lần thứ 11 dự kiến diễn ra ngày 26-31/8, tuy nhiên do Covid-19, tỉnh Thừa Thiên Huế quyết định dời sang năm 2021.

Chung sức giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc

(HBĐT) - Là huyện vùng cao có 5 dân tộc cùng sinh sống, Đà Bắc có kho tàng văn hóa phong phú, độc đáo. Những năm qua, huyện luôn chú trọng bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, gắn với phát triển KT-XH, góp phần xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục