Dự án phim do Galaxy Studio kết hợp với LBT Film thực hiện, vừa được công bố tại Galaxy cinema. Bộ phim có tên “Hồn ma siêu quậy” do đạo diễn Lê Bảo Trung viết kịch bản. Cách đây vài tháng, anh đã đến Hồng Công tham gia khóa học về kỹ thuật làm phim 3D cho các đạo diễn châu Á do ông Chuck Comisky, chuyên gia số 1 thế giới về làm phim 3D giảng dạy... Mới đây, nhà sản xuất đã mời hai chuyên gia của Digital Magic cùng với dàn máy quay 3D từ Hồng Công tới Việt Nam.

Các diễn viên trong phim “Hồn ma siêu quậy”

Theo lời giới thiệu từ nhà sản xuất, “Hồn ma siêu quậy” là một câu chuyện hài hước, kinh dị nhưng không kém phần cảm động về một nhà văn chuyên viết truyện bạo lực trên mạng, bị điều khiển bởi nhóm ma tuổi teen siêu quậy, để rồi sau đó phát hiện ra bí mật của những đứa trẻ đáng thương, trong đó có con trai mình.

Dàn diễn viên trong phim gồm Hoài Linh, Wanbi Tuấn Anh, Trương Quỳnh Anh, Tim, Thiên Minh, Elly Trần, Vĩnh Thuyên Kim... Bộ phim sẽ chính thức bấm máy vào 10-7-2010. Dự kiến phim sẽ đóng máy vào cuối tháng 9-2010 và chuyển sang giai đoạn hậu kỳ ở Hồng Công. Đây sẽ là bộ phim chiếu tết 2011.

                                                                                        Theo SGGP

Các tin khác


Việt Nam có thêm 1 Công viên Địa chất toàn cầu

Ngày 7/7, Ủy ban Chương trình và Quan hệ quốc tế của Hội đồng Chấp hành UNESCO lần thứ 209 đã thông qua Quyết định của Hội đồng Công viên Địa chất toàn cầu công nhận Công viên Địa chất Đắk Nông của Việt Nam là Công viên Địa chất toàn cầu.

Người đam mê làn điệu then

Đến thôn Khuổi Tặc, xã Bằng Lãng, huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) hỏi thăm anh Văn Tiến Khởi (trong ảnh) thì ai cũng biết bởi anh có tiếng là người yêu hát then trong vùng. Bằng niềm đam mê, tình yêu với các làn điệu dân ca quê hương, anh Khởi đã góp không nhỏ vào việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Tày.

Thanh Hóa đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị

Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, Hội Di sản và cổ vật Thanh Hoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị.

Cuộc đua “ấn bản đặc biệt”

Thị trường sách đang sôi động với cuộc cạnh tranh về các ấn bản đặc biệt. Có vẻ như các nhà xuất bản, nhà sách tung ra những ấn phẩm này bên cạnh các ấn bản phổ thông với mong muốn sách bán chạy hơn, nhưng liệu điều đó có đúng và cần thiết ?

Đại sứ quán Hoa Kỳ hỗ trợ tu sửa thành nhà Hồ

Thành nhà Hồ, phần mái vòm và cổng thành phía nam vừa được tu sửa xong với sự tài trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ. Dự án vừa được khánh thành tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá.

Nét mới trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động ở huyện Cao Phong

(HBĐT) - Vốn có nền tảng, bề dày kinh nghiệm trong công tác thông tin, truyền thông, bước vào năm 2020, trước hàng loạt sự kiện lớn của đất nước, địa phương, Trung tâm VH-TT&TT huyện Cao Phong đã tạo "luồng gió mới” trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục