Fansipan TV hứa hẹn mang lại nhiều chương trình hấp dẫn cho giới trẻ ở đô thị

Fansipan TV hứa hẹn mang lại nhiều chương trình hấp dẫn cho giới trẻ ở đô thị

Ngày 10/7, Ban biên tập Truyền hình cáp và Trung tâm Kỹ thuật Truyền hình cáp Việt Nam chính thức ra mắt kênh truyền hình giải trí tổng hợp cao cấp Fansipan TV - kênh truyền hình dành cho những người trẻ tại các đô thị lớn.

Kênh Fansipan TV được phát triển trên cơ sở nâng cấp toàn diện nội dung và hình thức của kênh truyền hình giải trí tổng hợp VCTV1. Kênh có sự tham gia nhiều người của công chúng đến từ các lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, giải trí, văn học, nghệ thuật.

Nội dung đổi mới của kênh bao gồm nhiều chương trình truyền hình thực tế, talk show chưa từng xuất hiện tại Việt Nam như “Nói ra đừng sợ” và ‘‘Chuyện đàn ông,’’ các chương trình nghệ thuật, thời trang, âm nhạc chất lượng cao.

“Nói ra đừng sợ” là cuộc trao đổi thoải mái với những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Các vị khách mời sẽ đề cập đến những vấn đề nhiều người quan tâm nhưng ít được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông. Đó có thể là một bí mật đời tư, suy nghĩ về một hiện tượng hay sự kiện trong xã hội và được đề cập một cách trực diện.

“Chuyện đàn ông” là câu chuyện hài hước và tự nhiên của ba người nổi tiếng là diễn viên-luật sư Thiệu Ánh Dương, ca sỹ Hà Anh Tuấn và đạo diễn Ngô Quang Hải.

Sau giờ làm việc, họ ngồi trong một không gian thư thái và nói chuyện phiếm về những chủ đề xã hội, văn hóa, giải trí, kinh doanh… và phụ nữ.

Fansipan TV dành riêng một chương trình đặc sắc cho phụ nữ với tên gọi “Phong cách Nữ hoàng” mua bản quyền từ nước ngoài. Đây là chương trình xuất sắc nhất trong năm 2009 tại Đài Loan và Trung Quốc.

Theo dõi chương trình, khán giả sẽ được những chuyên gia quốc tế hàng đầu về làm đẹp, phong cách thời trang, thẩm mỹ, tâm lý... tư vấn những bí quyết nhỏ nhất để trở thành nữ hoàng.

Không dừng lại ở đó, Fansipan TV cũng sẽ mang đến cho khán giả yêu điện ảnh nhiều bộ phim hấp dẫn được mua bản quyền từ Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ và Italy...

Kênh Fansipan TV còn đề cao tính tiên phong trong việc tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường và hệ sinh thái qua hình thức giải trí. Kênh Fansipan đạt chất lượng hoàn hảo với các thuê bao truyền hình cáp và vệ tinh tại các đô thị lớn dùng TV LCD với tỷ lệ màn hình 16x9 mà không cần điều chỉnh máy thu.

Đối tác sản xuất, khai thác kênh Fansipan TV của Ban biên tập Truyền hình cáp và Trung tâm Kỹ thuật Truyền hình cáp Việt Nam là Công ty Fansipan Media Corporation, một thành viên của tập đoàn truyền thông Le Media.

Với slogan "Như mong ước," Fansipan mong muốn đáp ứng toàn diện nhu cầu khán giả bằng cách mang đến một thế giới giải trí hấp dẫn, độc đáo dành cho những người có tinh thần trẻ, ham muốn khám phá thế giới và thưởng thức cuộc sống.

Chương trình đầu tiên sẽ lên sóng vào 18 giờ ngày hôm nay (10/7). Khán giả có thể theo dõi các chương trình đặc sắc của kênh Fansipan TV đồng loạt trên hệ thống truyền hình cáp trung ương VCTV, hệ thống truyền hình cáp Saigontourist SCTV và hệ thống truyền hình vệ tinh K+ (VSTV)./.

                                                                                     Theo Vietnam+

Các tin khác


Huyện Đà Bắc: Nâng cao chất lượng phong trào xây dựng đời sống văn hóa

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) trên địa bàn huyện Đà Bắc được được triển khai sâu rộng, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống xã hội. Qua đó, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân, góp phần ổn định ANCT - TTATXH, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Làm báo “một thời chiến tranh”, “một thời hòa bình”

Đúng dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, nhà báo Huỳnh Dũng Nhân, từng là "cây phóng sự” tài danh của báo Lao Động, từ Sài Gòn ra Hà Nội, tặng tôi cuốn sách với cái tên gợi nhớ một giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước ta trong những tháng năm chống Mỹ, cứu nước: "Chúng tôi - một thời mũ rơm, mũ cối” (ảnh bên) (NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh - quý I-2020).

Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX

Tối 29-6, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX- năm 2020 với chủ đề "Miền Đông Nam Bộ- Hội tụ tỏa sáng” tại đường đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

“Lá chắn” ngăn chặn xâm nhập văn hóa phẩm độc hại

(HBĐT) - Sự xuất hiện, xâm nhập của sản phẩm văn hoá phẩm độc hại trong những năm gần đây đã làm đảo lộn, băng hoại đạo đức xã hội. Tạo "lá chắn”, ngăn chặn sự xâm nhập của dòng văn hóa không lành mạnh này đã được các cấp, ngành của tỉnh quan tâm thực hiện. Một trong những tấm chắn hữu hiệu là tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên (CB, ĐV) và các tầng lớp Nhân dân.

Hà Nội tôn vinh những người ở tuyến đầu chống dịch Covid-19

Tối 28-6, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật có chủ đề "Hà Nội những ngày không thể nào quên” nhằm tôn vinh những người ở tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19.

Chuyển biến trong thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa công sở tại xã Phú Lai

(HBĐT) - Tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả "một cửa” xã Phú Lai (Yên Thủy), cán bộ làm việc nghiêm túc, thái độ tận tình hướng dẫn, phục vụ Nhân dân giải quyết công việc. Các thủ tục hành chính đều được trả kết quả đúng thời gian quy định, đa số trả trong ngày. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục