Ngày 28.7, vòng bán kết khi vực miền Đông Nam Bộ cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt đã diễn ra tại Nhạc viện TP.HCM. 26 người đẹp đến từ các tỉnh phía Nam đã trải qua vòng thi áo dài, áo tắm, dạ hội và cả ứng xử để ban giám khảo chọn ra 16 thí sinh (TS) vào vòng chung kết.

Các thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt - Ảnh: TTD
Các thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt - Ảnh: TTD

<OBJECT id=ieooui classid=clsid:38481807-CA0E-42D2-BF39-B33AF135CC4D> Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt, sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 21.8 tại sân khấu nhạc nước Vinpearland (Nha Trang, Khánh Hòa), với sự tranh tài của 48 TS trong nước và các TS đang sống và làm việc tại nước ngoài.

Điểm khác biệt của cuộc thi này là các TS đang sống và làm việc tại nước ngoài có thể là người Việt, có thể là Việt kiều và cũng có thể là con lai có ba hoặc mẹ là người Việt. Ngoài các ca sĩ, nghệ sĩ trong nước, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt còn có phần tham gia trình diễn đặc biệt của tứ ca nam lừng danh thế giới Il Divo.

Cuộc thi cũng lần đầu trao quyền sở hữu vĩnh viễn vương miện hoa hậu trị giá một tỷ đồng, làm bằng vàng trắng, kim cương và đá thạch anh tím cho người đẹp thắng giải hoa hậu.

Một số mẫu áo dạ hội tại cuộc thi - Ảnh: TTD
Một số mẫu áo dạ hội tại cuộc thi - Ảnh: TTD

Đây là lần thứ hai cuộc thi diễn ra. Cuộc thi lần đầu diễn ra cách đây hai năm với chiến thắng thuộc về hoa hậu Ngô Phương Lan. 

Các mẫu áo dài tại cuộc thi - Ảnh: TTD
Các mẫu áo dài tại cuộc thi - Ảnh: TTD

Các thí sinh trong trang phục áo tắm - Ảnh: TTD
Các thí sinh trong trang phục áo tắm - Ảnh: TTD

* Danh sách 16 thí sinh vào Chung kết của Vòng thi Bán kết Khu vực phía Nam

<OBJECT id=ieooui classid=clsid:38481807-CA0E-42D2-BF39-B33AF135CC4D>

STT

HỌ VÀ TÊN

NƠI SINH SỐNG

1

Lê Thị Diệu Hân

Đồng Nai

2

Lưu Thị Diễm Hương

TP.HCM

3

Ngụy Thanh Lan

TP.HCM

4

Nguyễn Yến Linh

TP.HCM

5

Phạm Thị Thùy Linh

TP.HCM

6

Vũ Phạm Diễm My

TP.HCM

7

Trần Thị Kiều Ngân

TP.HCM

8

Ninh Hoàng Ngân

TP.HCM

9

Lý Phát Việt Ngân

Vương quốc Bỉ

10

Nguyễn Thị Minh Thu

TT -  Huế

11

Hoàng Anh Thư

Đồng Nai

12

Nguyễn Thụy Kiều Tiên

TP.HCM

13

Lý Bảo Trân

Khánh Hòa

14

Lê Thị Thanh Trúc

Australia

15

Nguyễn Thị Thanh Vân

Lâm Đồng

16

Hồ Thị Oanh Yến

Bà Rịa - Vũng Tàu

 

                                                                                         Theo LĐ

Các tin khác


Lỏng lẻo trong quản lý bản quyền phim Việt

Gần đây, sự việc ba bộ phim Việt Nam được Nhà nước đầu tư kinh phí: Những người viết huyền thoại, Mùi cỏ cháy, Vũ điệu đam mê phát trên ứng dụng xem phim trực tuyến Netflix mà các cơ quan chức năng không hề hay biết, đã khiến vấn đề mua - bán bản quyền gây xôn xao dư luận.

Trao giải Mai Vàng lần thứ 26

Tối 14-1, Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 26, năm 2020, do Báo Người Lao Động tổ chức, diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

3 giải đầu tiên của Mai Vàng 2020: Ròm, Siêu trí tuệ Việt Nam, Áo cưới trước cổng chùa

Ban tổ chức giải Mai Vàng 2020 (do báo Người Lao Động tổ chức) vừa công bố kết quả 3 giải đầu tiên trong số 13 hạng mục gồm: Vở diễn sân khấu, Bộ phim và Chương trình truyền hình được yêu thích nhất.

LiveSpace: Truyền lửa đam mê cho những nghệ sỹ trẻ Việt Nam

LiveSpace Vietnam, dự án tìm kiếm tài năng âm nhạc do Viện Pháp khởi xướng, phối hợp với Monsoon Music Festival, hãng đĩa Believe (Pháp) và báo Thể thao&Văn hóa chính thức khởi động ngày 12/1.

Khai trương phòng trưng bày chuyên đề “Sưu tầm tranh thờ cổ và hiện vật do nhóm Nhân sĩ Hà Đông trao tặng tỉnh Hòa Bình”

(HBĐT) - Ngày 12/1, Sở VH-TT&DL tổ chức khai trương phòng trưng bày chuyên đề "Sưu tầm tranh thờ cổ và hiện vật do nhóm Nhân sĩ Hà Đông trao tặng tỉnh Hòa Bình”.

Thị trấn Cao Phong: Sôi nổi phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao

HBĐT) - Thị trấn Cao Phong (Cao Phong) không chỉ là địa phương mạnh về kinh tế mà còn có phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, thể dục, thể thao nổi bật, với nhiều nhân tố tích cực, tiêu biểu, đóng góp cho các phong trào của huyện, tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục