Trước khi bước vào tranh tài tại đêm chung kết, diễn ra vào ngày 14-8 tại cung biểu diễn nhạc nước Tuần Châu (Quảng Ninh), các thí sinh cuộc thi Hoa hậu VN 2010, do Báo Tiền Phong tổ chức, sẽ cùng tranh tài giành các danh hiệu: Người đẹp biển (trong hai ngày 6 và 7-8), Người đẹp tài năng (trong hai ngày 8 và 9-8), Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp thân thiện (chấm trong suốt quá trình)

 

Đêm chung kết diễn ra lúc 20 giờ ngày 14-8 gồm 4 nội dung thi chính: Trang phục áo dài truyền thống, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội, thi ứng xử, giao tiếp. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp đồng thời trên 6 kênh của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

 
So với thể lệ cuộc thi đã được công bố ban đầu, ban tổ chức quyết định trao thêm giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất (do khán giả bầu chọn bằng cách nhắn tin) trị giá 50 triệu đồng (hơn cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 30 triệu đồng).
 
 
Các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu VN 2010


Trong khi đó, cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 quyết định tặng vĩnh viễn chiếc vương miện hoa hậu trị giá 1 tỉ đồng cho thí sinh đoạt danh hiệu hoa hậu. Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 diễn ra vào đêm 21-8 tại Vinpearl Land, Nha Trang. Và theo thể lệ của cuộc thi Hoa hậu VN 2010, các danh hiệu hoa hậu, á hậu có nghĩa vụ trích 20% tiền giải thưởng để làm từ thiện, còn cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 thì không.
 
 
 
                                                                                          Theo NLĐ

Các tin khác


Phát hiện bộ Linga - Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam tại Di sản Văn hóa thế giới Mỹ Sơn

Sáng 28/5, ông Phan Hộ - Giám đốc Di sản Văn hóa thế giới Mỹ Sơn (xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết: Trong quá trình trùng tu tại nhóm tháp A các chuyên gia Ấn Độ và Việt Nam đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga - Yoni liền khối còn khá nguyên vẹn, có kích thước 2,24m x 1m68. Bước đầu các chuyên gia nhận định bộ Linga - Yoni liền khối này có từ thế kỷ IX và lớn nhất Việt Nam, tính đến thời điểm này.

Huyện Kim Bôi bảo tồn, phát huy giá trị di tích

(HBĐT) - Huyện Kim Bôi hiện có 1 di tích cấp quốc gia, 5 di tích cấp tỉnh. Những năm qua, cấp ủy, chính quyền, Nhân dân huyện Kim Bôi luôn quan tâm tới công tác bảo tồn, quản lý và phát huy giá trị di tích. Nhiều di tích đã trở thành những điểm du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, đóng góp quan trọng cho ngân sách địa phương.

Ra mắt tập truyện về cờ vua

Cờ vua vốn là môn thể thao yêu thích của nhiều bạn nhỏ, và hè này các độc giả nhí sẽ được thưởng thức một tập truyện gồm 13 câu chuyện xoay quanh cờ vua hết sức thú vị của nhóm tác giả Nguyễn Huy Du và Nguyễn Hữu Huấn, do NXB Kim Đồng ấn hành. Tập truyện mang tên "Nước cờ hòa”.

Phát động Giải báo chí viết về thảm họa da cam tại Việt Nam

Ngày 26/5, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam tổ chức phát động Giải báo chí với chủ đề "Thảm họa da cam và công cuộc khắc phục hậu quả chất độc hóa học do Mỹ tiến hành trong chiến tranh ở Việt Nam" lần thứ I, năm 2020 - 2021. Đây là hoạt động tuyên truyền hướng tới Kỷ niệm 60 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2021).

Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt chùm chương trình dành cho thiếu nhi

Chào đón mùa hè 2020 và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp cùng Vietjet Air giới thiệu chùm chương trình dành cho thiếu nhi mang tên "Bay lên những ước mơ”.

Tác phẩm Bác Hồ với các lực lượng Hải quân và ngư dân

Họa sĩ Nguyễn Thu Thủy, Giám đốc Công ty Nghệ thuật Tân Hà Nội và các cộng sự vừa trao tặng Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tác phẩm phác thảo tranh gốm Bác Hồ với các lực lượng Hải quân và ngư dân và tranh sơn dầu Chân dung Bác Hồ đội mũ hải quân nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 65 năm Ngày thành lập Quân chủng Hải quân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục