Người đẹp Phạm Thị Thùy Linh

Người đẹp Phạm Thị Thùy Linh

Theo tin mới nhất từ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đang diễn ra tại Nha Trang, ngay sau cuộc thi Người đẹp biển, Ban tổ chức đã có một phiên họp khẩn và quyết định hủy giải Người đẹp áo dài của người đẹp Phạm Thị Thùy Linh (TPHCM) mới đoạt giải trong cuộc thi tối 16-8.

 

Thí sinh Phạm Thị Thùy Linh bị phát hiện vi phạm quy chế cuộc thi vì đã phẫu thuật thẩm mỹ (sửa mũi). Vì lý do này, cô đã phải ngừng cuộc thi từ đây. Phạm Thị Thùy Linh đã ký vào biên bản chấp thuận yêu cầu này của ban tổ chức.

Phạm Thị Thùy Linh cho biết cô đã sửa mũi cách đây 5 năm. Mặc dù giải Người đẹp áo dài không liên quan đến... cái mũi, nhưng quy chế vẫn phải được tôn trọng.

Sáng ngày 18-8, sẽ tổ chức lại cuộc thi Người đẹp áo dài giữa 4 thí sinh lọt vào top 5.

Thực ra có nhiều ý kiến đánh giá thí sinh này hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng nhưng vì quy chế không cho phép nên buộc phải hủy danh hiệu. Trên thế giới, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, một cuộc thi sắc đẹp lớn vẫn chấp nhận những thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

 

                                                                                     Theo SGGP

Các tin khác


Giao lưu Văn hóa đọc nhân ngày Sách Việt Nam

(HBĐT) - Ngày 16/4, Phòng GD&ĐT huyện Lương Sơn tổ chức Chương trình "Giao lưu Văn hóa đọc” nhân ngày Sách Việt Nam 21/4 lần thứ 8 năm 2021. Đến dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, UBND huyện Lương Sơn, cùng đông đảo giáo viên và học sinh các trường mầm non, TH&THCS, THPT, PT DTNT – THCS&THPT trong toàn huyện.

Quảng trường Hòa Bình - điểm đến thú vị

(HBĐT) - Đã thành nếp, cứ tối thứ Bảy, vợ chồng Hoàng Thu lại đưa 2 con đến vui chơi ở Quảng trường Hòa Bình (TP Hòa Bình). Chúng hào hứng, thích thú khi được gác lại bài vở để thỏa sức vui đùa. Còn với 2 vợ chồng, đây là khoảng thời gian được thư giãn sau một tuần làm việc mệt nhọc. Nhìn bọn trẻ tíu tít với các trò chơi, Thu cười vui: Chúng chỉ mong thứ Bảy thôi. Đến đây được tự lái nhiều loại xe điện, rồi đạp xích lô, không thì câu cá, tô tượng, xúc hạt... Nhiều hôm, hai vợ chồng giục mãi cũng chẳng muốn về. Nhưng em nói thật, ở đây người lớn còn thích chứ nói gì đến trẻ con. Rộng rãi, thoáng đãng,không khí náo nhiệt. Nhiều hôm bọn em còn tranh thủ đi bộ được vài vòng. Những lúc như vậy mới thấy thư thái làm sao.

Đảm bảo an toàn, chu đáo dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng

Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng năm Tân Sửu 2021 cho biết, năm nay là năm lẻ nên Giỗ Tổ Hùng Vương do tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Tổ chức đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn

Đợt phim "Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 7/5, 19/5 năm 2021" sẽ được trình chiếu trong phạm vi cả nước từ ngày 30/4 đến ngày 22/5/2021.

Chung quanh giải thưởng thơ của báo Văn Nghệ: Cần những ứng xử nhân văn

Thời gian qua, giải thưởng từ cuộc thi thơ của báo Văn Nghệ tổ chức đã tạo nên những tranh cãi về chất lượng tác phẩm đoạt giải.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục