Ngày 19-10-2010, tại Công viên giải trí Vinpearl Land (Khánh Hòa) đã diễn ra chương trình quảng bá Miss Earth 2010 và cổ vũ hoạt động bảo vệ môi trường, đương kim Hoa hậu Trái đất thế giới Larissa Ramos; Hoa hậu Trái đất năm 2008 Karla Paula Henry; đương kim Hoa hậu Trái đất 2010 của Philippines Kris Psyche O. Resus và Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương (thí sinh sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi này) đã tham dự.

 

Các người đẹp của Hoa hậu Trái đất đã cùng nhau ký tên vào tấm pano quảng bá “Chào mừng Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 tại Việt Nam” và tuyên truyền cho các hoạt động bảo vệ môi trường nói chung và môi trường nước (chủ đề của cuộc thi năm nay) nói riêng bằng các thông điệp như: “Hãy cùng sắc đẹp Hoa hậu Trái đất bảo vệ nguồn tài nguyên nước”;  “Nước là tài nguyên quý giá nhất”; “Ai cũng có quyền được sử dụng nước sạch”; “Nước là sự sống của Trái đất”và “Hãy chung tay chống biến đổi khí hậu toàn cầu”…

Năm 2010, Hoa hậu Trái đất tròn 10 tuổi. Việt Nam vinh dự là quốc gia ngoài Philippines lần đầu tiên đăng cai tổ chức toàn bộ cuộc thi này.

Các người đẹp của Hoa hậu Trái đất đã cũng nhau ký tên
vào tấm pano

Cuộc thi diễn ra từ ngày 04-11 đến ngày 04-12-2010.

Các hoạt động của Cuộc thi sẽ diễn ra tại Nha Trang (Khánh Hoà), Phan Thiết (Bình Thuận), Hội An (Quảng Nam) và TP.HCM… Địa điểm được chọn tổ chức nhiều sự kiện nhất là Nha Trang – Khánh Hoà và đêm chung kết sẽ được tổ chức tại sân khấu nhạc nước Vinpearl – Vinpearl Land – Nha Trang.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi này

Cuộc thi sẽ có sự tham gia của hơn 90 người đẹp đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia các hoạt động về môi trường, trồng cây, hoạt động xã hội từ thiện, diễu hành, tham quan các cơ quan, đơn vị; hội thi tài năng, trang phục áo dài, trang phục truyền thống, trang phục dạ hội, áo tắm; tham gia các đêm gala dinner, giờ trái đất, đêm lồng đèn... Những thí sinh đoạt giải trong cuộc thi sẽ trở thành người phát ngôn cho Miss Earth Foundation, LHQ, chương trình môi trường (UNEP) và các tổ chức môi trường khác

 

                                                                                      Theo SGGP

Các tin khác


Lỏng lẻo trong quản lý bản quyền phim Việt

Gần đây, sự việc ba bộ phim Việt Nam được Nhà nước đầu tư kinh phí: Những người viết huyền thoại, Mùi cỏ cháy, Vũ điệu đam mê phát trên ứng dụng xem phim trực tuyến Netflix mà các cơ quan chức năng không hề hay biết, đã khiến vấn đề mua - bán bản quyền gây xôn xao dư luận.

Trao giải Mai Vàng lần thứ 26

Tối 14-1, Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 26, năm 2020, do Báo Người Lao Động tổ chức, diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

3 giải đầu tiên của Mai Vàng 2020: Ròm, Siêu trí tuệ Việt Nam, Áo cưới trước cổng chùa

Ban tổ chức giải Mai Vàng 2020 (do báo Người Lao Động tổ chức) vừa công bố kết quả 3 giải đầu tiên trong số 13 hạng mục gồm: Vở diễn sân khấu, Bộ phim và Chương trình truyền hình được yêu thích nhất.

LiveSpace: Truyền lửa đam mê cho những nghệ sỹ trẻ Việt Nam

LiveSpace Vietnam, dự án tìm kiếm tài năng âm nhạc do Viện Pháp khởi xướng, phối hợp với Monsoon Music Festival, hãng đĩa Believe (Pháp) và báo Thể thao&Văn hóa chính thức khởi động ngày 12/1.

Khai trương phòng trưng bày chuyên đề “Sưu tầm tranh thờ cổ và hiện vật do nhóm Nhân sĩ Hà Đông trao tặng tỉnh Hòa Bình”

(HBĐT) - Ngày 12/1, Sở VH-TT&DL tổ chức khai trương phòng trưng bày chuyên đề "Sưu tầm tranh thờ cổ và hiện vật do nhóm Nhân sĩ Hà Đông trao tặng tỉnh Hòa Bình”.

Thị trấn Cao Phong: Sôi nổi phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao

HBĐT) - Thị trấn Cao Phong (Cao Phong) không chỉ là địa phương mạnh về kinh tế mà còn có phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, thể dục, thể thao nổi bật, với nhiều nhân tố tích cực, tiêu biểu, đóng góp cho các phong trào của huyện, tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục