Bộ phim hoạt hình 3D có sự góp giọng của Brad Pitt được ra mắt tại Việt Nam trước khi công chiếu trên toàn thế giới 9 ngày.

 

"Megamind" là một trong những bộ phim 3D bom tấn được chờ đợi nhất trong những tháng cuối năm 2010. Thông qua nhà phát hành MegaStar, "Megamind" sẽ có buổi chiếu ra mắt vào tối 27/10 tức là trước khi phim ra rạp toàn cầu tới 9 ngày. Đây là điều khá hiếm với các bộ phim bom tấn của Hollywood bởi thông thường sớm lắm chúng cũng chỉ được chiếu ra mắt tại Việt Nam trước 1 ngày hoặc cùng ngày công chiếu tại khu vực Bắc Mỹ.

Sau suất chiếu ra mắt vào ngày 27/10, "Megamind" sẽ được công chiếu trên hệ thống rạp của MegaStar trên toàn quốc với cả định dạng 2D và 3D vào 5/11, cùng ngày với Bắc Mỹ. Tất cả các khán giả tham dự buổi công chiếu đầu tiên đều được yêu cầu mặc trang phục màu xanh (cùng tông với nhân vật chính trong phim để tạo hiệu ứng). Theo yêu cầu từ phía studio DreamWorks, khán giả sẽ phải gửi các thiết bị điện tử (gồm điện thoại, máy ảnh, máy ghi âm, máy tính xách tay) phía ngoài phòng chiếu để đảm bảo bản phim được an toàn.

Mô tả ảnh.
Bộ phim 3D chính hiệu Tron: Legacy, sẽ ra rạp vào ngày Giáng sinh.

"Megamind" có chi phí sản xuất lên đến 160 triệu đô la Mỹ và là bộ phim mới nhất của "đại gia" DreamWorks Animation và đạo diễn Tom McGrath của bộ phim đình đám “Madagascar”. Phim có sự tham gia lồng tiếng của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Will Ferrell, Brad Pitt, David Cross, Jonah Hill, Tina Fey... và sẽ được phát hành trên toàn thế giới tại các rạp chiếu khổng lồ IMAX. 

Cùng với "Megamind", từ giờ đến cuối năm, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim 3-D đình đám. Ngoài bộ phim hoạt hình phiêu lưu hành động dưới định dạng 3D mang tên Legend of the Guardians: The Owls of Ga’Hoole (Hộ vệ xứ Ga’Hoole) vừa phát hành, trong tháng 12 sẽ có hai bộ phim 3D ra mắt là Narnia: The Voyage of Dawn Treader Tron: Legacy.

 

                                                                        Theo VietNamnet

Các tin khác


Lỏng lẻo trong quản lý bản quyền phim Việt

Gần đây, sự việc ba bộ phim Việt Nam được Nhà nước đầu tư kinh phí: Những người viết huyền thoại, Mùi cỏ cháy, Vũ điệu đam mê phát trên ứng dụng xem phim trực tuyến Netflix mà các cơ quan chức năng không hề hay biết, đã khiến vấn đề mua - bán bản quyền gây xôn xao dư luận.

Trao giải Mai Vàng lần thứ 26

Tối 14-1, Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 26, năm 2020, do Báo Người Lao Động tổ chức, diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

3 giải đầu tiên của Mai Vàng 2020: Ròm, Siêu trí tuệ Việt Nam, Áo cưới trước cổng chùa

Ban tổ chức giải Mai Vàng 2020 (do báo Người Lao Động tổ chức) vừa công bố kết quả 3 giải đầu tiên trong số 13 hạng mục gồm: Vở diễn sân khấu, Bộ phim và Chương trình truyền hình được yêu thích nhất.

LiveSpace: Truyền lửa đam mê cho những nghệ sỹ trẻ Việt Nam

LiveSpace Vietnam, dự án tìm kiếm tài năng âm nhạc do Viện Pháp khởi xướng, phối hợp với Monsoon Music Festival, hãng đĩa Believe (Pháp) và báo Thể thao&Văn hóa chính thức khởi động ngày 12/1.

Khai trương phòng trưng bày chuyên đề “Sưu tầm tranh thờ cổ và hiện vật do nhóm Nhân sĩ Hà Đông trao tặng tỉnh Hòa Bình”

(HBĐT) - Ngày 12/1, Sở VH-TT&DL tổ chức khai trương phòng trưng bày chuyên đề "Sưu tầm tranh thờ cổ và hiện vật do nhóm Nhân sĩ Hà Đông trao tặng tỉnh Hòa Bình”.

Thị trấn Cao Phong: Sôi nổi phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao

HBĐT) - Thị trấn Cao Phong (Cao Phong) không chỉ là địa phương mạnh về kinh tế mà còn có phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, thể dục, thể thao nổi bật, với nhiều nhân tố tích cực, tiêu biểu, đóng góp cho các phong trào của huyện, tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục