"Chỉ còn lại tình yêu", loạt phim cảnh sát hình sự mới của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) sẽ lên sóng VTV1 vào "giờ vàng", bắt đầu từ ngày 28-7, ngay sau khi "Biệt thự màu tro lạnh" kết thúc...

 

"Chỉ còn lại tình yêu" do đạo diễn Vũ Minh Trí dẫn dắt trên kịch bản của nhà biên kịch Đặng Minh Châu. Dàn diễn viên hội tụ cả những gương mặt mới và cũ như Thiên Bảo, Việt Anh, Thu Trang...
 

Diễn viên Việt Anh sẽ vào vai phản diện trong “Chỉ còn lại tình yêu”.

Phim mang thông điệp giản dị như tên gọi, nhưng hành trình để khán giả cảm nhận thông điệp ấy khá lắt léo; những tình tiết nguy hiểm, bí ẩn... diễn ra quanh các nhân vật, trải suốt 30 tập phim. Bối cảnh phim là một thành phố lớn với câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Thắng, một thiếu tá thuộc phòng cảnh sát điều tra tội phạm ma túy, ngoài 30 tuổi. Chuyên án mà thiếu tá Thắng và đồng đội đang thực hiện đặt mục tiêu triệt phá đường dây sản xuất, mua bán, tàng trữ thuốc lắc và các chất ma túy khác trên địa bàn thành phố. Nhiệm vụ rõ ràng, nhưng quá trình phá án thật không đơn giản. Sự thể trớ trêu đã xảy ra khi Thắng bị hãm hại, bị đình chỉ công tác, gặp trắc trở trong đời sống riêng tư...

Khỏi phải nói đến tính chất nguy hiểm của vụ việc gắn liền với hai chữ "ma túy". Song chắc chắn, yếu tố thu hút người xem suốt mấy chục tập phim phải có sự đan cài những số phận con người phía sau cuộc chiến cam go ấy. Ai đã đọc tiểu thuyết "Hoa bay" (từng giành giải nhất cuộc thi viết về đề tài vì an ninh trật tự, vì sự bình yên của cuộc sống) của một nữ trung úy trẻ sẽ có thể cảm nhận hết được sự phức tạp trong cuộc chiến này. Nhưng trên hết, tác phẩm phải làm nổi lên hình tượng người chiến sĩ công an, giữa nhiệm vụ khó khăn mà đất nước giao phó, giữa tình riêng và vô vàn những lắt léo ở đời mà vẫn giữ trọn lời thề của người chiến sĩ công an nhân dân. Hình tượng ấy phải làm sao để tránh một chiều, phiến diện... mà vẫn gần gũi. Khó thay!

Đạo diễn Vũ Minh Trí đã quen thuộc với khán giả qua bộ phim truyền hình "Đi qua bóng tối", có lẽ sẽ không làm người xem thất vọng với loạt phim mới này. Thử thách lớn nhất, nằm ngoài khả năng chuyên môn của ê-kíp làm phim, có chăng chính là việc "Chỉ còn lại tình yêu" xuất hiện ngay sau loạt phim "Biệt thự màu tro lạnh", cũng là một bộ phim hình sự được nhiều người theo dõi. Khán giả liệu đã "no" chuyện lính hình sự?
 
                                                                           Theo HaNoiMoi
 

Các tin khác


Huyện Yên Thủy: Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh

(HBĐT) - Đó là một trong những nội dung lớn của phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" được Ban Chỉ đạo phong trào huyện Yên Thủy tích cực triển khai. Qua đó, tác động mạnh mẽ đến đời sống văn hóa, xã hội, góp phần quan trong hoàn thành nhiệm vụ phát triển KT-XH, AN-QP của địa phương, củng cố, tăng cường hệ thống chính trị ở cơ sở.

Ngày hội Phiên chợ vùng cao Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 4/4, trong chuỗi sự kiện hướng tới dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30 /4/1975- 30/4/2021), ngày Quốc tế lao động 1/5, UBND huyện Mai Châu tổ chức Ngày hội Phiên chợ vùng cao với việc mở lại Phiên chợ vùng cao được diễn ra vào Chủ nhật hàng tuần tại thị trấn Mai Châu và chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ đặc sắc. Đây cũng là hoạt động khởi động kích cầu du lịch trên địa bàn.

Thăm di tích lịch sử hang đá Trại

(HBĐT) - Khu di tích lịch sử hang đá Trại (hang xóm Trại) là một trong số hang tiền sử thuộc Văn hoá Hoà Bình nổi tiếng thế giới. Di tích này đã được Bộ VH-TT (nay là Bộ VH-TT&DL) xếp hạng cấp quốc gia năm 2001. Từ khi phát hiện đến nay, hang đá Trại thu hút đông đảo nhà khoa học trên thế giới và trong nước đến nghiên cứu.

Quản lý chặt chẽ hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke

(HBĐT) - Đời sống KT-XH phát triển, hoạt động kinh doanh karaoke "mọc” lên ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân. Tuy nhiên, loại hình kinh doanh này cũng tiềm ẩn phức tạp về ANTT, đòi hỏi sự quản lý chặt chẽ hơn từ các lực lượng chức năng nhằm siết chặt hoạt động, ngăn chặn tệ nạn xã hội (TNXH), bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Khám phá đồi U Bò

(HBĐT) - Từ đồi U Bò có thể phóng tầm mắt bao trọn vùng Đại Đồng. Quanh năm đồi U Bò lộng gió với thảm cỏ may rộng mênh mông. Trước là bãi chăn thả gia súc cho bà con xóm Pheo, nay trở thành địa điểm vui chơi lý tưởng cho người dân địa phương.

Thưởng thức "Truyện Kiều" của Nguyễn Du theo lối ngâm truyền thống

Sau một năm thực hiện, các nghệ sỹ dòng nhạc cổ truyền đã hoàn thành dự án "Ngâm Kiều toàn truyện" theo lối ngâm độc đáo gắn liền với kiệt tác "Truyện Kiều" của đại thi hào Nguyễn Du.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục