Ban tổ chức trao giải cho 3 tiết mục đạt giải A

Ban tổ chức trao giải cho 3 tiết mục đạt giải A

(HBĐT) - Kỷ niệm 125 năm thành lập tỉnh, 20 năm tái lập tỉnh và Lễ hội văn hóa cồng chiêng tỉnh Hòa Bình lần thứ nhất năm 2011; chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tối ngày 12/9, tại Trung tâm thương mại APPLAZA, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng (NTQC) Doanh nhân, Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình và lễ ra mắt CLB văn hóa doanh nhân và Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh. Đến dự có đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Tham dự Liên hoan có trên 300 diễn viên, nhạc công đến từ 10 đoàn NTQC của các chi hội doanh nghiệp nhỏ và vừa các huyện: Lương Sơn, Tân Lạc, Kim Bôi, chi hội bờ phải, bờ trái sông Đà.

Đây là hoạt động nhằm phát triển phong trào văn nghệ quần chúng ở các  doanh nghiệp, đồng thời làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần, sức sáng tạo nghệ thuật trong CNLĐ, thực hiện thành công các tiêu chí về văn hóa và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, không khí hăng say lao động sản xuất của CNLĐ bằng các thể loại ca, múa, nhạc.

Các đội tham dự đã đem đến Liên hoan những ca khúc cách mạng, những màn hát múa đặc sắc, hấp dẫn, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu về nội dung và chất lượng nghệ thuật, đặc biệt có các tiết mục hát dân ca mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc trong tỉnh.

Kết quả Ban tổ chức đã trao 3 giải A cho các tiết mục: “Trên đỉnh Phù Vân” - Nguyễn Thị Hằng (Công ty CP Đầu tư phát triển Anh Kỳ), “Thăm bến Nhà Rồng” – Ngọc Huyền ( Công ty TNHH XD Nhật Minh), “Tình núi” – Công ty Toàn Cầu và 6 giải B, 9 giải C, 14 giải khuyến khích cho các tiết mục ca, múa.

                           

                                                    Hồng Duyên

Các tin khác


Giao lưu Văn hóa đọc nhân ngày Sách Việt Nam

(HBĐT) - Ngày 16/4, Phòng GD&ĐT huyện Lương Sơn tổ chức Chương trình "Giao lưu Văn hóa đọc” nhân ngày Sách Việt Nam 21/4 lần thứ 8 năm 2021. Đến dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, UBND huyện Lương Sơn, cùng đông đảo giáo viên và học sinh các trường mầm non, TH&THCS, THPT, PT DTNT – THCS&THPT trong toàn huyện.

Quảng trường Hòa Bình - điểm đến thú vị

(HBĐT) - Đã thành nếp, cứ tối thứ Bảy, vợ chồng Hoàng Thu lại đưa 2 con đến vui chơi ở Quảng trường Hòa Bình (TP Hòa Bình). Chúng hào hứng, thích thú khi được gác lại bài vở để thỏa sức vui đùa. Còn với 2 vợ chồng, đây là khoảng thời gian được thư giãn sau một tuần làm việc mệt nhọc. Nhìn bọn trẻ tíu tít với các trò chơi, Thu cười vui: Chúng chỉ mong thứ Bảy thôi. Đến đây được tự lái nhiều loại xe điện, rồi đạp xích lô, không thì câu cá, tô tượng, xúc hạt... Nhiều hôm, hai vợ chồng giục mãi cũng chẳng muốn về. Nhưng em nói thật, ở đây người lớn còn thích chứ nói gì đến trẻ con. Rộng rãi, thoáng đãng,không khí náo nhiệt. Nhiều hôm bọn em còn tranh thủ đi bộ được vài vòng. Những lúc như vậy mới thấy thư thái làm sao.

Đảm bảo an toàn, chu đáo dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng

Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng năm Tân Sửu 2021 cho biết, năm nay là năm lẻ nên Giỗ Tổ Hùng Vương do tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Tổ chức đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn

Đợt phim "Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 7/5, 19/5 năm 2021" sẽ được trình chiếu trong phạm vi cả nước từ ngày 30/4 đến ngày 22/5/2021.

Chung quanh giải thưởng thơ của báo Văn Nghệ: Cần những ứng xử nhân văn

Thời gian qua, giải thưởng từ cuộc thi thơ của báo Văn Nghệ tổ chức đã tạo nên những tranh cãi về chất lượng tác phẩm đoạt giải.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục