Đây là bộ phim hài - viễn tưởng chiếu dịp Noel, Tết dương lịch - sản phẩm hợp tác giữa Saigon Movies Media và Vinacinema, Thiên Thi sẽ được công chiếu vào 23.12.

 

 

Nhạc sĩ - đạo diễn trẻ Nguyễn Nhất Trung cho biết: Bộ phim chuyên chở tới khán giả một thông điệp rất quen thuộc, nhưng cũng rất khó thực hành đối với mọi người. Đó là, để hiểu được  người nào, phải biết đặt mình vào hoàn cảnh của người ấy. Việc đặt tên phim “lổn nhổn, lủng củng” với tai nghe bình thường là có chủ đích  của những người làm phim - vì câu chuyện xoay quanh 4 nhân vật (siêu mẫu, ca sĩ, nhà  bác học và một con chó) bị cuốn với nhau trong những tình huống oái oăm... Phim có sự tham gia của ba cây hài thời danh hiện nay của TPHCM là Hoài Linh, Chí Tài, Nhật Cường, nam diễn  viên trẻ đang  “lên tay” là Trương Thế Vinh và siêu mẫu Ngọc Oanh.     

 

                                                                       Theo LaoDong

 

 

Các tin khác


Việt Nam có thêm 1 Công viên Địa chất toàn cầu

Ngày 7/7, Ủy ban Chương trình và Quan hệ quốc tế của Hội đồng Chấp hành UNESCO lần thứ 209 đã thông qua Quyết định của Hội đồng Công viên Địa chất toàn cầu công nhận Công viên Địa chất Đắk Nông của Việt Nam là Công viên Địa chất toàn cầu.

Người đam mê làn điệu then

Đến thôn Khuổi Tặc, xã Bằng Lãng, huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) hỏi thăm anh Văn Tiến Khởi (trong ảnh) thì ai cũng biết bởi anh có tiếng là người yêu hát then trong vùng. Bằng niềm đam mê, tình yêu với các làn điệu dân ca quê hương, anh Khởi đã góp không nhỏ vào việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Tày.

Thanh Hóa đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị

Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, Hội Di sản và cổ vật Thanh Hoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị.

Cuộc đua “ấn bản đặc biệt”

Thị trường sách đang sôi động với cuộc cạnh tranh về các ấn bản đặc biệt. Có vẻ như các nhà xuất bản, nhà sách tung ra những ấn phẩm này bên cạnh các ấn bản phổ thông với mong muốn sách bán chạy hơn, nhưng liệu điều đó có đúng và cần thiết ?

Đại sứ quán Hoa Kỳ hỗ trợ tu sửa thành nhà Hồ

Thành nhà Hồ, phần mái vòm và cổng thành phía nam vừa được tu sửa xong với sự tài trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ. Dự án vừa được khánh thành tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá.

Nét mới trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động ở huyện Cao Phong

(HBĐT) - Vốn có nền tảng, bề dày kinh nghiệm trong công tác thông tin, truyền thông, bước vào năm 2020, trước hàng loạt sự kiện lớn của đất nước, địa phương, Trung tâm VH-TT&TT huyện Cao Phong đã tạo "luồng gió mới” trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục