Các đại biểu dự tham quan các tác phẩm trưng bày tại triển lãm.

Các đại biểu dự tham quan các tác phẩm trưng bày tại triển lãm.

(HBĐT) - Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng, sáng ngày 5/5, tại trường THPT Phú Cường, huyện Kỳ Sơn, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đã phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức buổi trưng bày ảnh nghệ thuật, ảnh thời sự của các nhiếp ảnh gia là hội viên của Hội VHNT tỉnh.

 

Tại buổi trưng bày, hàng trăm thầy, cô giáo và học sinh của trường THPT Phú Cường và trường TH Hợp Thịnh đã được chiêm ngưỡng gần 100 bức ảnh, của 17 nhiếp ảnh gia. Thông qua các bức ảnh, các nhiếp ảnh gia đã phản ảnh khá sinh động và chân thực về cuộc sống, sinh hoạt cũng như lao động của con người, đặc biệt là con người Hoà Bình. Đây là những bức ảnh đã đạt giải cao trong các cuộc triển lãm, cuộc thi trong và ngoài tỉnh. Qua những tác phâm ảnh thời sự, ảnh nghệ thuật của các nghệ sỹ nhiếp ảnh giúp các thầy cô giáo, các em học sinh và người xem biết thêm được những cảnh đẹp về văn hóa, thiên nhiên, con người, từ đó khơi dậy lòng yêu quê hương đất nước, tích cực thi đua dạy tốt, học tốt xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

              

 

            Nguyễn Phượng

              Đài Kỳ Sơn

 

Các tin khác


Hoạt động giới thiệu, quảng bá Văn hóa - Du lịch tỉnh Hòa Bình tại Hà Nội diễn ra từ ngày 22-24/1

(HBĐT) - UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 02/KH-UBND, ngày 4/1/2021 về việc tổ chức các hoạt động giới thiệu, quảng bá Văn hóa - Du lịch tại Hà Nội năm 2021. Chương trình được thực hiện từ ngày 22 - 24/1/2021, tại khu vực không gian nhà Bát Giác, phía sau tượng đài Lý Thái Tổ, phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.  

Đạo diễn phim “Ký sinh trùng” làm Trưởng Ban Giám khảo tại Liên hoan phim Venice

Đạo diễn "Ký sinh trùng” Bong Joon Ho sẽ chủ trì vai trò người đứng đầu Ban Giám khảo của Liên hoan phim Venice lần thứ 78 tổ chức vào tháng 9. Đây là lần đầu tiên một đạo diễn Hàn Quốc được chọn làm Trưởng Ban Giám khảo hạng mục phim quan trọng nhất của Venice.

Lễ hội Gầu Tào huyện Mai Châu năm 2021

(HBĐT) - Ngày 17/1, tại sân vận động Xà Lĩnh, UBND xã Pà Cò (Mai Châu) đã tổ chức khai mạc Lễ hội Gầu Tào mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Phương, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện Mai Châu cùng đông đảo bà con nhân dân 2 xã Hang Kia - Pà Cò và du khách trong, ngoài tỉnh.

Những vần thơ chống dịch “Co vy”

(HBĐT) - Mộc mạc, mang nặng ngôn từ... khẩu hiệu, nhưng đôi lúc cũng hết sức dí dỏm, dễ đọc, dễ hiểu, dễ cảm nhận, đó là những vần thơ "theo dòng thời sự”, hưởng ứng tinh thần chống dịch "Co vy" (Covid-19) do các hội viên câu lạc bộ (CLB) thơ - ca Hòa Bình chắp bút.

Xã Tú Sơn xây dựng cuộc sống mới

(HBĐT) - Những năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Tú Sơn (Kim Bôi) đã tập trung lãnh đạo Nhân dân hoàn thành nhiều mục tiêu quan trọng trên lĩnh vực phát triển KT-XH. Theo đó, nâng cao thu nhập, đời sống tinh thần, vật chất cho Nhân dân, cải thiện cơ sở hạ tầng, tạo diện mạo nông thôn mới.

Xã Thượng Cốc: Điểm sáng thi đua, nhân rộng mô hình tự quản

(HBĐT) - Nhân dân xã Thượng Cốc (Lạc Sơn) có tinh thần tự giác, tự quản cao khi cùng lúc xây dựng thành công và phát huy hiệu quả nhiều mô hình tự quản. Theo đồng chí Bùi Văn Khánh, Bí thư Đảng ủy xã, sự sáng tạo, chung sức thi đua thực hiện các mô hình đã góp phần đưa Thượng Cốc trở thành một trong những điểm sáng của huyện trong thực hiện cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục