Lãnh đạo Công an tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân có tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống CAND, 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân có tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống CAND, 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ Tổ quốc.

(HBĐT) - Ngày 12/8, Công an tỉnh đã tổ chức liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng và trao giải cuộc thi tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống CAND, 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ Tổ quốc.

 

Tham gia liên hoan có 8 đội tuyên truyền với trên 200 CBCS thuộc các phòng, đơn vị trong lực lượng Công an tỉnh. Mỗi đội thực hiện phần thi trong thời gian 25 phút với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, biển đảo, quê hương đất nước... Qua đánh giá của BGK, các chương trình tham gia liên hoan đều bám sát chủ đề, đúng quy chế, đa dạng thể loại, có sự đầu tư về nội dung, chất lượng nghệ thuật tốt. Kết thúc, BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải khuyến khích cho các đội.

 

Về cuộc thi tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống CAND, 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ Tổ quốc, sau 2 tháng triển khai, BTC đã nhận được 10.126 bài dự thi của cán bộ, nhân dân, trong đó có 91 bài viết, 22 video clip. Nhiều bài dự thi, video clip có lượng cao, đầu tư công phu cả nội dung và hình thức. Có những bài viết tâm huyết của nhân dân về lực lượng CAND và trách nhiệm của bản thân trong phong trào toàn dân BVANTQ, góp phần giữ gìn sự bình yên trên địa bàn tỉnh. Cuộc thi có ý nghĩa quan trọng trong tuyên truyền, giáo dục lịch sử vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng CAND. BTC đã lựa chọn và trao 2 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích ở thể loại bài viết và trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba ở thể loại video clip cho các tập thể, cá nhân có tác phẩm xuất sắc.

 

 

                                                                               P.V

 

Các tin khác


Cấp thẻ thư viện miễn phí cho thanh, thiếu niên, học sinh

(HBĐT) - Thực hiện chỉ đạo của Sở VH-TT&DL, Thư viện tỉnh vừa có Thông báo số 60/TB-TVT về việc cấp thẻ thư viện miễn phí năm 2020.

Tác phẩm phản ảnh về phòng, chống dịch Covid-19 tại Hòa Bình được trao giải nhất Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI

(HBĐT) - Tối 28/7, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Ban Tuyên giáo T.Ư, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại T.Ư phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI.

Huyện Lạc Sơn: Chú trọng quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị di tích

(HBĐT) - Với nhiều di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh, việc bảo tồn, gìn giữ các di tích lịch sử, văn hóa gắn với phát triển du lịch đã, đang được huyện Lạc Sơn quan tâm thực hiện hiệu quả, góp phần phát huy các giá trị văn hóa, đáp ứng nhu cầu đời sống văn hóa tín ngưỡng của cộng đồng. Trong đó, nhiều di tích đã trở thành những điểm du lịch hấp dẫn, tạo nguồn thu cho ngân sách địa phương.

Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước

(HBĐT) - Ngày 29/7, Sở VH-TT&DL phối hợp với Vụ Pháp chế (Bộ VH-TT&DL) tổ chức lớp tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước theo quy định tại Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ. Tham gia lớp tập huấn có các học viên là cán bộ, chuyên viên một số phòng ban của Sở VH-TT&DL; công chức Phòng VH-TT các huyện, thành phố; công chức văn hóa các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

“Chọi diều” ở Nam Tiến

Ở một xã nhỏ của huyện Phổ Yên (Thái Nguyên), tất cả người dân đều biết chơi diều. Diều đem lại cho họ nhiều thứ, nhưng cũng gây ra không ít hệ lụy.

Liên hoan Tuyên truyền cổ động huyện Cao Phong năm 2020

(HBĐT) - Ngày 24/7, huyện Cao Phong đã tổ chức Liên hoan tuyên truyền cổ động huyện năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục