Lãnh đạo Công an tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân có tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống CAND, 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân có tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống CAND, 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ Tổ quốc.

(HBĐT) - Ngày 12/8, Công an tỉnh đã tổ chức liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng và trao giải cuộc thi tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống CAND, 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ Tổ quốc.

 

Tham gia liên hoan có 8 đội tuyên truyền với trên 200 CBCS thuộc các phòng, đơn vị trong lực lượng Công an tỉnh. Mỗi đội thực hiện phần thi trong thời gian 25 phút với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, biển đảo, quê hương đất nước... Qua đánh giá của BGK, các chương trình tham gia liên hoan đều bám sát chủ đề, đúng quy chế, đa dạng thể loại, có sự đầu tư về nội dung, chất lượng nghệ thuật tốt. Kết thúc, BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải khuyến khích cho các đội.

 

Về cuộc thi tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống CAND, 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ Tổ quốc, sau 2 tháng triển khai, BTC đã nhận được 10.126 bài dự thi của cán bộ, nhân dân, trong đó có 91 bài viết, 22 video clip. Nhiều bài dự thi, video clip có lượng cao, đầu tư công phu cả nội dung và hình thức. Có những bài viết tâm huyết của nhân dân về lực lượng CAND và trách nhiệm của bản thân trong phong trào toàn dân BVANTQ, góp phần giữ gìn sự bình yên trên địa bàn tỉnh. Cuộc thi có ý nghĩa quan trọng trong tuyên truyền, giáo dục lịch sử vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng CAND. BTC đã lựa chọn và trao 2 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích ở thể loại bài viết và trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba ở thể loại video clip cho các tập thể, cá nhân có tác phẩm xuất sắc.

 

 

                                                                               P.V

 

Các tin khác


Độc đáo nghề dệt thổ cẩm của đồng bào Mông ở huyện Mù Cang Chải

Một phụ nữ Mông ở Mù Cang Chải chia sẻ nghề dệt thổ cẩm từ lâu đã gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, mang nét văn hóa độc đáo của phụ nữ Mông.

Sự trỗi dậy của những minh tinh gốc châu Á tại kinh đô Hollywood

Bằng tài năng của mình, cô gái mồ côi gốc Việt Lana Condor đã có được chỗ đứng tại Hollywood; nơi chưa dành nhiều ưu ái cho các gương mặt châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 do dịch Covid-19

Ngày 21-2, Hội Nhà báo Việt Nam có công văn gửi các đơn vị phối hợp tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 và hội nhà báo các cấp về việc không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020.

Độc đáo nghi thức đi cày đầu xuân trong lễ Khai hạ Mường Bi

(HBĐT) - Ở các bản Mường, hình ảnh con trâu luôn gắn bó với người nông dân. Theo những người nông dân trong bản Mường, việc cày, bừa bằng trâu sẽ giúp cho đất đai được làm kỹ, cây lúa ít bị sâu bệnh. Bởi vậy, người dân vùng Mường Bi (Tân Lạc) vẫn duy trì việc cày, bừa, làm đất cấy lúa bằng trâu.

Gặp hai nghệ nhân ưu tú lĩnh vực văn hóa dân gian

(HBĐT) - Năm 2019, Hòa Bình có 10 nghệ nhân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu "Nghệ nhân ưu tú” ở các loại hình: tập quán xã hội và tín ngưỡng, trình diễn nghệ thuật dân gian. Những ngày đầu xuân, chúng tôi đã có dịp gặp 2 trong 10 nghệ nhân ấy.

Phát động ba cuộc tranh tài mỹ thuật lớn

Sáng 20-2, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức phát động đồng thời ba sự kiện mỹ thuật lớn trong thời gian tới: Festival mỹ thuật trẻ 2020, Triển lãm mỹ thuật Việt Nam 2020, Cuộc thi và Triển lãm tranh đồ họa các nước ASEAN lần thứ ba - Việt Nam 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục