Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã  trao giải nhất cho đơn vị cơ quan chính quyền huyện Mai Châu.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị cơ quan chính quyền huyện Mai Châu.

(HBĐT) - UBND huyện Mai Châu vừa tổ chức thành công hội thi công chức, viên chức với công cuộc cải cách hành chính nhà nước huyện Mai Châu năm 2015.

 

Tham dự hội thi có 22 đội đến từ 16 xã thị trấn và 6 cơ quan. Các đội phải trải qua 4 phần thi là phần chào hỏi, phần thi hiểu biết về cải cách hành chính (CCHC), tiểu phẩm và ý tưởng CCHC. Hội thi CCHC huyện Mai Châu năm 2015 là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của huyện được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập, nghiên cứu những nội dung về cải cách hành chính và các quy định của pháp luật, đồng thời thể hiện rõ được vai trò, trách nhiệm của mình trong công cuộc CCHC, tham gia xây dựng một nền hành chính dân chủ, trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp và hoạt động có hiệu lực, hiệu quả. Tuyên truyên để người dân và các doanh nghiệp trong huyện được thể hiện rõ vai trò của mình trong việc chung tay cải cách thủ tục hành chính, thực hiện phản ánh, kiến nghị về những quy định hành chính, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

 

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị cơ quan chính quyền, 2 giải nhì cho đơn vị Đảng và Đoàn thể, 3 giải ba cho đơn vị xã Chiềng Châu, đơn vị Văn hóa - Truyền hình và đơn vị sự nghiệp khác và 4 giải khuyến khích. Ngoài ra, BTC còn trao 4 giải chuyên đề cho các đội có màn chào hỏi ấn tượng nhất, đội có ý tưởng cải cách hành chính thiết thực nhất, đội có tiểu phẩm hay nhất, và đội hiểu biết nhất.

                                                             

 

                                                           Thanh Loan 

                                                 (Đài TT-TH Mai Châu)

 

 

Các tin khác


Cấp thẻ thư viện miễn phí cho thanh, thiếu niên, học sinh

(HBĐT) - Thực hiện chỉ đạo của Sở VH-TT&DL, Thư viện tỉnh vừa có Thông báo số 60/TB-TVT về việc cấp thẻ thư viện miễn phí năm 2020.

Tác phẩm phản ảnh về phòng, chống dịch Covid-19 tại Hòa Bình được trao giải nhất Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI

(HBĐT) - Tối 28/7, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Ban Tuyên giáo T.Ư, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại T.Ư phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI.

Huyện Lạc Sơn: Chú trọng quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị di tích

(HBĐT) - Với nhiều di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh, việc bảo tồn, gìn giữ các di tích lịch sử, văn hóa gắn với phát triển du lịch đã, đang được huyện Lạc Sơn quan tâm thực hiện hiệu quả, góp phần phát huy các giá trị văn hóa, đáp ứng nhu cầu đời sống văn hóa tín ngưỡng của cộng đồng. Trong đó, nhiều di tích đã trở thành những điểm du lịch hấp dẫn, tạo nguồn thu cho ngân sách địa phương.

Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước

(HBĐT) - Ngày 29/7, Sở VH-TT&DL phối hợp với Vụ Pháp chế (Bộ VH-TT&DL) tổ chức lớp tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước theo quy định tại Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ. Tham gia lớp tập huấn có các học viên là cán bộ, chuyên viên một số phòng ban của Sở VH-TT&DL; công chức Phòng VH-TT các huyện, thành phố; công chức văn hóa các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

“Chọi diều” ở Nam Tiến

Ở một xã nhỏ của huyện Phổ Yên (Thái Nguyên), tất cả người dân đều biết chơi diều. Diều đem lại cho họ nhiều thứ, nhưng cũng gây ra không ít hệ lụy.

Liên hoan Tuyên truyền cổ động huyện Cao Phong năm 2020

(HBĐT) - Ngày 24/7, huyện Cao Phong đã tổ chức Liên hoan tuyên truyền cổ động huyện năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục