Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã  trao giải nhất cho đơn vị cơ quan chính quyền huyện Mai Châu.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị cơ quan chính quyền huyện Mai Châu.

(HBĐT) - UBND huyện Mai Châu vừa tổ chức thành công hội thi công chức, viên chức với công cuộc cải cách hành chính nhà nước huyện Mai Châu năm 2015.

 

Tham dự hội thi có 22 đội đến từ 16 xã thị trấn và 6 cơ quan. Các đội phải trải qua 4 phần thi là phần chào hỏi, phần thi hiểu biết về cải cách hành chính (CCHC), tiểu phẩm và ý tưởng CCHC. Hội thi CCHC huyện Mai Châu năm 2015 là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của huyện được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập, nghiên cứu những nội dung về cải cách hành chính và các quy định của pháp luật, đồng thời thể hiện rõ được vai trò, trách nhiệm của mình trong công cuộc CCHC, tham gia xây dựng một nền hành chính dân chủ, trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp và hoạt động có hiệu lực, hiệu quả. Tuyên truyên để người dân và các doanh nghiệp trong huyện được thể hiện rõ vai trò của mình trong việc chung tay cải cách thủ tục hành chính, thực hiện phản ánh, kiến nghị về những quy định hành chính, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

 

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị cơ quan chính quyền, 2 giải nhì cho đơn vị Đảng và Đoàn thể, 3 giải ba cho đơn vị xã Chiềng Châu, đơn vị Văn hóa - Truyền hình và đơn vị sự nghiệp khác và 4 giải khuyến khích. Ngoài ra, BTC còn trao 4 giải chuyên đề cho các đội có màn chào hỏi ấn tượng nhất, đội có ý tưởng cải cách hành chính thiết thực nhất, đội có tiểu phẩm hay nhất, và đội hiểu biết nhất.

                                                             

 

                                                           Thanh Loan 

                                                 (Đài TT-TH Mai Châu)

 

 

Các tin khác


Độc đáo nghề dệt thổ cẩm của đồng bào Mông ở huyện Mù Cang Chải

Một phụ nữ Mông ở Mù Cang Chải chia sẻ nghề dệt thổ cẩm từ lâu đã gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, mang nét văn hóa độc đáo của phụ nữ Mông.

Sự trỗi dậy của những minh tinh gốc châu Á tại kinh đô Hollywood

Bằng tài năng của mình, cô gái mồ côi gốc Việt Lana Condor đã có được chỗ đứng tại Hollywood; nơi chưa dành nhiều ưu ái cho các gương mặt châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 do dịch Covid-19

Ngày 21-2, Hội Nhà báo Việt Nam có công văn gửi các đơn vị phối hợp tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 và hội nhà báo các cấp về việc không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020.

Độc đáo nghi thức đi cày đầu xuân trong lễ Khai hạ Mường Bi

(HBĐT) - Ở các bản Mường, hình ảnh con trâu luôn gắn bó với người nông dân. Theo những người nông dân trong bản Mường, việc cày, bừa bằng trâu sẽ giúp cho đất đai được làm kỹ, cây lúa ít bị sâu bệnh. Bởi vậy, người dân vùng Mường Bi (Tân Lạc) vẫn duy trì việc cày, bừa, làm đất cấy lúa bằng trâu.

Gặp hai nghệ nhân ưu tú lĩnh vực văn hóa dân gian

(HBĐT) - Năm 2019, Hòa Bình có 10 nghệ nhân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu "Nghệ nhân ưu tú” ở các loại hình: tập quán xã hội và tín ngưỡng, trình diễn nghệ thuật dân gian. Những ngày đầu xuân, chúng tôi đã có dịp gặp 2 trong 10 nghệ nhân ấy.

Phát động ba cuộc tranh tài mỹ thuật lớn

Sáng 20-2, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức phát động đồng thời ba sự kiện mỹ thuật lớn trong thời gian tới: Festival mỹ thuật trẻ 2020, Triển lãm mỹ thuật Việt Nam 2020, Cuộc thi và Triển lãm tranh đồ họa các nước ASEAN lần thứ ba - Việt Nam 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục