Công ty CP Du lịch An Thịnh đón đoàn doanh nghiệp, báo chí nước ngoài tham quan khách sạn Hòa Bình 1.

Công ty CP Du lịch An Thịnh đón đoàn doanh nghiệp, báo chí nước ngoài tham quan khách sạn Hòa Bình 1.

(HBĐT) - Nằm trong chương trình liên kết hợp tác phát triển du lịch, ngày 17/10, Công ty CP Du lịch Hòa Bình đã tổ chức đón đoàn FARMTRIP doanh nghiệp du lịch Đức, báo chí Mỹ và Tổng Cục Du lịch Thái Lan.

 

Cùng dự có lãnh đạo và chuyên viên Sở VHTT&DL. Đoàn du lịch nước ngoài đã tham quan, tìm hiểu các sản phẩm du lịch tại khách sạn Hòa Bình 1; Nhà máy Thủy điện Hòa Bình, bức thư thế kỷ, tượng Đài Bác Hồ; khảo sát, tham quan các điểm tuyến du lịch trên lòng hồ Sông Đà bằng du thuyền 3 sao đến các điểm du lịch nổi tiếng như Vịnh Ngòi Hoa, chèo thuyền Kayak, chèo bè mảng, câu cá, tự do khám phá quang cảnh nên thơ vùng hồ; thưởng thức các sản phẩm ẩm thực dân tộc xứ Mường như cơm lam, cá nướng sông Đà, chả cuốn lá bưởi, thưởng thức và giao lưu văn nghệ đậm đà bản sắc dân tộc. Doanh nghiệp và báo chí nước ngoài có cảm nhận tốt đẹp về thiên nhiên nên thơ và lôi cuốn; văn hóa đặc sắc, con người Hòa Bình thân thiện và dễ gần, sản phẩm du lịch độc đáo và chuyên nghiệp hứa hẹn Hòa Bình sẽ có sức cuốn hút với du khách nước ngoài.

 

 Mỹ, Canada, Thái Lan được xác định định là thị trường có khách du lịch tiềm năng của nước ta. Công ty CP Du lịch Hòa  Bình hiện có 32 chương trình liên kết xây dựng “tua” tuyến du lịch có chất lượng, đang thực hiện đầu tư xây dựng các sản phẩm du lịch có chất lượng cao khai thác bền vững tài nguyên du lịch văn hóa, thiên nhiên Hòa Bình.

 

                                                                    

 

                                                             Lê Chung

 

 

 

 

Các tin khác


Huyện Đà Bắc: Nâng cao chất lượng phong trào xây dựng đời sống văn hóa

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) trên địa bàn huyện Đà Bắc được được triển khai sâu rộng, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống xã hội. Qua đó, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân, góp phần ổn định ANCT - TTATXH, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Làm báo “một thời chiến tranh”, “một thời hòa bình”

Đúng dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, nhà báo Huỳnh Dũng Nhân, từng là "cây phóng sự” tài danh của báo Lao Động, từ Sài Gòn ra Hà Nội, tặng tôi cuốn sách với cái tên gợi nhớ một giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước ta trong những tháng năm chống Mỹ, cứu nước: "Chúng tôi - một thời mũ rơm, mũ cối” (ảnh bên) (NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh - quý I-2020).

Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX

Tối 29-6, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX- năm 2020 với chủ đề "Miền Đông Nam Bộ- Hội tụ tỏa sáng” tại đường đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

“Lá chắn” ngăn chặn xâm nhập văn hóa phẩm độc hại

(HBĐT) - Sự xuất hiện, xâm nhập của sản phẩm văn hoá phẩm độc hại trong những năm gần đây đã làm đảo lộn, băng hoại đạo đức xã hội. Tạo "lá chắn”, ngăn chặn sự xâm nhập của dòng văn hóa không lành mạnh này đã được các cấp, ngành của tỉnh quan tâm thực hiện. Một trong những tấm chắn hữu hiệu là tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên (CB, ĐV) và các tầng lớp Nhân dân.

Hà Nội tôn vinh những người ở tuyến đầu chống dịch Covid-19

Tối 28-6, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật có chủ đề "Hà Nội những ngày không thể nào quên” nhằm tôn vinh những người ở tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19.

Chuyển biến trong thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa công sở tại xã Phú Lai

(HBĐT) - Tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả "một cửa” xã Phú Lai (Yên Thủy), cán bộ làm việc nghiêm túc, thái độ tận tình hướng dẫn, phục vụ Nhân dân giải quyết công việc. Các thủ tục hành chính đều được trả kết quả đúng thời gian quy định, đa số trả trong ngày. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục