(HBĐT) - Sáng 25/5, tại Trung tâm Hoạt động thanh - thiếu niên, Tỉnh Đoàn phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu tổ chức chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh thanh niên tỉnh Hoà Bình lần thứ thứ I, năm 2019.


Lãnh đạo tỉnh Đoàn và Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu trao bằng khen và phần thưởng cho các đội đoạt giải.

Qua vòng thi Online diễn ra từ ngày 20/4 - 2/5/2019, Ban tổ chức đã lựa chọn được các trường THPT Kim Bôi, Kỳ Sơn, Cao Phong, chuyên Hoàng Văn Thụ, Công nghiệp Hòa Bình, DTNT tỉnh vào tham dự vòng chung kết.

Tại vòng chung kết, các đội tham dự 3 nội dung thi gồm:chào hỏi, kiến thức và năng khiếu.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao tặng bằng khen của Tỉnh Đoàn và tiền thưởng 7.767.000 đồng của Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu cho đội đạt giải nhất: trường THPT Kim Bôi; bằng khen của Tỉnh Đoàn và tiền thưởng 5.178.000 đồng/đội của Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu cho 2 đội đạt giải nhì: trường THPT Kỳ Sơn và THPT Công nghiệp Hòa Bình; bằng khen của Tỉnh Đoàn và tiền thưởng 2.589.000 đồng/đội của Trung tâm Anh ngữ Ocean Educho đội đạt giải Ba, gồm: Trường PTDTNT THPT tỉnh, THPT chuyên Hoàng Văn Thụ và THPT Cao Phong. Ngoài ra, Ban tổ chức trao thưởng cho các giải phụ về bình chọn nhiều nhất trên Fb cho trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ; giải năng khiếu xuất sắc nhất cho trường THPT Công nghiệp Hòa Bình; giải màn chào hỏi ấn tượng nhất cho trường THPT Kim Bôi. 30 thí sinh của 6 đội còn được nhận học bổng miễn phí của Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

Đ.P

Các tin khác


Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia kiểm tra công tác chuẩn bị Kỳ thi tại tỉnh ta

(HBĐT) - Ngày 13/6, Đoàn công tác của BCĐ thi THPT quốc gia năm 2019 do đồng chí Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT làm trưởng đoàn đã kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị tại các điểm thi và làm việc với BCĐ thi THPT quốc gia năm 2019 Cụm thi số 22 tỉnh Hòa Bình. Làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2019 và các thành viên BCĐ.

Hội Khuyến học xã Khoan Dụ (Lạc Thuỷ): Khơi dậy truyền thống hiếu học

(HBĐT) - Xã Khoan Dụ (Lạc Thủy) có trên 85% gia đình được công nhận "Gia đình học tập”; 100% thôn có chi hội khuyến học, các trường có ban khuyến học… Công tác khuyến học phát huy hiệu quả được đánh giá đã góp phần quan trọng giúp nâng cao dân trí, đời sống văn hóa tinh thần phát triển.

Hơn 58% bài thi tiếng Anh vào lớp 10 ở TP Hồ Chí Minh dưới điểm trung bình

Chiều 12-6, Sở Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) TP Hồ Chí Minh tổ chức họp tổng kết chấm thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2019-2020.

Bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh phóng viên, biên tập viên hạng III 

(HBĐT) -Ngày 12/6, tại Hà Nội, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ Bế giảng lớp "Bồi dưỡng chức danh phóng viên, biên tập viên hạng III” năm 2019.


Hơn 38 tỷ đồng hỗ trợ học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số

Hơn 38 tỉ đồng hỗ trợ 60 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và vùng biển đảo là kết quả thỏa thuận vừa được ký kết giữa các doanh nghiệp, Quỹ học bổng Vừ A Dính ngày 11/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tỉnh ta có 41 giáo viên, học sinh đoạt giải trong cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2018 – 2019

(HBĐT) -Cuộc thi tìm hiểu "ATGT cho nụ cười ngày mai” dành cho các thầy, cô giáo và học sinh THCS, THPT đã được tổ chức từ tháng 12/2018 đến tháng 3/2019 tại các địa phương. Ban Tổ chức đã nhận về hơn 1,6 triệu bài dự thi của các thầy, cô giáo và học sinh. Rất nhiều bài thi có chất lượng cao, được đầu tư công phu và sáng tạo cho thấy sự quan tâm của giáo viên và học sinh về ATGT cũng như sức hút của cuộc thi năm nay.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục