Công ty CP Thương mại Dạ Hợp (TP Hòa Bình) tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Dạ Hợp được chính thức thành lập năm 2006. Công ty hoạt động SX-KD trên các lĩnh vực: đầu tư xây dựng, bất động sản, dịch vụ, giáo dục.


Đại diện Công ty CP Thương mại Dạ Hợp trao học bổng trên 200 triệu đồng cho học sinh trường THPT huyện Kỳ Sơn năm 2018. 

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Dạ Hợp không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên và lao động có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, đã và đang khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trên địa bàn TP Hoà Bình nói riêng và tỉnh Hoà Bình nói chung. Dự án nổi bật của Công ty có thể kể đến như: Dự án hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp bờ trái sông Đà. Đây là công trình hạ tầng kỹ thuật cấp III, nhóm C với tổng mức đầu tư gần 135 tỷ đồng từ nguồn vốn tự có và vốn huy động của doanh nghiệp. Đây là dự án trọng điểm của Công ty, không chỉ thu hút vốn đầu tư trong nước mà còn thu hút được nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động. Ngoài ra, Công ty còn đầu tư có hiệu quả nhiều dự án quy mô lớn khác như: Xây dựng hạ tầng khu dân cư An Cư Xanh; dự án nhà ở xã hội Dạ Hợp; hệ thống trường liên cấp Dạ Hợp tiêu chuẩn quốc tế; nhà máy nước sạch KCN bờ trái sông Đà; dự án khu đô thị mới Zen Village… Doanh thu của Công ty mỗi năm đạt hàng trăm tỷ đồng, đóng góp đáng kể vào NSNN, riêng năm 2018 đóng thuế trên 38 tỷ đồng. Mức lương bình quân của người lao động đạt khoảng 6,8 triệu đồng/tháng.

Công ty luôn chú trọng xây dựng chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực, giúp mỗi nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình. Điểm mạnh của Công ty là thực hiện tốt trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, ủng hộ thiết thực với kinh phí hàng tỷ đồng cho các hoạt động tập thể, các sự kiện, phong trào văn hóa, giáo dục trên địa bàn, ủng hộ Hội Người cao tuổi, Hội Phụ nữ, quỹ khuyến học, xây nhà tình nghĩa, quỹ đền ơn - đáp nghĩa, ủng hộ thiên tai, lũ lụt…

Với những thành tích đã đạt được, Công ty Dạ Hợp vinh dự được UBND tỉnh cùng các bộ, ngành T.Ư, địa phương tặng nhiều phần thưởng như bằng khen, giấy khen, cờ thi đua... Năm 2019, công ty được tặng danh hiệu "Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Hoà Bình".

Theo bà Vũ Thị Hợp, Chủ tịch HĐQT, trong thời gian tới, mục tiêu của công ty là tập trung áp dụng những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và tận dụng lợi thế, nguồn lực sẵn có tại địa phương như tài nguyên thiên nhiên đa dạng, nhân lực dồi dào, tạo sức hút đối với các nguồn đầu tư nước ngoài; mở rộng quy mô và loại hình đầu tư, kiến tạo những công trình nổi bật, khác biệt phục vụ sự phát triển của địa phương.

Hiện tại, Công ty đang xúc tiến các thủ tục và chuẩn bị đầu tư vào cụm công nghiệp Tiên Tiến ở xã Yên Quang (Kỳ Sơn), với định hướng sử dụng công nghệ mới và thu hút sự tham gia của các nhà đầu tư quốc tế trong lĩnh vực du lịch nông nghiệp 4.0; dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp tại xã Phú Minh (Kỳ Sơn) kỳ vọng tạo việc làm cho nhiều lao động, góp phần vào tăng trưởng kinh tế của địa phương và ngân sách của tỉnh.


Hồng Trung


Các tin khác


Hiệu phó nhận sai vì phát tán video kỷ luật học sinh

Hiệu phó THCS Ngô Quyền cho rằng, công khai video xử lý kỷ luật nam sinh xúc phạm nhóm nhạc BTS là nhằm "xoa dịu sự giận dữ của người hâm mộ".

Tiết lộ danh tính các phụ huynh có con được nâng điểm vừa bị kỷ luật đảng

Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Sơn La đã kiểm tra, kết luận 46 đảng viên là cha, mẹ của 44 thí sinh được nâng điểm trái quy định trong kỳ thi.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trường THPT Kỳ Sơn lần thứ I

(HBĐT) - Ngày 6/11, trường THPT Kỳ Sơn phối hợp với Huyện Đoàn Kỳ Sơn, Trung tâm ngoại ngữ ITED tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh lần thứ I, năm 2019. Tới dự có đại diện Sở GD&ĐT, Tập đoàn ICO Group cùng đông đảo giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Kỷ luật 83 cán bộ, đảng viên liên quan gian lận thi cử ở Sơn La

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La kết luận Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo có vi phạm là buông lỏng lãnh đạo, để xảy ra tình trạng nhiều đảng viên vi phạm các quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Bộ GD-ĐT yêu cầu khẩn trương thu hồi các giáo trình in bản đồ hình "đường lưỡi bò"

Liên quan đến việc giáo trình có in bản đồ hình "đường lưỡi bò”, được sử dụng làm tài liệu học tập và giảng dạy tại Khoa Tiếng Trung và Tiếng Nhật của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản số 5044/BGDĐT-GDĐH yêu cầu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội rà soát, báo cáo về việc sử dụng giáo trình có nội dung ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.

Vận dụng dạy học trải nghiệm sáng tạo trong môn Ngữ văn

(HBĐT) - Vận dụng dạy học trải nghiệm sáng tạo là hoạt động giáo dục gồm nhiều phương pháp dạy, được thực hiện song song, bổ sung, hỗ trợ cho các hoạt động dạy học trong nhà trường. Mạnh dạn áp dụng từ những năm học 2016 - 2017, trường THCS Tử Nê (Tân Lạc) dần phát huy hiệu quả tích cực của hoạt động này, mang đến những tiết học thoải mái, tràn đầy hứng khởi, học sinh được chủ động tiếp nhận kiến thức và thỏa sức sáng tạo.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục