Công ty CP Thương mại Dạ Hợp (TP Hòa Bình) tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Dạ Hợp được chính thức thành lập năm 2006. Công ty hoạt động SX-KD trên các lĩnh vực: đầu tư xây dựng, bất động sản, dịch vụ, giáo dục.


Đại diện Công ty CP Thương mại Dạ Hợp trao học bổng trên 200 triệu đồng cho học sinh trường THPT huyện Kỳ Sơn năm 2018. 

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Dạ Hợp không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên và lao động có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, đã và đang khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trên địa bàn TP Hoà Bình nói riêng và tỉnh Hoà Bình nói chung. Dự án nổi bật của Công ty có thể kể đến như: Dự án hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp bờ trái sông Đà. Đây là công trình hạ tầng kỹ thuật cấp III, nhóm C với tổng mức đầu tư gần 135 tỷ đồng từ nguồn vốn tự có và vốn huy động của doanh nghiệp. Đây là dự án trọng điểm của Công ty, không chỉ thu hút vốn đầu tư trong nước mà còn thu hút được nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động. Ngoài ra, Công ty còn đầu tư có hiệu quả nhiều dự án quy mô lớn khác như: Xây dựng hạ tầng khu dân cư An Cư Xanh; dự án nhà ở xã hội Dạ Hợp; hệ thống trường liên cấp Dạ Hợp tiêu chuẩn quốc tế; nhà máy nước sạch KCN bờ trái sông Đà; dự án khu đô thị mới Zen Village… Doanh thu của Công ty mỗi năm đạt hàng trăm tỷ đồng, đóng góp đáng kể vào NSNN, riêng năm 2018 đóng thuế trên 38 tỷ đồng. Mức lương bình quân của người lao động đạt khoảng 6,8 triệu đồng/tháng.

Công ty luôn chú trọng xây dựng chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực, giúp mỗi nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình. Điểm mạnh của Công ty là thực hiện tốt trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, ủng hộ thiết thực với kinh phí hàng tỷ đồng cho các hoạt động tập thể, các sự kiện, phong trào văn hóa, giáo dục trên địa bàn, ủng hộ Hội Người cao tuổi, Hội Phụ nữ, quỹ khuyến học, xây nhà tình nghĩa, quỹ đền ơn - đáp nghĩa, ủng hộ thiên tai, lũ lụt…

Với những thành tích đã đạt được, Công ty Dạ Hợp vinh dự được UBND tỉnh cùng các bộ, ngành T.Ư, địa phương tặng nhiều phần thưởng như bằng khen, giấy khen, cờ thi đua... Năm 2019, công ty được tặng danh hiệu "Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Hoà Bình".

Theo bà Vũ Thị Hợp, Chủ tịch HĐQT, trong thời gian tới, mục tiêu của công ty là tập trung áp dụng những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và tận dụng lợi thế, nguồn lực sẵn có tại địa phương như tài nguyên thiên nhiên đa dạng, nhân lực dồi dào, tạo sức hút đối với các nguồn đầu tư nước ngoài; mở rộng quy mô và loại hình đầu tư, kiến tạo những công trình nổi bật, khác biệt phục vụ sự phát triển của địa phương.

Hiện tại, Công ty đang xúc tiến các thủ tục và chuẩn bị đầu tư vào cụm công nghiệp Tiên Tiến ở xã Yên Quang (Kỳ Sơn), với định hướng sử dụng công nghệ mới và thu hút sự tham gia của các nhà đầu tư quốc tế trong lĩnh vực du lịch nông nghiệp 4.0; dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp tại xã Phú Minh (Kỳ Sơn) kỳ vọng tạo việc làm cho nhiều lao động, góp phần vào tăng trưởng kinh tế của địa phương và ngân sách của tỉnh.


Hồng Trung


Các tin khác


Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VIII, giai đoạn 2020-2025 huyện Cao Phong

(HBĐT) - Ngày 14/1, Hội đồng Đội huyện Cao Phong tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VIII, giai đoạn 2020-2025. 91 đội viên thiếu nhi là cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho gần 7.000 thiếu nhi thuộc 15 Liên đội trên địa bàn huyện tham dự đại hội.

Sắp công bố sách tiếng Anh có tác giả là người Việt Nam

TS Thái Văn Tài, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết, Vụ đang hoàn thiện quy trình công bố sách giáo khoa tiếng Anh theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Đây là sách giáo khoa tiếng Anh do tác giả là người Việt Nam biên soạn.

Tuyệt mật thông tin thí sinh thi THPT quốc gia năm 2020

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố dự thảo lần 2 về Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT 2020. Điểm thay đổi đáng lưu ý là việc tăng giám sát ở khâu tổ chức thi và tuyệt mật về thông tin thí sinh.

Ban Khuyến học (Bộ CHQS tỉnh): Đơn vị tiêu biểu trong công tác khuyến học

(HBĐT) - Đại tá Quách Đăng Phú, Phó Chính ủy, Trưởng Ban Khuyến học (Bộ CHQS tỉnh) cho biết: Những năm qua, Ban Khuyến học luôn quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; xây dựng, triển khai thực hiện kế hoạch công tác khuyến học hàng năm trong LLVT tỉnh. Ban Khuyến học cũng đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị đẩy mạnh hoạt động công tác khuyến học, khuyến tài, phấn đấu bám sát các tiêu chí để xây dựng cơ quan thành đơn vị học tập.        

Cuộc thi Robotics dành cho học sinh THPT toàn quốc

Ngày 7/1, đã diễn ra Lễ Khai mạc Vietnam STEAM Challenge 2020. Đây là cuộc thi Robotics dành cho học sinh THPT trên toàn quốc, với tổng giải thưởng cực lớn, lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Cô giáo trẻ người Dao với quyết tâm vượt khó

(HBĐT) - Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông đồng bào dân tộc Dao ở xã vùng cao huyện Đà Bắc, Bàn Thị Dung đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành ước mơ trở thành cô giáo. Yêu trẻ, khát khao gắn bó với nghề, đã có thời gian Dung xin tình nguyện giảng dạy không nhận lương. Vượt qua khó khăn, cô giáo Bàn Thị Dung là tấm gương cho tinh thần vươn lên và cống hiến cho nghề giáo, được phụ huynh, đồng nghiệp trường mầm non Tu Lý A (Đà Bắc) tin yêu, quý mến.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục