World cup 2010
Thông tin mới đây tại Trung Quốc đã phát hiện chất gây ung thư aflatoxin M1 của hãng sữa Mengniu (Mông Ngưu) vượt quá 140% so với tiêu chuẩn cho phép, một lần nữa tạo nên làn sóng lo ngại của người tiêu dùng Việt Nam khi sử dụng sữa bột. Đặc biệt, qua tìm hiểu tại các khu vực chuyên kinh doanh (KD) mặt hàng sữa bột, sữa không nguồn gốc vẫn vô tư bày bán tràn lan. Đáng lo ngại, trong khi các loại sữa đã được thẩm định về chất lượng được bán với giá không hề rẻ (hộp 400gr giá từ 200 - 300.000 đồng/hộp) thì sữa bột bán theo cân được bán với mức giá rẻ hơn nhiều lần (50.000 - 140.000 đồng), dấu hỏi về chất lượng ở đây là điều người tiêu dùng lo lắng.

Mục đích của điều trị ARV (thuốc kháng virus) là làm giảm tải lượng virus nhờ đó sẽ làm tăng số lượng tế bào T CD4, làm giảm nguy cơ mắc và tử vong do các nhiễm trùng cơ hội và các bệnh liên quan tới AIDS, làm giảm nguy cơ lây truyền và làm tăng chất lượng sống của người nhiễm HIV/AIDS.

Hình thức truyền thông DS - KHHGĐ được tăng cường trong VNT các trường PT DTNT được can thiệp.

(HBĐT) - Từ ngày 25/9 - 24/10, Sở GD - & ĐT và Chi cục DS - KHHGĐ đã phối hợp tổ chức hoạt động giao lưu truyền thông DS - KHHGĐ trong các trường THCS và PTTH.

Thuốc corticoide là những thuốc mà thành phần có chứa dẫn xuất của cortisol (là một loại hormon do tuyến vỏ thượgn thận tiết ra) như: prednisolon, prednison, dexamthethason, betamethason, triamcinolon… thuốc corticoide được coi là có rất nhiều tác dụng, được dùng để điều trị nhiều bệnh khác nhau. Tuy nhiên, corticoide là thuốc có rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm, đặc biệt là khi sử dụng kéo dài, dùng quá liều hoặc tự điều trị mà không có chỉ định của bác sĩ (BS).

Biển người chào đón đội tuyển Tây Ban Nha.
Đội tân vô địch World Cup trở thành người hùng dân tộc tại Tây Ban Nha. Thủ tướng Jose Luis Rodriguez Zapatero cũng như Hoàng gia đều nghênh đón họ

Nhiều tờ báo đã đánh giá trận chung kết một cách phiến diện khi mô tả sự “tao nhã” của Tây Ban Nha đã thắng lối chơi “cục súc” của Hà Lan. Nhưng với góc nhìn khách quan, cây bút Richard Williams của tờ báo Anh The Guardian đã nêu lên một sự thật là lối chơi phản bóng đá của cả đôi bên đã hủy hoại một trận chung kết World Cup.

World Cup 2010 khép lại với phán đoán chính xác của “thầy” bạch tuộc Paul về ngôi VĐ cho TBN. Đây cũng sẽ là dự đoán cuối cùng của “nhà tiên tri” này. Hôm qua viện hải dương học Sea Life khẳng định Paul sẽ không dự đoán thêm bất kỳ trận đấu nào nữa.

Đội trưởng Casillas nâng cao chiếc cúp vô địch
Tây Ban Nha đã trở thành chủ nhân của ngôi vô địch World Cup 2010 khi giành chiến thắng 1 - 0 trước Hà Lan trong trận chung kết nghẹt thở diễn ra rạng sáng nay, 12-7, trên sân Soccer City (thành phố Johannesburg, Nam Phi).

Chỉ xếp hạng 3 nhưng Đức mới là đội gây ấn tượng đậm nét nhất khi trình làng những gương mặt trẻ trung cùng lối chơi tấn công cống hiến

Với 23,4% số phiếu bầu, Diego Forlan đã vượt qua Wesley Sneijder và David Villa để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2010. Trong khi đó, tuyển thủ Đức Thomas Mueller lập cú đúp với danh hiệu Vua phá lưới và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Các tin đã đưa

Tin ảnh

(HBĐT) - Du sơn, ngoạn thủy trên vùng hồ Hòa Bình trong mùa xuân, đặc biệt là tháng giêng này đã trở thành lịch trình không thể thiếu của nhiều người dân Hòa Bình và đông đảo du khách thập phương.

(HBĐT) - Sau 2 đợt rét đậm, rét hại liên tiếp, kéo dài, thời tiết ấm áp đã trở lại. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân trong tỉnh khẩn trương làm đất, cấy lúa và trồng màu. Các địa phương nô nức mở hội xuống đồng, phấn đấu hoàn thành gieo cấy lúa vụ chiêm – xuân trước ngày 25/2, kết thúc lịch thời vụ trồng cây màu vụ xuân vào trung tuần tháng 3.

(HBĐT) - Mùa xuân mới 2012 đã đến. Trong thời khắc thiêng liêng chào đoán năm mới, trên khắp đường Hòa Bình bừng sáng cùng những chùm pháo hoa rực rỡ; những dòng người đổ về trung tâm thành phố cùng với những nụ cười, lời chúc mừng năm mới may mắn, ấm áp! Dưới đây là những khoảnh khắc lung linh, sôi động của đêm giao thừa.

(HBĐT) - Trong tiết trời hửng nắng, sắc xuân thành phố Hòa Bình càng ngập tràn lung linh…Những nụ cười, sắc hoa, những tất bật, hối hả càng tạo cho không khí mùa xuân thêm rạo rực, tươi vui. Một mùa xuân mới, ấm áp đã đến thật rồi! Dưới đây là một vài hình ảnh về không khí Tết rực rỡ trên thành phố trẻ.

(HBĐT) - Có dịp về với bản Mông Hang Kia (Mai Châu) khi mùa xuân tới, bạn sẽ được tận hưởng sự trong trẻo như có thể soi thấu của ánh nắng vàng nơi đây. Một chút gió, một chút sương trắng mênh mang và cái rét đến ngọt…sẽ là những ấn tượng thật khó phai mờ ..!

(HBĐT) - Mùa lễ Nôen đã đến, khắp các phố phường thành phố Hòa Bình ngập tràn không khí vui tươi đón Giáng sinh. Những ngày này, lòng người thêm ấm áp, rộng mở, người người, nhà nhà háo hức đón Nô en. Giáng sinh cũng là dịp để mọi người dành sự quan tâm đến nhau nhiều hơn, gửi trao những món quà đầy ắp yêu thương.

(HBĐT) - Khi sương mù còn mịt mùng khắp rừng, khắp núi, bà con người Mông vùng cao Mai Châu đã hăm hở xuống chợ. Phiên chợ Pà Cò họp vào ngày chủ nhật hàng tuần. Không chỉ thu hút người dân trong vùng đến trao đổi hàng hóa, chợ còn là nơi giao lưu tình cảm anh em, bạn hữu, lứa đối. Phiên chợ trở nên độc đáo chính bởi nét văn hóa rất riêng, tô điểm bởi rực rỡ sắc màu dân tộc.

(HBĐT) - Đồng Chum là một trong những xã đặc biệt khó khăn của huyện Đà Bắc. Xã có 10 xóm với 665 hộ gia đình thuộc 3 dân tộc anh em cùng chung sống: Tày, Mường, Kinh. Vượt lên những khó khăn do điều kiện địa lý, tự nhiên, người dân nơi đây đã và đang chung tay, góp sức xây dựng cuộc sống mới.

(HBĐT) - Gần đây, khi mùa gặt đến, tại một số chợ trên địa bàn TP Hòa Bình như: Tân Lập (Dân Chủ), Phương Lâm (cũ)… xuất hiện người bán “đặc sản trời” với đủ loại như: cò, vạc, cuốc, hia, giẽ giun, gà nước, vịt nước...

(HBĐT) - Vụ đông đã bắt đầu từ hơn 1 tháng nay. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của thời tiết khiến khung thời vụ bị chậm lại nên đến thời điểm này, toàn tỉnh mới thu hoạch được khoảng 5.000 ha, bằng 21% diện tích lúa vụ mùa. Tỉnh chỉ đạo bà con nông dân khẩn trương thu hoạch lúa để giải phóng đất cho sản xuất, tập trung làm đất, triển khai vụ đông theo kế hoạch. Hiện nay, thời vụ gieo trồng ngô đông đã hết, lưu ý bà con nông dân chuyển diện tích sang trồng các loại cây rau, màu đang trong khung thời vụ như đậu tương, khoai lang, lạc, rau đậu các loại.

Quảng cáo
 

Nhiệt độ: 14-22°C

Nhiệt độ: 14-19°C

Nhiệt độ: 14-20°C
Tra cứu điện thoại VNPT
Chọn tỉnh
Nhập số
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Số lượt truy cập
0042051407
Built by ICT Group