Bác Hồ về thăm trường Thanh niên lao động XHCN Hòa Bình (ngày 17/8/1962) Người để lại bút tích tặng nhà trường "Phải: Học tập tốt, lao động tốt.Cố gắng mãi, tiến bộ mãi”.

 


Lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm, chăm lo đầu tư cơ sở vật chất,trang thiết bị để trường PTDTNT, THPT Hòa Bình nâng cao chất lượng dạy và học.

 


Kế tục truyền thống trường Thanh niên lao động XHCN Hòa Bình, học sinh nhà trường duy trì nghề dệt thổ cẩm, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.


 

Nhà trường tăng cường đầu tư trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh. 


Học sinh nhà trường tích cực tham gia các hoạt động thể thao để nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe.

 


Học sinh nhà trường tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh.

Các tin khác


Rộn ràng không khí Giáng sinh sớm tại thành phố Hòa Bình

(HBĐT) - Hòa chung niềm vui với giáo dân toàn tỉnh, không khí đón Noel đang rộn ràng trong từng ngôi nhà, con phố. Không chỉ là ngày lễ trọng với bà con giáo dân, Noel còn là dịp để mỗi gia đình cùng quây quần bên nhau, trang hoàng nhà cửa, lựa chọn tặng người thân những món quà ưng ý. Một mùa Noel mang theo nhiều niềm vui, ấm áp, hạnh phúc đang gõ cửa mỗi gia đình.

Ngất ngây cảnh đẹp Việt Nam lên trang tin CNN

Mùa lúa chín Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) hay đồng bằng sông Cửu Long nằm trong số những địa điểm du lịch Việt Nam với cảnh đẹp ngất ngây được trang tin quốc tế đăng tải nhằm tư vấn du lịch năm 2018.

Khám phá miền đất mới Quỳnh Nhai (Sơn La)

(HBĐT) - Tương đồng với một số huyện của tỉnh ta như Mai Châu, Đà Bắc, Tân Lạc, Cao Phong, huyện Quỳnh Nhai thuộc tỉnh Sơn La có lợi thế vùng hồ rộng lớn, nhiều tiềm năng để khai thác du lịch. Đặc biệt, người Quỳnh Nhai vô cùng thân thiện và hiếu khách. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mênh mang sông nước và vẻ đẹp của miền đất mến yêu này. Và đây là những điểm đến hấp dẫn du khách khó lòng bỏ qua khi đặt chân tới Quỳnh Nhai...