Thắng lợi đầy cảm xúc của đội tuyển Olympic Việt Nam trước Olympic Syria tại tứ kết Asiad 18 không chỉ giúp bóng đá nước nhà giành thêm cột mốc lịch sử mới, mà còn là niềm vui vô bờ bến với hàng triệu con tim yêu bóng đá Việt Nam. Khắp nơi trên cả nước, người dân nô nức đổ ra đường ăn mừng chiến công của các cầu thủ Olympic Việt Nam.

Tại Thủ đô Hà Nội, dòng người đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển.(Ảnh: DUY LINH)

Cả gia đình cùng xuống phố ăn mừng chiến thắng.(Ảnh: DUY LINH)

Hàng nghìn cổ động viên hò reo ăn mừng chiến thắng tại khu vực ngã tư Hàng Bông - Điện Biên Phủ. (Ảnh: DUY LINH)

Du khách nước ngoài chung vui với CĐV Việt Nam.

Càng về khuya không khí cổ vũ dường như càng náo nhiệt hơn. (Ảnh: DUY LINH)

Các chiến sĩ CSGT vất vả làm nhiệm vụ. (Ảnh: DUY LINH)

Các tuyến phố tại khu vực chung quanh Hồ Hoàn Kiếm rực rỡ màu cờ Tổ quốc cùng tiếng reo hò "Việt Nam vô địch”. (Ảnh: HOÀNG ANH)

Tại Đà Nẵng, các tuyến phố chính như Lê Duẩn, Trần Phú, Nguyễn Văn Linh, khu vực phía tây cầu Rồng… chật kín dòng người vui mừng chiến thắng. Các CĐV ùa ra đường, hô vang khẩu ngữ "Việt Nam chiến thắng", "Việt Nam vô địch", vẫy cờ Tổ quốc, hò reo mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam. (Ảnh: MAI HOÀNG)

Trên nhiều tuyến đường, người dân đặt loa đài dọc phố phát những bài hát ca ngợi Việt Nam. Đây là đêm đáng nhớ của những người hâm mộ bóng đá bên bờ sông Hàn, hòa vào niềm vui chung của cả nước. (Ảnh: MAI HOÀNG)

Người dân TP Hồ Chí Minh hân hoan xuống đường mừng chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam. (Ảnh: HỒNG LÂM)

Tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, từ khoảng 22 giờ 30 phút, tại các tuyến đường Phạm Văn Thuận, Cách Mạng tháng Tám, Nguyễn Ái Quốc, Đồng Khởi….hàng chục nghìn người, phất cao lá Tổ quốc mừng chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam. (Ảnh: THIÊN VƯƠNG)


                                  TheoNhandan

Các tin khác


Diện mạo Pà Cò hôm nay

(HBĐT) - Pà Cò – một trong hai xã vùng đồng bào Mông ở huyện Mai Châu. Kể từ năm 2011 đến nay, thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, đời sống của bà con nơi đây đã có nhiều khởi sắc. Các chương trình, dự án, chính sách dân tộc mang lại cho Pà Cò diện mạo mới cùng tương lai tươi sáng. 

Một thoáng vùng cao Hà Giang

(HBĐT) - Nghe nhiều tới vùng đất Hà Giang với cảnh sắc hùng vỹ, nên thơ, lòng người ấm áp, nay mới có dịp tới nơi để thưởng ngoại. Nắng thu dịu nhẹ không đủ rực để làm bật "tông" những thửa ruộng bậc thang. Nước ở các con suối, ngọn thác cũng không đủ nhiều để bọt tung trắng xóa...nhưng Hà Giang vẫn đẹp, say đắm lòng người

“Những khoảnh khắc tháng 10-1954” ở Hà Nội

Triển lãm ảnh "Hà Nội - Những khoảnh khắc tháng 10-1954” đã làm sống lại những ký ức lịch sử của những ngày hào hùng giải phóng Thủ Đô 64 năm trước.

Chưa tới ngày khánh thành, lượng phương tiện lưu thông tăng vọt trên đường Hòa Lạc - Hòa Bình

(HBĐT) - Sau nhiều năm dòng dã triển khai với nhiều lần phải gia hạn, tuyến đường nghìn tỷ Hòa Lạc Hòa Bình đã cơ bản hoàn thành, đáp ứng với tiến độ của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể tổ chức khánh thành vào 10/10 tới đây.