Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh ủng hộ quỹ "Vì người nghèo” tại lễ phát động năm 2018.


Đồng chí Hoàng Thanh Mịch, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao bằng khen cho già làng, người có uy tín tại Hội nghị biểu dương già làng, người có uy tín tiêu biểu tỉnh năm 2017.


Đồng chí Xa Quốc Sự, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại huyện Cao Phong.


Đồng chí Trần Đức Trường, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh gắn biển công trình tuyến đường hoa chào mừng Đại hội MTTQ tỉnh lần thứ XV tại xã Sủ Ngòi (TP Hòa Bình).


Các thành viên trong mô hình "ổ nhà, dòng họ tự quản” xã Liên Vũ (Lạc Sơn) trao đổi thông tin để phòng - chống hiệu quả tai, tệ nạn xã hội.


Cán bộ MTTQ xã Suối Nánh (Đà Bắc) cùng các đơn vị cứu trợ vận chuyển nhu yếu phẩm cho nhân dân bị ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ năm 2018.

Nhóm ảnh của P.V


Các tin khác


Tuổi trẻ Báo Hòa Bình chung tay phòng, chống dịch Covid-19

(HBĐT) - Vừa qua, Báo Hòa Bình phối hợp với Công an huyện Tân Lạc đã tổ chức trao tặng khẩu trang y tế, tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt phần mềm Bluezone và các biện pháp để phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, với lực lượng nòng cốt là đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị, đã có 25.000 khẩu trang y tế được trao tặng đến người dân các xã Tử Nê, Ngọc Mỹ và thị trấn Mãn Đức của huyện Tân Lạc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục