6 tháng đầu năm nay, các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp của tỉnh phát triển ổn định, giải quyết việc làm cho khoảng 17.900 lao động địa phương. (Ảnh chụp tại KCN Lương Sơn).


Công trình cầu Hòa Bình 3 dự kiến sẽ đưa vào hoạt động cuối năm 2019, góp phần mở rộng không gian đô thị, tạo thêm động lực phát triển KT-XH của TP Hòa Bình nói riêng và của tỉnh nói chung.


Sản phẩm quả thể nấm linh chi của Trung tâm ứng dụng thông tin Khoa học công nghệ (Sở KH&CN) là sản phẩm OCOP năm 2019.


Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã Bình Sơn (Kim Bôi) nâng cao chất lượng phục vụ cho các tổ chức, cá nhân thực hiện các thủ tục hành chính.


Tiết mục văn nghệ của đoàn Hòa Bình biểu diễn tại Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam khu vực miền núi phía Bắc và các tỉnh lân cận.


Trong những năm qua, phong trào TDTT không ngừng phát triển rộng khắp ở các cấp, ngành, địa phương trong tỉnh. Ảnh: Các VĐV tranh tài ở Giải Việt dã truyền thống Cúp Báo Hòa Bình mở rộng lần thứ XXVIII, năm 2019.

Ảnh: NHÓM P.V


Các tin khác


Tuổi trẻ sôi nổi các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa"

(HBĐT) - Những ngày tháng 7 này, Nhân dân toàn tỉnh hướng về người có công, gia đình chính sách với tấm lòng "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa". Đây cũng là thời điểm khởi động Chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè", ra quân chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" ở các cấp bộ Đoàn. Lực lượng ĐVTN trong tỉnh đang sôi nổi triển khai các phần việc "đền ơn, đáp nghĩa", phát huy tinh thần tuổi trẻ xung kích tri ân, hướng về các thế hệ cha anh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục