Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo Bộ NN&PTNT thăm mô hình chăn nuôi công nghệ cao của Công ty CP chăn nuôi T&T 159 tại xã Yên Mông (TP Hòa Bình).


Công ty TNHH Midori Apparel Việt Nam Hòa Bình, 100% vốn đầu tư Nhật Bản, SX-KD hiệu quả, giải quyết việc làm cho hơn 1.000 lao động.Công ty CP đầu tư nước sạch sông Đà ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ Vì người nghèo của tỉnh năm 2019. (Nên chọn ảnh DN hỗ trợ công trình cụ thể: nhà ở....)


Vinaphone Hòa Bình trao quà cho các hộ khó khăn xã Trung Thành (Đà Bắc). 


Công ty TNHH Khách sạn và du lịch Mặt trời Mai Châu đầu tư dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. 


Màn nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức tại Cung Văn hóa tỉnh.

Nhóm P.V

Các tin khác


Sức sống đảo tiền tiêu

Dù còn nhiều khó khăn, thử thách, cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân vẫn vững vàng nơi tiền tiêu.

Một số nét đặc trưng của các dân tộc thiểu số chính ở Hòa Bình

(HBĐT) - Tỉnh Hòa Bình có nhiều dân tộc cùng chung sống với dân số toàn tỉnh là 85,4 vạn người (số liệu sơ bộ tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019), trong đó dân tộc thiểu số chiếm 74,31% dân số, gồm các dân tộc: Mường, Thái, Tày, Dao, Mông và một số dân tộc thiểu số khác. Các dân tộc có nét văn hóa riêng về phong tục, tập quán, nếp nghĩ, cách làm trong sinh hoạt hàng ngày, song lại có cái chung, đậm nét của nhân dân các dân tộc miền núi, đó là: cần cù lao động, nghị lực khắc phục khó khăn, đức tính thật thà và giàu lòng nhân ái, mến khách, đoàn kết trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Sau đây xin giới thiệu một số nết đặc trưng của các dân tộc thiểu số chính trong tỉnh:

Trong lành Tràng An

Đi thuyền giữa vùng núi non hùng vĩ soi bóng xuống những dòng suối nhỏ nối liền các hang động ở Tràng An mang lại một trải nghiệm thú vị, vừa háo hức khám phá vẻ đẹp hoang sơ vừa cảm nhận không khí trong lành và cảm giác an yên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục