Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm hỏi, động viên người cao tuổi tại chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi xã Sào Báy (Kim Bôi) của CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh.Đoàn đại biểu thanh niên nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào thăm quan, trao đổi mọc tập mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu của hội viên Bùi Văn Cương, xã Đông Phong (Cao Phong).


 
Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tỉnh hướng dẫn thanh niên kiến thức trồng, chăm sóc cây giống, cải tạo vườn tạp.

 
Câu lạc bộ Thanh niên vì cộng đồng tỉnh hoạt động tình nguyện tại xã Miền Đồi (Lạc Sơn).Đoàn đại biểu Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2021.
 

Đại biểu thăm quan gian trưng bày sản phẩm thủ công của hội viên trưng bày tại Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên huyện Lạc Thủy.Hội viên, thanh niên các dân tộc trong tỉnh chào mừng Đại Hội Hội LHTN tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024.

                                                                                           Nhóm PV


Các tin khác


Một thoáng Đá Bia

(HBĐT) - Nằm ven hồ Hòa Bình, cách trung tâm huyện Đà Bắc 32km đường bộ, bản du lịch cộng đồng Đá Bia, xã Tiền Phong đã trở thành điểm đến lý tưởng trên bản đồ du lịch tỉnh Hòa Bình, thu hút nhiều khách du lịch từ khắp mọi nơi đến thăm quan, trải nghiệm. Đến với Đá Bia, du khách có thể tận hưởng không gian trong lành, mát mẻ của vùng hồ thủy điện, trải nghiệm không gian văn hóa đặc trưng của người Mường với những mái nhà sàn truyền thống, món ăn dân tộc...cùng sự thân thiện, mến khách của người dân bản địa.

Hồ Hòa Bình sơn thủy hữu tình, núi đồi thơ mộng

Đến với hồ Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình), bạn sẽ đắm say với phong cảnh sơn thủy hữu tình, núi rừng thơ mộng hòa trong không gian văn hóa đa sắc màu cùng nền ẩm thực vô cùng hấp dẫn của nhiều dân tộc nơi đây.

Đắm say cảnh, sắc hồ Hòa Bình

(HBDDT) -Ngược dòng sông Đà trong nắng thu dịu nhẹ, ngắm làn nước trong xanh, núi non hùng vĩ, cuộc sống của người dân ven hồ khiến lòng người đắm say và ngập tràn cảm xúc. Ghi lại những khoảnh khắc đẹp để thấy yêu hơn, tự hào hơn về dòng sông Đà bình lặng, mang ánh sáng đến muôn nơi!.

Một số sản phẩm nông nghiệp nổi bật của tỉnh Hòa Bình

(HBĐT)-Thời gian qua, bức tranh nông nghiệp tỉnh ta có nhiều khởi sắc đáng kể, đã góp phần đáng kể vào bước phát triển KT-XH của tỉnh. Trong đó, các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh đã từng bước chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế. Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm nông nghiệp nổi bật của tỉnh:

Sức sống đảo tiền tiêu

Dù còn nhiều khó khăn, thử thách, cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân vẫn vững vàng nơi tiền tiêu.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục