Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác khảo sát tuyến đường giao thông nông thôn tại xã Phú Vinh. 


Với phương châm Nhà nước và Nhân dân cùng làm, hệ thống cơ sở hạ tầng trên địa bàn huyện Tân Lạc được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp. 


Hệ thống trường học trên địa bàn huyện Tân Lạc được đầu tư xây dựng, đáp ứng nhu cầu dạy và học.  


Trung tâm Y tế huyện Tân Lạc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh cho Nhân dân trên địa bàn.


Màn tấu chiêng của nghệ nhân chiêng Mường tại lễ hội Khai Hạ Mường Bi năm 2020. 
 

Phong trào thể dục - thể thao rèn luyện sức khỏe được phát triển rộng khắp trên địa bàn huyện. 

Các tin khác


Thành phố Hòa Bình rực rỡ màu cờ chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9

(HBĐT) - Thành phố Hòa Bình những ngày này rực rỡ như khoác lên mình tấm áo mới bởi màu cờ Tổ quốc, cờ Đảng, băng rôn… được treo khắp các tuyến phố, trước mỗi ngôi nhà chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020). Cùng với các công sở, nhà nhà, người người đều hân hoan, trân trọng treo cờ để chào mừng ngày lễ trọng, cảm thấy trào dâng lòng tự tôn dân tộc, tự hào là công dân đất Việt. Nhớ về thời khắc thiêng liêng của lịch sử 75 năm về trước để mỗi người thấy rõ hơn trách nhiệm trong việc chung tay xây dựng thành phố Hòa Bình giàu đẹp, văn minh, bản sắc.

Tuổi trẻ Báo Hòa Bình chung tay phòng, chống dịch Covid-19

(HBĐT) - Vừa qua, Báo Hòa Bình phối hợp với Công an huyện Tân Lạc đã tổ chức trao tặng khẩu trang y tế, tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt phần mềm Bluezone và các biện pháp để phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, với lực lượng nòng cốt là đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị, đã có 25.000 khẩu trang y tế được trao tặng đến người dân các xã Tử Nê, Ngọc Mỹ và thị trấn Mãn Đức của huyện Tân Lạc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục