(HBĐT) - Thành phố Hòa Bình những ngày này rực rỡ như khoác lên mình tấm áo mới bởi màu cờ Tổ quốc, cờ Đảng, băng rôn… được treo khắp các tuyến phố, trước mỗi ngôi nhà chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020). Cùng với các công sở, nhà nhà, người người đều hân hoan, trân trọng treo cờ để chào mừng ngày lễ trọng, cảm thấy trào dâng lòng tự tôn dân tộc, tự hào là công dân đất Việt. Nhớ về thời khắc thiêng liêng của lịch sử 75 năm về trước để mỗi người thấy rõ hơn trách nhiệm trong việc chung tay xây dựng thành phố Hòa Bình giàu đẹp, văn minh, bản sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo Hòa Bình chụp tại các phường trung tâm thành phố Hòa Bình:Người dân Tổ 9, phường Thịnh Lang treo cờ rực rỡ tuyến phố.


Cán bộ phường Thịnh Lang treo băng rôn chào mừng Quốc khánh 2/9 tại đầu phố Vĩnh Điều.Thanh niên Tổ 8, phường Phương Lâm trân trọng, tự hào với lá cờ Tổ quốc.Đường Cù Chính Lan, phường Phương Lâm rực rỡ băng rôn chào mừng 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.Ngõ phố tổ 17, phường Phương Lâm rực rỡ màu cờ Tổ quốc.Băng rôn rực rỡ ở đầu cầu Hòa Bình, phường Tân Thịnh.Đường Trần Hưng Đạo, phường Phương Lâm sạch, đẹp với băng rôn, khẩu hiệu về chào mừng ngày Quốc khánh, về Đảng quang vinh.Pa nô cổ động tại sân Cung Văn hóa tỉnh.Cờ Đảng, cờ Tổ quốc cùng tung bay tại Quảng trường Hòa Bình. 


Nhóm ảnh của Cẩm Lệ

Các tin khác


Thịnh Lang - Ấn tượng Tết Độc lập giữa lòng thành phố

(HBĐT) - Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, Nhân dân phường Thịnh Lang (TP Hòa Bình) lại hồ hởi đón mừng Tết Độc lập. Tết Độc lập năm nay 2020, nhà nhà, người người hân hoan chuẩn bị gà, lợn, gạo ngon để làm cỗ và gói bánh Ống, bánh Uôi, bánh Ốc, trước là cúng tổ tiên, sau là quây quần đại gia đình… Các hoạt động văn nghệ, thể thao cũng được phường tổ chức, tạo không khí phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết. Tết Độc lập từ lâu đã trở thành phong tục đẹp, ý nghĩa và được nâng tầm thành nét đẹp văn hóa. Giữa lòng thành phố, nhưng Tết Độc lập ở phường Thịnh Lang vẫn đậm bản sắc. 

Tuổi trẻ Báo Hòa Bình chung tay phòng, chống dịch Covid-19

(HBĐT) - Vừa qua, Báo Hòa Bình phối hợp với Công an huyện Tân Lạc đã tổ chức trao tặng khẩu trang y tế, tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt phần mềm Bluezone và các biện pháp để phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, với lực lượng nòng cốt là đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị, đã có 25.000 khẩu trang y tế được trao tặng đến người dân các xã Tử Nê, Ngọc Mỹ và thị trấn Mãn Đức của huyện Tân Lạc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục