(HBĐT) - Những ngày qua, khắp các đường phố, khu vực trung tâm thành phố Hòa Bình đang được khẩn trương trang hoàng rực rỡ cờ hoa, băng rôn, pa-nô,... chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 dự kiến diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 1 - 3/10) tại Cung Văn hóa tỉnh. 

Sự khẩn trương trong công tác chuẩn bị góp phần tạo khí thế phấn khởi trước thềm đại hội, thu hút sự quan tâm đặc biệt của cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh. 

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo Hòa Bình ghi lại tại các khu vực trung tâm thành phố Hòa Bình: 


Cầu Hòa Bình 1 là điểm qua lại chính của người dân hai bên bờ sông Đà được cắm cờ rực rỡ dọc hai bên thành cầu.Khu vực ngã tư đoạn từ Công ty Xổ số Kiến thiết Hòa Bình đi cầu Hòa Bình 1 được trưng cờ, pa-nô chào mừng đại hộiNgười dân tổ 1, phường Tân Hòa (TP Hòa Bình) chuẩn bị treo cờ trong khu dân cư.Từ ngã tư đoạn đường Chi Lăng đến Quảng trường Hòa Bình được trang trí rực rỡ pa-nô, khẩu hiệu, cờ hoa nhiều màu sắc.Cung văn hóa tỉnh, nơi diễn ra đại hội được dọn dẹp sạch sẽ, nổi bật những lá cờ đỏ tung bay.Đội ngũ công nhân ngày đêm kiểm tra, đảm bảo đường điện thắp sáng các cung đường chính để phục vụ đại hội.Tuyến đường Trần Hưng Đạo được trang hoàng rực rỡ pa-nô không cố định trên dải phân cách và nhiều loại hoa đủ màu sắc.Khu vực ngã ba Cung văn hóa tỉnh rực rỡ với pa-nô có hình ảnh cờ Đảng, cờ Tổ quốc và hình ảnh Bác Hồ.Công viên tuổi trẻ là công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp đã hoàn thiện và đi vào hoạt động phục vụ Nhân dân.Tại trụ sở một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố treo băng rôn, khẩu hiệu chào mừng đại hội.Khu vực Quảng trường Hòa Bình được trang trí đẹp mắt.


Gia Khánh


Các tin khác


Những thành tựu nổi bật của tỉnh trong nhiệm kỳ 2015 - 2020

(HBĐT) - 1. Thực hiện tốt việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh: Toàn tỉnh giảm 1 đơn vị hành chính cấp huyện; giảm 59/210 bằng 28,1% đơn vị hành chính cấp xã (đứng đầu cả nước về tỉ lệ giảm đơn vị hành chính cấp xã); giảm 248 đơn vị sự nghiệp công lập, 576 thôn, xóm, tổ dân phố, 2.304 người hoạt động không chuyên trách và 2.880 tổ chức đoàn thể ở thôn, xóm, tổ dân phố.

Thịnh Lang - Ấn tượng Tết Độc lập giữa lòng thành phố

(HBĐT) - Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, Nhân dân phường Thịnh Lang (TP Hòa Bình) lại hồ hởi đón mừng Tết Độc lập. Tết Độc lập năm nay 2020, nhà nhà, người người hân hoan chuẩn bị gà, lợn, gạo ngon để làm cỗ và gói bánh Ống, bánh Uôi, bánh Ốc, trước là cúng tổ tiên, sau là quây quần đại gia đình… Các hoạt động văn nghệ, thể thao cũng được phường tổ chức, tạo không khí phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết. Tết Độc lập từ lâu đã trở thành phong tục đẹp, ý nghĩa và được nâng tầm thành nét đẹp văn hóa. Giữa lòng thành phố, nhưng Tết Độc lập ở phường Thịnh Lang vẫn đậm bản sắc. 

Thành phố Hòa Bình rực rỡ màu cờ chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9

(HBĐT) - Thành phố Hòa Bình những ngày này rực rỡ như khoác lên mình tấm áo mới bởi màu cờ Tổ quốc, cờ Đảng, băng rôn… được treo khắp các tuyến phố, trước mỗi ngôi nhà chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020). Cùng với các công sở, nhà nhà, người người đều hân hoan, trân trọng treo cờ để chào mừng ngày lễ trọng, cảm thấy trào dâng lòng tự tôn dân tộc, tự hào là công dân đất Việt. Nhớ về thời khắc thiêng liêng của lịch sử 75 năm về trước để mỗi người thấy rõ hơn trách nhiệm trong việc chung tay xây dựng thành phố Hòa Bình giàu đẹp, văn minh, bản sắc.

Tuổi trẻ Báo Hòa Bình chung tay phòng, chống dịch Covid-19

(HBĐT) - Vừa qua, Báo Hòa Bình phối hợp với Công an huyện Tân Lạc đã tổ chức trao tặng khẩu trang y tế, tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt phần mềm Bluezone và các biện pháp để phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, với lực lượng nòng cốt là đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị, đã có 25.000 khẩu trang y tế được trao tặng đến người dân các xã Tử Nê, Ngọc Mỹ và thị trấn Mãn Đức của huyện Tân Lạc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục