(HBĐT) - Những ngày qua, khắp các đường phố, khu vực trung tâm thành phố Hòa Bình đang được khẩn trương trang hoàng rực rỡ cờ hoa, băng rôn, pa-nô,... chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 dự kiến diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 1 - 3/10) tại Cung Văn hóa tỉnh. 

Sự khẩn trương trong công tác chuẩn bị góp phần tạo khí thế phấn khởi trước thềm đại hội, thu hút sự quan tâm đặc biệt của cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh. 

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo Hòa Bình ghi lại tại các khu vực trung tâm thành phố Hòa Bình: 


Cầu Hòa Bình 1 là điểm qua lại chính của người dân hai bên bờ sông Đà được cắm cờ rực rỡ dọc hai bên thành cầu.Khu vực ngã tư đoạn từ Công ty Xổ số Kiến thiết Hòa Bình đi cầu Hòa Bình 1 được trưng cờ, pa-nô chào mừng đại hộiNgười dân tổ 1, phường Tân Hòa (TP Hòa Bình) chuẩn bị treo cờ trong khu dân cư.Từ ngã tư đoạn đường Chi Lăng đến Quảng trường Hòa Bình được trang trí rực rỡ pa-nô, khẩu hiệu, cờ hoa nhiều màu sắc.Cung văn hóa tỉnh, nơi diễn ra đại hội được dọn dẹp sạch sẽ, nổi bật những lá cờ đỏ tung bay.Đội ngũ công nhân ngày đêm kiểm tra, đảm bảo đường điện thắp sáng các cung đường chính để phục vụ đại hội.Tuyến đường Trần Hưng Đạo được trang hoàng rực rỡ pa-nô không cố định trên dải phân cách và nhiều loại hoa đủ màu sắc.Khu vực ngã ba Cung văn hóa tỉnh rực rỡ với pa-nô có hình ảnh cờ Đảng, cờ Tổ quốc và hình ảnh Bác Hồ.Công viên tuổi trẻ là công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp đã hoàn thiện và đi vào hoạt động phục vụ Nhân dân.Tại trụ sở một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố treo băng rôn, khẩu hiệu chào mừng đại hội.Khu vực Quảng trường Hòa Bình được trang trí đẹp mắt.


Gia Khánh


Các tin khác


Du Xuân, vãn cảnh vùng hồ Hòa Bình gắn với an toàn phòng dịch Covid-19

(HBĐT) - Tháng Giêng là thời điểm đẹp nhất trong năm để đón không khí ấm áp, mênh mang, cảnh vật, con người tươi mới khi du Xuân, vãn cảnh vùng hồ Hòa Bình. Năm nay, du khách đến thăm quan, trải nghiệm các điểm đến thuộc Khu du lịch hồ Hòa Bình hầu hết trong tỉnh. Khách từ các tỉnh ngoài bị hạn chế nhằm kiểm soát tốt hơn tình hình dịch Covid-19. Lượng khách đến thường đi về trong ngày, điểm đến du Xuân, vãn cảnh điểm đến Đền bà Chúa Thác Bờ - một trong những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng. Phóng viên Báo Hoà Bình ghi lại một số hình ảnh du Xuân, vãn cảnh vùng hồ Hòa Bình gắn với an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Thành phố Hòa Bình hân hoan đón chào Xuân mới

(HBĐT) - Đêm giao thừa đón Xuân Tân Sửu 2021 quả thực đặc biệt và khác lạ so với mọi năm. Thành phố Hòa Bình bên sông Đà, trung tâm của tỉnh rực rỡ cờ hoa, lung linh ánh điện chào đón xuân mới. Chỉ có điều các tuyến phố khá vắng vẻ, người dân hạn chế tập trung đông người để thực hiện các biện pháp, phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Các chương trình văn nghệ chào Xuân, bắn pháo hoa đều hoãn để đảm bảo giãn cách phòng dịch bệnh. Thay vào đó, nhiều tổ dân phố và các gia đình đã trang hoàng nhà cửa, tuyến phố rực rỡ sắc màu và chọn cách vui đón Tết tại gia đình, đúng nghĩa là cái Tết sum vầy, đồng thời thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

10 sự kiện TRONG NƯỚC nổi bật năm 2020

Tổ chức thành công đại hội các Đảng bộ trực thuộc T.Ư; Việt Nam là điểm sáng của thế giới trong kiểm soát dịch Covid-19, mưa lũ, sạt lở nghiêm trọng tại miền Trung... là một số điểm nổi bật của năm 2020.

10 thành tựu và kết quả nổi bật tỉnh Hòa Bình năm 2020

(HBĐT) - Năm 2020, với sự tác động của dịch Covid-19 cùng với đó là thời tiết diễn biến phức tạp do tác động của biến đổi khí hậu đầu năm hạn hán, cuối năm mưa lũ, dịch tả lợn châu Phi chưa được khống chế hoàn toàn đã ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình phát triển KT-XH của tỉnh ta. Tuy nhiên, với sự vào cuộc quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân, KT-XH tỉnh ta tiếp tục có chuyển biến tích cực, đạt được kết quả khá toàn diện. Báo Hòa Bình xin được bình chọn 10 thành tựu và kết quả nổi bật của tỉnh năm 2020.

Rộn ràng không khí đón Xuân

(HBĐT) - Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Không khí mùa xuân đã rộn ràng khắp khắp nơi nơi. Dưới đây là những hình ảnh phóng viên Báo Hòa Bình ghi lại không khí chuẩn bị đón xuân Tân Sửu 2021 trên địa bàn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục