• Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
  • Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020
HoaBinhOnline

(HBĐT) - Chiều ngày 19/5, hàng trăm người dân xã Hợp Thịnh (Kỳ Sơn) đã tập trung tại UBND xã và nhà văn hóa xóm Tân Lập, ra bờ sông Đà để phản đối tình trạng khai thác cát rầm rộ diễn ra từ tháng 4 đến nay

(HBĐT) - Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hương nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thường trực HĐND tỉnh tìm giải pháp cho công tác đảm bảo an toàn thực phẩm. Hội nghị thẩm định bỏ phiếu xét công nhân 4 xã đạt chuẩn NTM đợt 2. Hỗ trợ xây mới, cải tạo nhà ở cho 74 hộ người có công. Toàn tỉnh trồng rừng trên 3.120 ha rừng

(HBĐT) - Lễ hội đánh cá suối tháng ba là lễ hội truyền thống lâu đời của người dân xã Lỗ Sơn huyện Tân Lạc. Sau lễ “Khai hạ” khởi đầu cho một năm, thì lễ hội này là xuống đồng thu chiêm, làm vụ mùa, nay đổi thành lễ hội “Đánh bắt cá suối truyền thống tháng 3”.

(HBĐT) - Hội nghị chuyên đề cho ý kiến vào tờ trình trình kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 4. Hội thi tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp Bác Hồ. Đại hội Công đoàn Báo Hòa Bình.

(HBĐT) - Thứ trưởng Bộ Y tế làm việc tại tỉnh ta. UBND tỉnh làm việc với huyện Kỳ Sơn về chính sách BHXH, BHYT. Hội nghị tuyên truyền thiết lập lại trật tự đô thị, bảo vệ hành lang ATGT. Doanh số cho vay thương nhân vùng khó khăn theo Quyết định 92.

(HBĐT) - UBND tỉnh làm việc với huyện Tân Lạc về công tác dạy nghề. Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa tại huyện Kim Bôi. Phê duyệt 86 xã, 776 thôn bản đặc biệt khó khăn của tỉnh. Giải ngân nguồn vốn ngân sách Nhà nước đạt 30,3%. Công an huyện Yên Thủy tổ chức các hoạt động tình nghĩa.

(HBĐT) - Tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đại lễ phật đản năm 2017. Lễ phát động tháng hành động về ATVSLĐ năm 2017. Tổng kết công tác tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Toàn tỉnh huy động gần 187 nghìn công làm thủy lợi. 4 tháng, giá trị sản xuất công nghiệp ước đạt hơn 8.498 tỷ đồng.

(HBĐT) - Cách đây 42 năm, với cuộc Tổng tiến công chiến lược mùa xuân 1975, đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, quân và dân ta đã kết thúc thắng lợi cuộc trường kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Bắc - Nam sum họp một nhà, đất nước trọn niềm vui.

(HBĐT) - Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Lạc Thủy. Khai trương chợ trung tâm huyện Lương Sơn. Hội thảo giới thiệu Công ty CP Du lịch huyện Đà Bắc. UBND tỉnh làm việc với huyện Mai Châu về công tác phát triển du lịch. Thẩm định dự án khởi nghiệp của Đoàn viên thanh niên. Đại hội Đoàn thanh niên huyện Kỳ Sơn.

(HBĐT) - Ngày 31/1/2017, Bộ GD&ĐT đã công bố quy chế thi THPT quốc gia năm 2017, trong đó có một số điểm cần lưu ý như kỳ thi sẽ diễn ra trong 2,5 ngày từ 22/6 đến sáng ngày 24/6.

Các tin đã đưa

TIÊU ĐIỂM
Tin ảnh

(HBĐT) - Hàng năm, với những chủ đề khác nhau, Tháng công nhân là dịp để tôn vinh, tri ân những người lao động. Tại tỉnh ta, hưởng ứng hoạt động này, lực lượng công nhân không chỉ được tôn vinh mà còn có cơ hội thế hiện bản thân, khẳng định mình trong những môn thể thao khỏe mạnh hay những lời ca, tiếng hát và cả những điệu múa hiện đại tại ngày hội thể thao – văn hóa công nhân các KCN. Qua mỗi ngày hội để thầy được rằng, những người công nhân không chỉ giỏi tay nghề, yêu lao động mà còn thực sự là những tài năng. Nhóm ảnh được thực hiện tại Ngày hội thể thao – văn hóa KCN bờ trái Sông Đà và KCN Lương Sơn do Công đoàn các KCN tỉnh tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng công nhân năm 2017.

Điều gì xảy ra khi nghệ thuật đường phố 'giao hòa' với thiên nhiên? Đó là những con đường tươi mới, những khu phố sôi động, những góc vườn đầy sức sống...

Thoáng cái mùa hoa sưa, hoa ban đã qua. Thay vào đó là vẻ đẹp dịu dàng, thanh tú của hoa loa kèn báo hiệu hè về loài hoa “Nữ hoàng” tháng 4.

(HBĐT) - Hồ Hòa Bình là hồ nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á. Hồ có chiều dài 70 km, trải rộng trên địa bàn 17 xã thuộc 5 huyện, thành phố. Trong khu vực lòng hồ có 47 đảo lớn nhỏ, trong đó có 11 đảo đá vôi với diện tích 116 ha và 36 đảo núi đất diện tích gần 160 ha. 1/8/2016, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch quốc gia (DLQG) hồ Hòa Bình, đặt mục tiêu: Đến năm 2020, khu du lịch hồ Hòa Bình cơ bản đáp ứng các tiêu chí và trở thành khu DLQG.

Tháng 3 trên vùng đất Tây Bắc khi hoa đào đã tàn phai và những trận mưa xuân tí tách rơi cũng chính là lúc mùa hoa ban bắt đầu nở rộ đẹp đến nao lòng người. Vào mùa hoa ban nở, Lên vùng đất tây Bắc bạn sẽ được hòa mình vào trong sắc trắng tinh khôi của loài hoa huyền thoại này. Cùng ngắm bộ ảnh về đẹp về loài hoa tinh khiết này nhé.

(HBĐT) - Từ 21/4, tỉnh Yên Bái sẽ khai mạc năm Du lịch Yên Bái với chủ đề "Lung linh sắc màu Tên Bái" mở đầu cho chuỗi hoạt động hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc. Cùng với đó là nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó có Festival dù lượn Khau Phạ tại đèo Khau Phạ. Hưởng ứng hoạt động này, Báo Hòa Bình điện tử giới thiệu một vài hình ảnh đẹp về Festival dù lượn "Bay trên mùa vàng" Mù Cang Chải năm 2016.

Những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng về quê hương đất nước, con người trong và ngoài nước được các nghệ sỹ nhiếp ảnh ghi lại khiến người xem thán phục.

(HBĐT) - Từ ngày 10/3, thành phố Hòa Bình tổ chức đợt ra quân nhằm lập lại trật tự vỉa hè bấy lâu nay bị lấn chiếm để kinh doanh, họp chợ, đỗ xe, để vật liệu xây dựng, treo để biển quảng cáo sai quy định… Đợt ra quân lần này, ngoài lực lượng thanh tra đô thị là nòng cốt còn có lãnh đạo chính quyền các địa phương. Bước đầu đã có sự chuyển biến, nhưng làm thế nào để không rơi vào tình trạng “đá ném ao bèo” như những đợt ra quân trước đây đang là bài toán đối với chính quyền từ thành phố đến cơ sở. Sau đây là mộ số hình ảnh phóng viên ghi nhận trong ngày 13/3.

TIN VIDEO
Quảng cáo
 

Nhiệt độ: 21 - 35 °C

Nhiệt độ: 21 - 35°C

Nhiệt độ: 23 - 35 °C
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Số lượt truy cập
0106762226
Built by ICT Group