• Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
  • Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020
HoaBinhOnline

(HBĐT) - TP Hòa Bình đang tổ chức đợt ra quân lập lại trật tự vỉa hè, lòng đường bấy lâu nay bị lấn chiếm. Đợt ra quân lần này, ngoài lực lượng thanh tra đô thị có lãnh đạo chính quyền, công an các địa phương. Bước đầu đã có sự chuyển biến nhưng làm thế nào để không rơi vào tình trạng “đá ném ao bèo” như trước đây đang là “bài toán” đối với cấp ủy, chính quyền từ thành phố đến xã, phường.

(HBĐT) - Dự án Phố chợ Lương Sơn có hạ tầng được thiết kế đồng bộ với hệ thống siêu thị và chợ truyền thống nằm trong trung tâm đang là một trong những điểm nhấn về mặt phát triển đô tại tại địa bàn huyện Lương Sơn. Mặt nổi trội của dự án là được triển khai với tốc độ chóng mặt, chưa đầy một năm đã cơ bản hoàn thiện, chất lượng đảm bảo được chính quyền cũng như đông đảo nhân dân trong khu vực đánh giá rất cao.

(HBĐT) - Ngay từ những ngày đầu tháng 3, hòa chung với tuổi trẻ toàn tỉnh, tuổi trẻ kim Bôi đã có nhiều việc làm cụ thể chung tay xây dựng NTM như tham gia cải tạo vườn tạp, xây dựng đoạn đường thắp sáng làng quê, thu gom rác thải… để hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017). Thông qua các hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng NTM trên địa bàn huyện.

(HBĐT) - Ký kết chương trình phối hợp công tác dân vận giai đoạn 2017 - 2021. Giám sát tình hình thực hiện chính sách y tế, dân số đối với đồng bào dân tộc thiểu số huyện Kỳ Sơn. Triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ quý I đạt 2.272 tỷ đồng. Triển khai kế hoạch năm cao điểm hành động vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp 2017.

(HBĐT) - "Đất khó” Yên Thủy luôn hứng chịu thiệt hại nặng nề hậu quả nặng nề của thời tiết trắc trở. Thế nhưng huyện lại được biết đến sự nỗ lực vượt lên khó khăn, ghi dấn ấn đậm nét khởi nguồn sáng tạo về tư duy và cách làm trong sản xuất nông nghiệp, là địa phương duy nhất tỉnh thực hiện thành công và có quy mô chủ trương dồn điền, đổi thửa đất nông nghiệp, tổ chức lại quỹ đất sản xuất, hướng tới mục tiêu khắc phục tình trạng manh mún ruộng đất, nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng đất

(HBĐT) - Sau 6 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), với sự chỉ đạo quyết liệt của cấp uỷ Đảng, chính quyền và sự nhiệt tình huởng ứng của nhân dân địa phương. Đến nay xã Trung Hòa (Tân Lạc) chỉ đạt 6/19 tiêu chí, thu nhập bình quân đầu người đạt 15 triệu đồng/người/năm, tỷ lệ hộ nghèo chiếm trên 50%.

(HBĐT) - Tọa đàm phát triển kinh tế - xã hội gắn với quốc phòng an ninh. Chủ tịch UBND tỉnh thưởng nóng 50 triệu đồng cho lực lượng phá 2 chuyên án thu giữ 130 bánh heroin. Ký kết chương trình phối hợp giữa Ủy ban MTTQ và Ban Dân tộc tỉnh giai đoạn 2017 – 2021. Hội thảo tổng kết dự án “Cải thiện đời sống và nâng cao năng lực lãnh đạo cho phụ nữ Việt Nam”.

(HBĐT) - Hồi 1 giờ sáng ngày 15/3/2017, tổ công tác Đội CSGT đường thủy, phòng CSGT Công an tỉnh làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát khu vực cấm hạ lưu thủy điện Hòa Bình đã phát hiện khoảng 5 thuyền đang đánh bắt cá trái phép.

(HBĐT) - Đoàn công tác của Tỉnh ủy Lai Châu thăm và làm việc tại tỉnh ta. Giám sát về lĩnh vực tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo, tranh chấp đất đai tại huyện Yên Thủy. Mít tinh hưởng ứng "Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam".  Đoàn thanh niên xã Phú Thành ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên 2017. Bốc thăm phân bổ vị trí kinh doanh tại khu phố chợ trung tâm.

(HBĐT) - Tổng kết công tác ANTT và phong trào "Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc". Khai trương phòng khám đa khoa Thái Bình. Toàn tỉnh có 43 dự án đầu tư. Tập huấn nghiệp vụ ảnh báo chí. Tăng cường quản lý phòng chống cháy rừng.

Các tin đã đưa

TIÊU ĐIỂM
Tin ảnh

(HBĐT) - Từ 21/4, tỉnh Yên Bái sẽ khai mạc năm Du lịch Yên Bái với chủ đề "Lung linh sắc màu Tên Bái" mở đầu cho chuỗi hoạt động hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc. Cùng với đó là nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó có Festival dù lượn Khau Phạ tại đèo Khau Phạ. Hưởng ứng hoạt động này, Báo Hòa Bình điện tử giới thiệu một vài hình ảnh đẹp về Festival dù lượn "Bay trên mùa vàng" Mù Cang Chải năm 2016.

Những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng về quê hương đất nước, con người trong và ngoài nước được các nghệ sỹ nhiếp ảnh ghi lại khiến người xem thán phục.

(HBĐT) - Từ ngày 10/3, thành phố Hòa Bình tổ chức đợt ra quân nhằm lập lại trật tự vỉa hè bấy lâu nay bị lấn chiếm để kinh doanh, họp chợ, đỗ xe, để vật liệu xây dựng, treo để biển quảng cáo sai quy định… Đợt ra quân lần này, ngoài lực lượng thanh tra đô thị là nòng cốt còn có lãnh đạo chính quyền các địa phương. Bước đầu đã có sự chuyển biến, nhưng làm thế nào để không rơi vào tình trạng “đá ném ao bèo” như những đợt ra quân trước đây đang là bài toán đối với chính quyền từ thành phố đến cơ sở. Sau đây là mộ số hình ảnh phóng viên ghi nhận trong ngày 13/3.

(HBĐT) - Bà con nông dân trong tỉnh đang phấn khởi bước vào vụ sản xuất sôi động nhất trong năm, đó là vụ xuân – hè. Không khí thi đua lao động sản xuất từ đồng ruộng đến đồi núi cao đang rộn rã. Bà con tranh thủ thời tiết đầu vụ thuận lợi hoàn thành kế hoạch gieo trồng lúa, cây màu, tập trung chăm sóc diện tích diện tích cây trồng và rừng hiện có.

(HBĐT) - Từ lâu, đi lễ đền Bờ trên vùng hồ sông Đà- Hoà Bình đã trở thành nét đẹp của người dân trong và ngoài tỉnh mỗi dịp tết đến, xuân về. Năm nay, đền Bờ và lòng hồ sông Đà càng được nhiều người biết đến hơn khi Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định của phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia hồ Hòa Bình.

(HBĐT) - Chào xuân mới Đinh Dậu 2017 tuy không rực rỡ trong sắc pháo hoa như mọi năm nhưng người dân thành phố Hòa Bình vẫn nô nức, hòa mình vào những cung đường để cùng nhau tạm biệt năm cũ và đón chào năm mới. Các địa điểm thu hút đông giới trẻ tới vui chơi giải trí như Trung tâm thương mại giải trí, nhà hàng, quán cafe... Cùng với đó, các hoạt động văn hóa nghệ thuật mang đậm nét giá trị truyền thống của dân tộc được tổ chức tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới.

(HBĐT) - Không khí Tết hiện đã tràn ngập khắp các con đường, tuyến phố của thành phố Hoà Bình với cờ, hoa rực rỡ, băng rôn khẩu hiệu đón chào năm mới tạo nên sinh khí mới, ấm áp, tươi vui. Ngưòi người, nhà nhà đang tất bật sửa soạn, mua sắm, trang hoàng nhà cửa đón mừng xuân sang. Dưới đây là nhóm ảnh của phóng viên Báo Hoà Bình ghi lại những khoảnh khắc đẹp của thành phố Hoà Bình truớc thềm năm mới.

(HBĐT) - Trung tuần tháng 11/2016, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hoà Bình đặc biệt hân hoan đắm mình trong chuỗi hoạt động chào mừng sự kiện kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh, 25 năm tái lập tỉnh, đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất và Lễ hội Chiêng Mường lần thứ 2.

TIN VIDEO
Quảng cáo
 

Nhiệt độ: 16 - 20°C

Nhiệt độ: 16 - 20 °C

Nhiệt độ: 16 - 20 °C
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Số lượt truy cập
0105270626
Built by ICT Group