(HBĐT) - Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Hòa Bình đi vào hoạt động từ ngày 1/8/2017, là đơn vị đầu mối thực hiện tiếp nhận, hướng dẫn, giải quyết hồ sơ và trả kết quả giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính (TTHC) cho tổ chức, cá nhân. Nhằm hướng đến sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp khi đến giao dịch, giải quyết TTHC, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đã xây dựng cuốn sổ tay "Hướng dẫn thực hiện TTHC tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh”. Xin giới thiệu cùng bạn đọc!.

Thực hiện đánh giá việc giải quyết TTHC thông qua các phương thức sau:

1. Đánh giá bằng Phiếu khảo sát tại Trung tâm.

Tổ chức, cá nhân khi đến giải quyết TTHC tại Trung tâm Phục vụ hành chính công vui lòng đóng góp ý kiến vào mẫu phiếu khảo sát sau:

 

2. Đánh giá bằng thiết bị đánh giá điện tử.

Tại Trung tâm có trang bị hệ thống màn hình cảm ứng để phục vụ việc đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân trong giải quyết TTHC. Hệ thống này bao gồm 24 thiết bị cảm ứng, được lắp đặt ở 24 cabin, tương ứng với các lĩnh vực giải quyết TTHC tại Trung tâm.

Tổ chức, cá nhân hài lòng hay chưa lòng hài về quy trình giải quyết TTHC, về thái độ của công chức, viên chức khi tiếp nhận hồ sơ TTHC đều có thể phản ánh tại đây. Trên cơ sở đánh giá, góp ý của người dân, công chức, viên chức sẽ biết được những vấn đề chưa làm được, chưa làm tốt để rút kinh nghiệm, có những điều chỉnh kịp thời trong công việc để phục vụ người dân tốt hơn.

3. Đánh giá trực tuyến.

Bước 1: Người dân truy cập vào địa chỉ: http://hanhchinhcong.hoabinh.gov.vn.


Bước 2: Bấm vào "Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Hòa Bình - Phiếu khảo sát”. Màn hình hiển thị các thông tin như sau:


Người dân điền đầy đủ thông tin, ý kiến đóng góp và bấm nút "Gửi”.

4.Đánh giá qua Hệ thống tiếp nhận,hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc của người dân và doanh nghiệp tại địa chỉ: http://tongdai1022.hoabinh.gov.vnhoặc gọi vào tổng đài (02183)1022.

5. Gửi thư đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

- Địa chỉ: Số 485, đường Trần Hưng Đạo, phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

- Số điện thoại đường dây nóng: 0912.112.981.

- Địa chỉ thư điện tử:tthcc@hoabinh.gov.vn.

Lưu ý:

- Phản ánh, kiến nghị phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt; ghi rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.

- Ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.

 

Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Hòa Bình

L.N (TH)

Các tin khác


Phát động phong trào thi đua tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2020 - 2025

(HBĐT) - Phát huy những kết quả đạt được trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn năm 2015 - 2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 - 2025, với những nội dung sau:

Khởi công xây dựng "Ngôi nhà khăn quàng đỏ"

(HBĐT) - Ngày 21/9, Huyện đoàn Lương Sơn tổ chức khởi công xây dựng "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" cho gia đình học sinh hoàn cảnh khó khăn.

Tặng gần 300 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo vùng Thung Rếch, xã Tú Sơn

(HBĐT) - Ngày 20/9, CLB thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng và Công ty CP Đầu tư Hoàng Phước (Hà Nội) phối hợp Đoàn Thanh niên huyện Kim Bôi, UBND xã Tú Sơn tổ chức trao gần 300 suất quà cho người nghèo, cận nghèo và khó khăn khu vực Thung Rếch, xã Tú Sơn.

Người cắm ngọn cờ quyết thắng

(HBĐT) - Nếu nói thời gian là tặng phẩm công bằng nhất cho tất cả mọi người, thì khi một tích tắc vẫn trôi qua đều đặn là sự trải nghiệm dành cho một đời người. Ai cũng có một thời "tuổi vàng” và ai cũng đến một kỳ "tuổi bạc”, thì hà cớ chi phải "vật vã chờ... già” để đón nhận những ưu tiên mà xã hội dành cho người cao tuổi.

Niềm vui từ những mái ấm Công đoàn

(HBĐT) - Xây dựng nhà mái ấm Công đoàn là một trong những hoạt động được Công đoàn Viên chức tỉnh quan tâm, chú trọng. Bởi thông qua chương trình, khơi dậy được truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và toàn xã hội, chung tay chăm lo giải quyết về nhà ở cho đoàn viên, CNVCLĐ nghèo hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục