(HBĐT) - Ngày 11/6, CLB Bóng đá Hoà Bình (Hòa Bình FC) đã tổ chức chương trình thăm và tặng quà các hộ gia đình hoà cảnh khó khăn trên địa bàn xã Văn Sơn (Lạc Sơn).


Câu lạc bộ Bóng đá Hòa Bình và lãnh đạo Sở VH,TT&DL tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn xã Văn Sơn (Lạc Sơn).

CLB đã đến thăm và tặng quà cho 15 hộ hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm của CLB Bóng đá Hoà Bình đối với các gia đình hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần chia sẻ, động viên các hộ gia đình vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Trước đó, thành viên Ban huấn luyện và các cầu thủ của Hòa Bình FC đã đến tượng đài Bác Hồ để dâng hương, báo công với Bác về thành công của CLB đạt được tại Giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2022 vừa qua. Tại vòng chung kết Giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2022, Hoà Bình FC đã xuất sắc vượt qua Đồng Nai với tỉ số 3 – 0 và chính thức thăng hạng giành suất lên chơi tại giải hạng nhất Quốc gia 2023.

Đỗ Hà


Các tin khác


Lũ cuốn trôi 2 người tại xã Đồng Tâm

(HBĐT) - Sáng 11/8, tại khu vực thôn Đồng Bong, xã Đồng Tâm (Lạc Thủy) xảy ra sự việc 2 vợ chồng bị lũ cuốn trôi.

Thành phố Hòa Bình ảnh hưởng nặng nề do mưa bão

(HBĐT) - Ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2 và áp thấp nhiệt đới suy yếu từ cơn bão này, từ tối ngày 10/8 đến chiều 11/8, trên địa bàn tỉnh đã có mưa to đến rất to với tổng lượng mưa phổ biến từ 60 - 182mm. Đặc biệt, TP Hòa Bình ghi nhận mưa rất to, trong đó khu vực trung tâm có thời điểm đạt 197,4 mm, khu vực phường Kỳ Sơn đạt 194 mm, xã Độc Lập 177,4 mm... Mưa liên tục, kéo dài trong nhiều giờ đã gây ngập lụt tại nhiều nơi, nhất là khu vực trũng thấp, khu đô thị.

Huyện Lạc Sơn tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu

(HBĐT) - Ngày 11/8, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Lạc Sơn đã tổ chức lễ tôn vinh người HMTN tiêu biểu năm 2022.

Sửa nhà, trao bò giống cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Kim Bôi

(HBĐT) - Ngày 10/8, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh, Hội CTĐ huyện Kim Bôi đã tổ chức chương trình trao tiền sửa nhà, tặng bò giống cho 5 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện.

Ngày hoạt động cao điểm Chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”

(HBĐT) - Tại UBND xã Bảo Hiệu (Yên Thủy), Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh vừa tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày hoạt động cao điểm Chiến sỹ tình nguyện "Vì đàn em thân yêu” với nhiều hoạt động ý.

Từ 12h ngày 10/8, Quảng Ninh tạm dừng cấp phép các phương tiện thủy ra khơi

Do ảnh hưởng của bão số 2, Ban Chỉ huy PCTT - TKCN và phòng thủ dân sự tỉnh Quảng Ninh đề nghị tạm ngừng cấp phép cho các phương tiện thủy ra khơi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục