(HBĐT) - Ngày 1/6, UBND huyện Đà Bắc tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và Diễn đàn trẻ em huyện Đà Bắc năm 2022 với chủ đề "Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.


Đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, huyện, Ban điều hành công tác của huyện, ngành, đoàn thể giải đáp, phản hồi những vấn đề liên quan đến chủ đề "Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.

Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và Diễn đàn trẻ em huyện Đà Bắc năm 2022 là một trong số các hoạt động được huyện triển khai trong Tháng hành động vì trẻ em nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, ngành trong huyện với trẻ em. 

Tại chương trình, 7 nhóm trẻ đã trình bày các sản phẩm của nhóm. Đối thoại với đại diện lãnh đạo huyện, Ban điều hành công tác của huyện với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, các sở, ngành, đoàn thể liên quan về chủ đề "Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”. Thông qua chương trình, nhiều thông điệp, khuyến nghị của trẻ em cũng được gửi gắm.

Nhân dịp này, Sở LĐ-TB&XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện, tỉnh, Hội Doanh nghiệp huyện cùng các tổ chức Chương trình vùng Đà Bắc, Tổ chức Tầm nhìn Thế giới, Tổ chức Aide et Action (AEA) Việt Nam tại huyện Đà Bắc đã có những phần quà tặng trẻ em nghèo, học giỏi, trẻ em tham gia chương trình, học sinh 2 trường Tiểu học Kim Đồng và THCS thị trấn Đà Bắc.

                                                               LN

Các tin khác


Lũ cuốn trôi 2 người tại xã Đồng Tâm

(HBĐT) - Sáng 11/8, tại khu vực thôn Đồng Bong, xã Đồng Tâm (Lạc Thủy) xảy ra sự việc 2 vợ chồng bị lũ cuốn trôi.

Thành phố Hòa Bình ảnh hưởng nặng nề do mưa bão

(HBĐT) - Ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2 và áp thấp nhiệt đới suy yếu từ cơn bão này, từ tối ngày 10/8 đến chiều 11/8, trên địa bàn tỉnh đã có mưa to đến rất to với tổng lượng mưa phổ biến từ 60 - 182mm. Đặc biệt, TP Hòa Bình ghi nhận mưa rất to, trong đó khu vực trung tâm có thời điểm đạt 197,4 mm, khu vực phường Kỳ Sơn đạt 194 mm, xã Độc Lập 177,4 mm... Mưa liên tục, kéo dài trong nhiều giờ đã gây ngập lụt tại nhiều nơi, nhất là khu vực trũng thấp, khu đô thị.

Huyện Lạc Sơn tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu

(HBĐT) - Ngày 11/8, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Lạc Sơn đã tổ chức lễ tôn vinh người HMTN tiêu biểu năm 2022.

Sửa nhà, trao bò giống cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Kim Bôi

(HBĐT) - Ngày 10/8, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh, Hội CTĐ huyện Kim Bôi đã tổ chức chương trình trao tiền sửa nhà, tặng bò giống cho 5 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện.

Ngày hoạt động cao điểm Chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”

(HBĐT) - Tại UBND xã Bảo Hiệu (Yên Thủy), Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh vừa tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày hoạt động cao điểm Chiến sỹ tình nguyện "Vì đàn em thân yêu” với nhiều hoạt động ý.

Từ 12h ngày 10/8, Quảng Ninh tạm dừng cấp phép các phương tiện thủy ra khơi

Do ảnh hưởng của bão số 2, Ban Chỉ huy PCTT - TKCN và phòng thủ dân sự tỉnh Quảng Ninh đề nghị tạm ngừng cấp phép cho các phương tiện thủy ra khơi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục