Điện lực Hòa Bình đã gửi công văn phản hồi về việc cấp điện cho các hộ dân Tiểu khu 7, xóm Khả, xã Bắc Sơn, Kim Bôi.

Điện lực Hòa Bình đã gửi công văn phản hồi về việc cấp điện cho các hộ dân Tiểu khu 7, xóm Khả, xã Bắc Sơn, Kim Bôi.

(HBĐT) - Như Báo Hòa Bình điện tử ngày 25/8/2015 đã đưa tin về các hộ dân ở Tiểu khu 7, xóm Khả, xã Bắc Sơn, huyện Kim Bôi đến nay vẫn chưa có điện. Vừa qua, Báo Hòa Bình đã nhận được Công văn số 1848 của Công ty Điện lực Hòa Bình về việc phản hổi việc cấp điện cho nhân dân tiểu khu 7, xóm Khả xã Bắc Sơn, huyện Kim Bôi. Báo Hòa Bình xin trích dẫn công văn phản hồi để bạn đọc tiện theo dõi, nắm bắt thông tin.

 

Theo công văn phản hồi, Công ty Điện lực Hòa Bình chân thành cảm ơn Báo đã cung cấp và thông tin về thực trạng hiện nay các hộ dân ở Tiểu khu 7, xóm Khả, xã Bắc Sơn, huyện Kim Bôi chưa có điện.

 

Công ty Điện lực Hòa Bình đã khẩn trương phê duyệt phương án bổ sung trạm biến áp vào khu vực Tiểu khu 7 để san tải cho lưới điện khu vực xã Bắc Sơn và cấp điện cho 23 hộ dân thuộc Tiểu khu 7. Hiện nay các hạng mục công trình đang được gấp rút thực hiện và dự kiến đến hết tháng 9 năm 2015 sẽ xong và đưa điện về phục vụ nhân dân.

 

 

 

                                                                                   Đinh Hòa 

 

 

 

Các tin khác


Huyện Kim Bôi: Đảm bảo an toàn các công trình hồ, đập trước mùa mưa bão

(HBĐT) - Để ứng phó kịp thời trước diễn biến bất thường của thời tiết, đảm bảo an toàn công trình thủy lợi, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do mưa lũ gây ra. Ngay từ đầu năm 2023, huyện Kim Bôi đã chủ động triển khai các giải pháp tăng cường kiểm tra, tu sửa, nâng cấp các công trình thủy lợi.

Phụ nữ thành phố Hòa Bình hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới”

(HBĐT) - Sáng 5/6, Hội LHPN thành phố Hòa Bình phối hợp Hội LHPN phường Thống Nhất tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6 với chủ đề "Giải pháp cho ô nhiễm nhựa" tại tổ 9, phường Thống Nhất. Trên 30 hội viên phụ nữ tham gia chương trình.


Giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa

(HBĐT) - Rác thải nhựa (RTN) đang hằng ngày, hằng giờ tác động tiêu cực đến hệ sinh thái, môi trường sống, sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia. Do đó, cùng với cả nước, những năm qua, cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã triển khai các giải pháp để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ RTN.

Thời tiết ngày 3/6: Chiều tối Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 3/6, ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20-40 mm, có nơi trên 80m mm. Khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa 10-30 mm, có nơi trên 50 mm.

"Mùa khát", nhìn lại hiệu quả các công trình nước sạch

(HBĐT) - Mùa khô năm nay, các địa phương trong tỉnh trải qua đợt nắng hạn kéo dài khiến nhiều khu vực rơi vào cảnh thiếu nước sinh hoạt trầm trọng. Trong khi đó, nhiều công trình nước sạch đã đầu tư không được duy tu, bảo dưỡng thường xuyên nên hoạt động kém hiệu quả.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục