(HBĐT) - Agribank chi nhánh Sông Đà vừa phối hợp với Ban Dân vân Thành ủy, Ủy ban MTTQ thành phố Hòa Bình và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn thành phố tổ chức bàn giao 3 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Mông và phường Tân Hòa, với tổng trị giá 100 triệu đồng.


Agribank chi nhánh Sông Đà trao tặng 30 triệu đồng xây nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Quốc Thịnh, tổ 2, phường Tân Hoà (TP Hoà Bình).

Các hộ được trao tặng nhà gồm: hộ bà Nguyễn Thị Vui, sinh năm 1968 tại xóm Khang Đình, xã Yên Mông, là hộ nghèo, thu nhập thấp, lại nuôi con gái mắc bệnh; hộ ông Nguyễn Quốc Thịnh và Nguyễn Duy Xuân tại phường Tân Hòa, đều là hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách…

Thay mặt cán bộ nhân viên Agribank chi nhánh Sông Đà, ông Nguyễn Thanh Hà - Giám đốc, chia sẻ: Xác định ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh, công tác an sinh xã hội cũng là nhiệm vụ quan trọng của Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình nói chung và Agribank chi nhánh Sông Đà nói riêng trong các năm qua. Bằng việc phát huy vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng đến toàn thể cán bộ, nhân viên, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái”, "uống nước nhớ nguồn”; đó vừa là truyền thống và cũng là nét đẹp văn hóa của Agribank, góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về công cuộc xóa đói giảm nghèo, phát triển KT-XH.

HT


Các tin khác


Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh: Thực hiện tốt vai trò tập hợp, đoàn kết, kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp

(HBĐT) -  Với chức năng, nhiệm vụ được giao, năm 2022, Hiệp hội doanh nghiệp (HHDN) tỉnh đã làm tốt vai trò là đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp để tập hợp, đoàn kết, kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp; là cầu nối giữa doanh nghiệp với cấp ủy, chính quyền và các ngành, địa phương trong giám định và phản biện xã hội; cảnh báo các xu hướng thị trường, định hướng doanh nghiệp nắm bắt cơ chế, chính sách liên quan đến hỗ trợ doanh nghiệp. Truyền tải các văn bản về đường lối, chính sách, pháp luật đến với doanh nghiệp kịp thời, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của doanh nghiệp trong chấp hành chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của tỉnh.

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2023

(HBĐT) -   Ngày 20/12, Ban Quản lý (BQL) các khu công nghiệp (KCN) và Công đoàn các KCN tỉnh tổ chức tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Quách Tất Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Sản phẩm sạch - hướng đi bền vững của hợp tác xã nông nghiệp Mỹ Tân

(HBĐT) - Từ khi thành lập đến nay, hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Mỹ Tân, xã Cao Dương (Lương Sơn) luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu tạo ra những nông sản sạch, an toàn, thân thiện với môi trường. Bưởi Diễn, ổi, chè là 3 sản phẩm tiêu biểu của HTX được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, hữu cơ và đạt tiêu chuẩn OCOP cấp tỉnh. Sản phẩm được tiêu thụ chủ yếu tại các siêu thị lớn ở Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng…

Huyện Đà Bắc huy động nguồn lực đầu tư hạ tầng cơ sở

(HBĐT) - Những năm qua, huyện Đà Bắc đã tập trung huy động nguồn lực đầu tư hệ thống hạ tầng cơ sở nông thôn như: giao thông, thủy lợi, y tế, trường học. Tuy nhiên, số lượng công trình đạt chuẩn còn ít, nhiều cơ sở hạ tầng xuống cấp và còn thiếu cần phải nâng cấp, làm mới để đạt chuẩn.

Tăng tốc hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội

(HBĐT) - Mặc dù còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 những tháng đầu năm và tình hình thế giới bất ổn kéo theo những tác động xấu, tuy vậy, năm 2022 KT-XH của tỉnh ta tiếp tục có bước phục hồi khá. Kết quả đó có thể khẳng định là nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền và sự nỗ lực bứt phá của cộng đồng doanh nghiệp.

Khó khăn tiếp tục “bủa vây” doanh nghiệp

Kể từ quý IV/2022, thị trường quốc tế có nhiều diễn biến không thuận lợi. Nhu cầu tại các thị trường lớn của Việt Nam sụt giảm, xu hướng bảo hộ thương mại tiếp tục gia tăng, việc Trung Quốc tiếp tục theo đuổi chiến lược "Zero Covid” kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt dẫn đến nguy cơ gián đoạn chuỗi cung ứng,… Bên cạnh đó, chi phí đầu vào cho sản xuất vẫn "neo” mức cao và tiếp tục gia tăng, đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và xuất khẩu, tạo thêm gánh nặng trên đôi vai doanh nghiệp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục