Mưa xuất hiện ở Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ. Trời rét, nền nhiệt Hà Nội về đêm dao động 15-18 độ.


Miền Bắc mưa rét, có nơi dưới 10 độ

Hôm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó đến một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ sáng có mưa, mưa nhỏ; các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa, mưa rào.

Phía Tây Bắc Bộ trời rét với nền nhiệt thấp nhất 15-18 độ, có nơi dưới 13 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 19-22 độ, tại Lai Châu và Điện Biên từ 22-25 độ.

Phía Đông Bắc Bộ sáng có mưa, mưa nhỏ, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ, vùng núi 12-15 độ, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ. Ban ngày nhiệt độ nhích nhẹ, ở mức 18-21 độ.

Thời tiết Hà Nội nhiệt độ cao nhất chỉ ở mức 18-21 độ, về đêm giảm chỉ còn 15-18 độ, trời rét; sáng có mưa, mưa nhỏ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiệt độ cao nhất từ 20-23 độ, phía Nam 23-25 độ; thấp nhất 17-20 độ, phía Nam có nơi trên 20 độ. Một số nơi có mưa, mưa rào.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ phổ biến 25-28 độ, phía Nam có nơi trên 28 độ.

Tây Nguyên ngày nắng 26-29 độ; đêm có mưa rào và giông vài nơi, nhiệt độ giảm còn 16-19 độ.

Khu vực Nam Bộ nhiệt độ phổ biến từ 31-34 độ, ngày nắng; đêm có mưa rào và giông vài nơi.

Theo Vietnamnet.vn

Các tin khác


Nghiệm thu Đề án khuyến công "hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong may công nghiệp" huyện Lạc Sơn

(HBĐT) - Tại xã Vũ Lâm (Lạc Sơn), Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp (Sở Công Thương) vừa tiến hành nghiệm thu Đề án khuyến công "hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong may công nghiệp".

Hợp tác xã Sơn Hà góp sức bảo vệ môi trường

(HBĐT) - Thành lập từ tháng 4/2014, hơn 5 năm đi vào hoạt động, Hợp tác xã (HTX) Dịch vụ môi trường Sơn Hà, trụ sở tại xóm Ve, xã Đông Bắc (Kim Bôi) không chỉ tạo việc làm, thu nhập ổn định cho nhiều lao động mà còn góp phần tích cực trong việc bảo vệ môi trường, cùng hướng đến một môi trường xanh, sạch, đẹp và xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh.

Kiểm tra 765 cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp

(HBĐT) - Năm 2019, tỉnh ta đẩy mạnh công tác quản lý chất lượng nông, lâm sản và thuỷ sản. Đi đôi với công tác tuyên truyền, lực lượng chức năng đã chú trọng kiểm tra chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm nông, lâm sản và thủy sản.

Dự báo thời tiết 17/12, miền Bắc sắp đón đợt không khí lạnh tăng cường

Từ nay tới ngày 18/12, Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đến khoảng ngày 19 và 20/12, không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ mưa rào, trời chuyển rét.

Điện lực Cao Phong tri ân khách hàng xã Thung Nai và Xuân Phong

(HBĐT) - Ngày 16/12, Điện lực Cao Phong đã tổ chức chương trình Tri ân khách hàng năm 2019 tại 2 xã Thung Nai và Xuân Phong. Đây là 2 xã đặc biệt khó khăn được ngành điện nhận giúp đỡ trong những năm gần đây. Nhân Tháng tri ân khách hàng, Điện lực Cao Phong đã dành tặng 20 bộ ghế đá, mỗi xã 10 bộ ghế đá để đặt tại các điểm giao dịch khách hàng sử dụng điện.

Hội nghị chống biến đổi khí hậu: Trắng đêm đàm phán rồi... về tay không

Sau gần hai tuần tụ tập thương lượng chán chê ở thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, Hội nghị khí hậu COP25 bị xem là một thất bại bởi không ghi nhận được đột phá nào đáng kể trong việc giảm mức tăng nhiệt độ toàn cầu.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục