VN hiện là thị trường mạnh nhất của Yahoo! trên toàn thế giới, với 3,3 triệu người dùng Yahoo!Mail (trên 16 triệu người dùng ở Đông Nam Á và 273 triệu người dùng trên toàn cầu) và 5 triệu người dùng Yahoo!Messenger (trên 12,5 triệu người dùng ở Đông Nam Á và 80 triệu người dùng trên toàn cầu).

     

Tốc độ của Yahoo! Mail Beta được cho là nhanh gấp hai lần so với phiên bản cũ, được tích hợp với các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Twitter, Facebook. Yahoo! Mail mới còn có tính năng soạn và gửi tin nhắn đến số máy di động ngay trong hộp thư của mình, cùng với chức năng trình chiếu tự động cho phép người dùng có thể xem hình ảnh và video từ các dịch vụ như Flickr, Picasa và Youtube ngay bên trong hộp thư đến. bản Yahoo!Mail mới có tính năng tìm kiếm email dễ dàng và chính xác hơn.  

Người dùng Yahoo!Messenger có thể chat với các liên lạc trên Facebook và truy cập các mạng xã hội. Khác bản cũ, Yahoo!Messenger mới cho phép người dùng có thể truy cập dịch vụ này từ nhiều máy tính khác nhau và các  tin nhắn gần đây sẽ được hiển thị từ bất cứ máy tính nào khi đăng nhập vào Yahoo! Messenger, đồng thời còn có nhiều trò chơi mới.

Hiện nay, người dùng Yahoo! Mail có thể lựa chọn chuyển sang chế độ Yahoo! Mail Beta từ đường link ngay trong hòm thư của mình hoặc truy cập tới địa chỉ http://features.mail.yahoo.com/ để trải nghiệm sản phẩm mới này. Đối với Yahoo! Messenger Beta, người dùng VN có thể truy cập vào địa chỉ http://vn.messenger.yahoo.com/beta/win  để tải chương trình.

 

                                                                          Theo Báo Laodong

Các tin khác

Việt Nam sẽ phát hành hộ chiếu điện tử trong nước vào 2011-2012.
Không có hình ảnh
Không có hình ảnh
Không có hình ảnh

Quản lý chất thải y tế - thực trạng đáng báo động

(HBĐT) - Phân loại chất thải y tế chưa đúng quy định, phương tiện thu gom chất thải còn thiếu và chưa đồng bộ, việc xử lý, tiêu huỷ chất thải gặp khó khăn, nguồn kinh phí đầu tư xây dựng, vận hành hệ thống xử lý chất thải rắn và nước thải hạn hẹp là những bất cập trong quản lý chất thải y tế ở nhiều bệnh viện hiện nay.

Thực phẩm thứ cấp - thức ăn "công nghệ chết"

Những quả trứng đã hỏng, được các nhân viên thu gom từ các chợ về. Họ đập những quả trứng đó ra rồi khuấy trộn đều, rồi đổ ra khuôn có sẵn, sau đó đem chưng cách thuỷ và làm lạnh trở thành những quả trứng gà mới toanh và được... tuồn trở lại thị trường bán cho người tiêu dùng.

Bưởi Phúc Trạch, cam Vinh được bảo hộ chỉ dẫn địa lý

Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KHCN) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý cho hai loại quả đặc sản là cam Vinh (Nghệ An) và bưởi Phúc Trạch (Hà Tĩnh).

Báo điện tử VietNamNet bị tin tặc tấn công

Cho đến 12g trưa 22-11, người dùng vẫn không thể truy cập vào báo điện tử VietNamNet tại địa chỉ http://vietnamnet.vn/ sau sự cố bị tin tặc (hacker) tấn công vào hệ thống website.

Vinh danh những nhân tài đất Việt

Cả hội trường vỡ òa khi BTC xướng tên những cá nhân và nhóm tác giả đoạt giải Nhân tài Đất Việt vào tối 21/11 tại Cung Hữu Nghị (Hà Nội). Đây là lần thứ 6 những tài năng được vinh danh bởi giải thưởng Nhân tài Đất Việt.

Phát hiện tượng vua Hy Lạp không đầu

Suốt 5 năm qua các nhà khảo cổ đào bới xung quanh đền Taposiris Magna – cách thành phố Alexandria của Ai Cập khoảng 45 km về phía tây – với hy vọng tìm thấy mộ của nữ hoàng nổi tiếng Cleopatra và người tình của bà là tướng Marcus Antonius.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục