Chiều 17/1, Agribank chi nhánh tỉnh Hoà Bình phối hợp với UBND, UB MTTQ huyện Lạc Sơn, Agribank  chi nhánh huyện Lạc Sơn tổ chức chương trình bàn giao nhà đại đoàn kết trị giá 40 triệu đồng cho hộ ông Bùi Văn Lực tại xóm Bán Trong, xã Định Cư. 


Agribank chi nhánh tỉnh Hoà Bình phối hợp với địa phương bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Bùi Văn Lực, xóm Bán Trong, xã Định Cư, huyện Lạc Sơn.

Gia đình ông Bùi Văn Lực thuộc diện hộ nghèo của xã, nuôi mẹ già mắc bệnh hiểm nghèo, bản thân ông Lực cũng mắc bệnh, đau ốm quanh năm. Thấu hiểu và đồng cảm với hoàn cảnh của gia đình ông Lực, Agribank chi nhánh tỉnh Hoà Bình đã phối hợp cùng địa phương hỗ trợ một phần kinh phí giúp gia đình ông xây dựng ngôi nhà khang trang và an toàn hơn. Với sự hỗ trợ này sẽ góp phần giúp đỡ gia đình ông Lực bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết Giáp Thìn đầm ấm.

Hồng Trung

Các tin khác


Chung tay chăm lo Tết cho người nghèo

Những ngày cận Tết Nguyên đán Giáp Thìn, các hoạt động chăm lo, trợ giúp gia đình hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi người có công với cách mạng, động viên, hỗ trợ người lao động, hộ nghèo được triển khai sâu rộng trên phạm vi toàn tỉnh với hình thức đa dạng và thiết thực.

Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình tiếp tục phối hợp bàn giao nhà đại đoàn kết trước Tết Giáp Thìn

Ngày 26/1, Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình và Agribank chi nhánh Phương Lâm phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Văn Sinh ở phường Dân Chủ (TP. Hòa Bình). Đến dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Agribank chi nhánh tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Lan toả tấm lòng nhân ái cùng câu lạc bộ cắt tóc thiện nguyện

Từ sự cảm thông khi thấy nhiều bệnh nhân gặp khó khăn trong việc cắt tóc, anh Đỗ Quang Mai đã tập hợp bạn bè là chủ các salon tóc trên địa bàn TP Hòa Bình thành lập câu lạc bộ (CLB) cắt tóc thiện nguyện. Hơn 7 năm qua, các thành viên trong CLB đã đến bệnh viện cắt tóc tận giường cho những người bệnh nặng và người nhà bệnh nhân, người có hoàn cảnh khó khăn. Dù vất vả hơn nhưng các thành viên trong nhóm đều mong muốn người bệnh có mái tóc gọn gàng để yên tâm điều trị bệnh.

Công đoàn ngành Công thương hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn”

Ngày 10/1, Công đoàn ngành Công thương tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà "Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Bùi Thị Lê, Công đoàn Công ty TNHH RNS Global. Tham dự có đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành Công thương Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Công thương.

Trao nhà “Chữ thập đỏ” cho hộ nghèo tại xã Lạc Sỹ

Hội Chữ thập đỏ tỉnh vừa phối hợp với Nhóm Thiện nguyện Hà Nội 2023 tổ chức chương trình gắn biển và trao nhà "Chữ thập đỏ” cho các hộ khó khăn tại xã Lạc Sỹ (Yên Thủy).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục