(HBĐT) - Chiều 21/6, Báo Hòa Bình tổ chức gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020). Dự và chia vui với tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Hòa Bình có các đồng chí: Tiến sỹ Bùi Ỉnh, Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh, nguyên Tổng Biên tập Báo Hòa Bình; Đinh Văn Ổn, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, nguyên Tổng Biên tập Báo Hòa Bình và cán bộ công tác tại Báo Hòa Bình đã nghỉ hưu.Nguyên lãnh đạo, cán bộ cơ quan qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên Báo Hòa Bình nhân dịp gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020).

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Tổng Biên tập Báo Hòa Bình đã ôn lại truyền thống 95 năm Báo chí cách mạng Việt Nam: Hòa chung dòng chảy của báo chí cả nước, thời gian qua, Báo Hòa Bình luôn thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, làm tốt chức năng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và diễn đàn của Nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Báo Hòa Bình đã tạo được những bước đi vững chắc, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ của tờ báo Đảng bộ địa phương. Tờ báo Đảng bộ không chỉ thông tin chính xác, khách quan về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, quan ninh của tỉnh mà ngày càng phong phú về nội dung, đẹp về hình thức, có nhiều đổi mới theo hướng đa phương tiện. 

Hiện, báo duy trì tốt 2 phiên bản, báo in và báo điện tử. Báo in xuất bản 6 kỳ/tuần, sản lượng phát hành đạt 6.700 tờ /kỳ; báo in hàng ngày có 4/8 trang in màu. Hầu hết các chi bộ cơ sở đều có Báo Hòa Bình. Báo điện tử đến nay đã có trên 210 triệu lượt truy cập từ 176 quốc gia và vùng lãnh thổ. Báo điện tử duy trì tốt 3 chuyên trang là tiếng Anh, tiếng Mường và truyền hình điện tử... Ban Biên tập Báo Hòa Bình tặng hoa cho nguyên lãnh đạo cơ quan qua các thời kỳ.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, các đồng chí nguyên là Tổng Biên tập Báo Hòa Bình đã ghi nhận sự trưởng thành và bày tỏ sự tự hào: Cán bộ, phóng viên Báo Hòa Bình đã tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, không quản hiểm nguy, khó khăn, gian khổ, dũng cảm thâm nhập thực tế, kịp thời đưa tin về những sự kiện nóng, các vấn đề bức xúc, thiên tai, bão lũ; điều tra, phản ánh về các vụ án hình sự, tham nhũng, tiêu cực phức tạp... Nhiều nhà báo trẻ đã có nhiều bài viết hay, có ý nghĩa thiết thực trên các mặt đời sống xã hội đó là điều đáng trân trọng và cần phát huy. Bằng các tác phẩm báo chí, đã lan tỏa những hành động đẹp, việc làm tốt, cổ vũ phong trào thi đua yêu nước, cùng góp sức dựng xây, phát triển KT-XH vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xứng đáng với niềm tin tưởng của Bác Hồ kính yêu: "Cán bộ báo chí cũng là chiến sỹ cách mạng…”. Ban Biên tập tặng giấy khen cho các cá nhân đã có nhiều thành tích xây dựng cơ quan Báo Hòa Bình.Các tiết mục văn nghệ được đoàn viên - thanh niên Báo Hòa Bình biểu diễn tại buổi gặp mặt.

Nhân dịp này, Báo Hoà Bình đã khen thưởng 7 cán bộ, viên chức có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Báo Hòa Bình.

 TH - LN

Các tin khác


Nhớ Mùa Thu lịch sử

(HBĐT) - Với thế hệ sinh ra thời hậu chiến, thì chiến tranh đã trở thành lịch sử. Song, đó là phần lịch sử không được phép lãng quên và không bao giờ có thể lãng quên. Bởi vậy, mỗi độ thu về, tôi lại tìm trong sử sách để thấy lại những hình ảnh sắc nét của cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc, làm nên trang sử hào hùng - thành công của cuộc Cách mạng Tháng Tám năm 1945.


Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh sẵn sàng cho đại hội

(HBĐT) - Theo Kế hoạch, Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Các cơ quan (CCQ) tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025 sẽ được tiến hành trong 2 ngày, từ 6 - 7/8/2020. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất, bảo đảm các điều kiện để tổ chức thành công đại hội.

Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đà Bắc lần thứ XXV

(HBĐT) - Ngày 5/8, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đà Bắc lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 chính thức khai mạc. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí: Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn và 283 đại biểu đại diện cho trên 4.530 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lương Sơn lần thứ XXVI thành công tốt đẹp

(HBĐT) - Sau 3 ngày (từ 3 - 5/8) làm việc với tinh thần dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lương Sơn lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. 

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lạc Sơn lần thứ XXVII thành công tốt đẹp

(HBĐT) - Sau 3 ngày (từ 3 - 5/8) làm việc với tinh thần đoàn kết - dân chủ - kỷ cương - sáng tạo - phát triển, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lạc Sơn lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục