(HBĐT) - Ngày 17/4/2020, UBND thành phố Hòa Bình đã có quyết định số 1117/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Chi nhánh công ty cổ phần Mediamart Việt Nam tại Hòa Bình (địa chỉ số 321A, đường Cù Chính Lan, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình).


Chi nhánh Công ty cổ phần Mediamart Việt Nam tại Hòa Bình (ảnh chụp sáng ngày 19/4).

Lí do bị xử phạt là do đã không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng theo điểm C, khoản 4, Điều 11 và khoản 5, Điều 4 Nghị định số 176/2013/NĐ – CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Tình tiết tăng nặng là Chi nhánh Công ty Cổ phần Mediamart Việt Nam tại Hòa Bình đã được UBND phường Đồng Tiến tuyên truyền và ký cam kết nhưng không thực hiện. Hình thức xử phạt là phạt tiền với số tiền là 15.000.000 đồng.

Trước đó, ngày 14/4, Tổ công tác liên ngành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố Hòa Bình đã phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 phường Đồng Tiến (thành phố Hòa Bình) kiểm tra tại Chi nhánh Công ty Cổ phần Mediamart Việt Nam tại Hòa Bình và phát hiện đơn vị này không chấp hành nghiêm việc tạm dừng hoạt động đến hết ngày 15/4 theo Chỉ thị 16/CT-TTg, vẫn bán hàng không nằm trong danh mục mặt hàng thiết yếu. Tang vật thu được là 1 biên nhận thanh toán kiêm phiếu giao hàng.

Dương Liễu

Các tin khác


Giữ bình yên thành phố bên sông Đà

(HBĐT) - Là địa bàn trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh, do vậy, tình hình hoạt động tội phạm trên địa bàn TP Hòa Bình cũng có diễn biến, tiềm ẩn nhiều phức tạp. Tuy nhiên, với tinh thần kiên quyết đấu tranh, không khoan nhượng với tội phạm, Công an thành phố đã giữ gìn sự bình yên cho thành phố bên dòng sông Đà.

Xã Sào Báy: Đấu tranh phòng, chống tội phạm về trật tự an toàn xã hội

(HBĐT) - Xuất phát từ thực tiễn là địa bàn tương đối phức tạp khi có đường 12B đi qua, có khu du lịch nghỉ dưỡng, thu hút nhiều khách đến lưu trú, trong đó có cả hoạt động của người nước ngoài, lực lượng Công an xã Sào Báy (Kim Bôi) đã chủ động các biện pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh nông thôn trên địa bàn. 

Hội đồng cung cấp khu vực phòng thủ tỉnh: Bảo đảm nguồn lực quốc phòng địa phương

(HBĐT) - Những năm qua, Hội đồng cung cấp khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh đã làm tốt chức năng tham mưu UBND tỉnh, Ban chỉ đạo KVPT tỉnh về bảo đảm quốc phòng của KVPT. Trong đó, nổi bật là tham mưu giúp UBND tỉnh chỉ đạo bảo đảm nguồn lực cho quốc phòng, kết hợp quốc phòng với kinh tế, kinh tế với quốc phòng. Thực hiện xây dựng thế bố trí lực lượng hậu cần - kỹ thuật, xây dựng căn cứ hậu phương, căn cứ hậu cần - kỹ thuật và huy động hậu cần KVPT bảo đảm cho các nhiệm vụ.

100% đơn vị Công an đăng ký xây dựng mô hình điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc

(HBĐT) - Thực hiện công tác xây dựng, nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc giai đoạn 2016 - 2020, 100% các đơn vị Công an trong toàn tỉnh đã có kế hoạch, hồ sơ đăng ký với 68 mô hình, 26 điển hình.

Huyện Tân Lạc cơ bản hoàn thành thu thập thông tin dân cư

(HBĐT) - Với sự vào cuộc của các cấp chính quyền, sự nỗ lực vượt khó của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, đến nay, huyện Tân Lạc đã cơ bản hoàn thành việc thu thập thông tin dân cư.

Trần Phương Bình bị đề nghị thêm một án chung thân

Đang thi hành bản án chung thân, với hành vi làm bốc hơi gần 9.000 tỷ đồng của DongA Bank, Trần Phương Bình tiếp tục bị đề nghị thêm một án chung thân nữa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục