Công ty TNHH Ban Dai 100% vốn Nhật Bảngiải quyết việc làm và tạo thu nhập ổn định cho hàng trăm lao động địa phương.


Toàn tỉnh hiện có 4.500 lồng cá, góp phần cải thiện thu nhập cho nhiều hộ dân. ảnh: HTX Hiền Lương (Đà Bắc) hỗ trợ hội viên giống, vốn, kỹ thuật nuôi cá trên lòng hồ Hòa Bình.


Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư và phát triển Hòa Bình luôn tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân tiếp cận vốn vay sản xuất, kinh doanh.


Dưới sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền, khu tái định cư phường Thái Bình (TP Hòa Bình) đã cơ bản hoàn thành.


Nhiều hộ khẩn trương hoàn thiện nhà ở để chuyển về đón Tết. Công tác xã hội hóa chăm sóc người có công với cách mạng được các ngành, doanh nghiệp và nhân dân quan tâm. ảnh: Khối thi đua các doanh nghiệp T.ư trên địa bàn tỉnh bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Ninh Thị Liên, phố Sấu, xã Lạc Thịnh (Yên Thủy).


Phong trào thể dục - thể thao được đẩy mạnh trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. ảnh: Giải kéo co Khối thi đua số 4 Công đoàn viên chức tỉnh năm 2018.


 P.V


Các tin khác


Dưa hấu Mai Hạ vào mùa thu hoạch

(HBĐT) - Dưa hấu Mai Hạ (Mai Châu) ngọt đậm, ít hạt lại được bà con trồng, chăm sóc cẩn thận, chất lượng nên trong những năm gần đây đã đón nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của người tiêu dùng. Hiện đang vào mùa thu hoạch dưa, nên những ngày này, trên các cánh đồng ở xã Mai Hạ tấp nập xe ô tô vào thu mua dưa hấu. Dưa được mùa, được giá giá nên bà con nơi đây rất phấn khởi.

Chí Đạo vùng quê thanh bình

(HBĐT) - Về xã Chí Đao, huyện Lạc Sơn trong một ngày tháng 3 đầy ấn tượng. Một ngày của mùa trong lành, mát mẻ; mùa ngợp sắc xanh của núi đồi, của những vườn Dổi thẳng tắp, cao vút đầy sức sống; của những ruộng lúa đang thì trỗ đòng; dòng suối mát lành chảy quanh làng trên, xóm dưới… Chí Đạo, vùng quê thành bình!

 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục