Tháng 12/2019, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) trao Giấy chứng nhận "Nhãn hiệu bưởi Yên Thuỷ” cho huyện Yên Thủy.Năm 2017, Yên Thủy là huyện đầu tiên của tỉnh hoàn thành việc xây dựng bản đồ thổ nhưỡng thích hợp đất đai cho 23 loại cây trồng trên địa bàn.Huyện Yên Thủy quản lý, khai thác hiệu quả tài nguyên, khoáng sản phục vụ nhiệm vụ phát triển KT XH trên địa bàn (Ảnh: Sản xuất gạch không nung của Công ty TNHH Nam Sơn).Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Yên Thủy là huyện đi đầu trong thực hiện dồn điền, đổi thửa với diện tích 999,2 ha, phục vụ hiệu quả sản xuất nông nghiệp trên địa bàn.Trung tâm Y tế huyện Yên Thủy thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn.Phong trào văn hóa, thể thao trên địa bàn huyện diễn ra sôi nổi, rộng khắp, tạo không khí vui tươi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong Nhân dân.

 Nhóm P.V 

Các tin khác


Thành phố Hòa Bình rực rỡ màu cờ chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9

(HBĐT) - Thành phố Hòa Bình những ngày này rực rỡ như khoác lên mình tấm áo mới bởi màu cờ Tổ quốc, cờ Đảng, băng rôn… được treo khắp các tuyến phố, trước mỗi ngôi nhà chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020). Cùng với các công sở, nhà nhà, người người đều hân hoan, trân trọng treo cờ để chào mừng ngày lễ trọng, cảm thấy trào dâng lòng tự tôn dân tộc, tự hào là công dân đất Việt. Nhớ về thời khắc thiêng liêng của lịch sử 75 năm về trước để mỗi người thấy rõ hơn trách nhiệm trong việc chung tay xây dựng thành phố Hòa Bình giàu đẹp, văn minh, bản sắc.

Tuổi trẻ Báo Hòa Bình chung tay phòng, chống dịch Covid-19

(HBĐT) - Vừa qua, Báo Hòa Bình phối hợp với Công an huyện Tân Lạc đã tổ chức trao tặng khẩu trang y tế, tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt phần mềm Bluezone và các biện pháp để phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, với lực lượng nòng cốt là đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị, đã có 25.000 khẩu trang y tế được trao tặng đến người dân các xã Tử Nê, Ngọc Mỹ và thị trấn Mãn Đức của huyện Tân Lạc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục