Một điểm bán bóng golf trên trục đường quốc lộ 6, khu vực sân golf Lương Sơn.

Một điểm bán bóng golf trên trục đường quốc lộ 6, khu vực sân golf Lương Sơn.

(HBĐT) - Từ khi sân golf Long Sơn, xã Lâm Sơn (Lương Sơn) đi vào hoạt động thì dịch vụ bán bóng golf cho du khách cũng bắt đầu manh nha. Ban đầu chỉ một hai hộ trước cửa sân golf bày bán, thấy hiệu làm ăn phát đạt, đến nay đã có gần chục hộ kinh doanh với đủ các loại thương hiệu khác nhau.

Những người bán hàng đã giúp du khách cầm tận mắt, sờ tận tay và sở hữu riêng cho mình một vài quả bóng golf  cũ nhằm giải toả bớt những hiếu kỳ. Theo những người bán bóng golf ở đây thì đa phần là khách trong nước, thi thoảng cũng có nhiều đoàn khách nước ngoài thấy lạ cũng dừng chân xuống hỏi mua. Giá mỗi quả bóng golf tuỳ từng loại có giá từ 2.000 đồng đến 5.000 đồng/ quả.

 

 

    

         Khách chọn mua bóng golf

 

 

 

   

        Bóng golf đủ loại và mới cứng  

 

 

   

    Chơi golf vẫn còn là điều xa xỉ với đại bộ phận người dân Việt Nam

 

 

                                                              Hồng Trung

Các tin khác


Hàng ngàn người đến nhà thờ giáo xứ Hòa Bình trong đêm mừng Giáng sinh

(HBĐT) - Tối 24/12, hàng ngàn người dân thành phố Hòa Bình đổ về nhà thờ Giáo xứ Hòa Bình rộn ràng đón Giáng sinh.

Rực rỡ sắc bàng mùa thay lá

(HBĐT) - Chọn cho mình sắc vàng rực rỡ, sắc đỏ tươi trước khi nhường cành cho những chồi xanh mới chào xuân, lá bàng những ngày đông này thật ấn tượng. Nổi bật trên từng con phố, bên khung cửa sổ, góc sân trường…sắc vàng mùa thay lá đã khiến cho bao người ngẩn ngơ, hoài niệm.

Thành phố Hòa Bình nóng trước giờ G

(HBĐT) - Mặc dù còn gần 3 giờ đồng hồ nữa bóng mới lăn trên "chảo lửa” Mỹ Đình, tuy nhiên khắp các tuyến phố ở thành phố Hòa Bình đã rộn ràng cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu. Nhiều đoàn xe nối đuôi nhau diễu hành trên khắp các tuyến đường Cù Chính Lan, Trần Hưng Đạo, Chi Lăng… để tiếp lửa cho tuyển Việt Nam giành chiến thắng. Tất cả cùng nhau háo hức đón chờ trận chung kết kịch tích, hấp dẫn giữa Việt Nam- Malaysia vào lúc 19:30 tối nay.

Người dân thành phố Hòa Bình đón đợt rét đậm đầu tiên

(HBĐT) - Từ ngày 8/12, Hòa Bình đón đợt rét đậm đầu tiên của mùa đông năm 2018. Không khí lạnh liên tục được tăng cường khiến nền nhiệt độ trên địa bàn tỉnh ta giảm sâu, chỉ còn dao động từ 12- 15oC, vùng núi trên 10 độ C. Tại thành phố Hòa Bình, không khí lạnh kèm theo mưa phùn đã ảnh hưởng gây ra những ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe của người dân. Phóng viên Báo Hòa Bình đã ghi nhận lại một số hình ảnh hoạt động của người dân thành phố Hòa Bình trong đợt rét đậm đầu tiên.

Cuộc sống mới ở Khu tái định cư xóm Lau Bai

(HBĐT) - Khu tái định cư xóm Lau Bai, xã Vầy Nưa (Đà Bắc) đã thay đổi sau hơn 1 năm kể từ cơn bão lịch sử quét qua vào tháng 10/2017. Từ nguồn vốn hỗ trợ của Nhà nước, KTĐ xóm Lau Bai được quy hoạch với diện tích 4,8 ha đã dần hình thành. Hiện nay khu tái định cư Lau Bai có 33 hộ, 127 nhân khẩu. Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đầy đủ, bà con nhân dân phấn khởi khi được di dân ra khỏi vùng có nguy cơ sạt lở cao và ổn định cuộc sống ở nơi ở mới.