Một điểm bán bóng golf trên trục đường quốc lộ 6, khu vực sân golf Lương Sơn.

Một điểm bán bóng golf trên trục đường quốc lộ 6, khu vực sân golf Lương Sơn.

(HBĐT) - Từ khi sân golf Long Sơn, xã Lâm Sơn (Lương Sơn) đi vào hoạt động thì dịch vụ bán bóng golf cho du khách cũng bắt đầu manh nha. Ban đầu chỉ một hai hộ trước cửa sân golf bày bán, thấy hiệu làm ăn phát đạt, đến nay đã có gần chục hộ kinh doanh với đủ các loại thương hiệu khác nhau.

Những người bán hàng đã giúp du khách cầm tận mắt, sờ tận tay và sở hữu riêng cho mình một vài quả bóng golf  cũ nhằm giải toả bớt những hiếu kỳ. Theo những người bán bóng golf ở đây thì đa phần là khách trong nước, thi thoảng cũng có nhiều đoàn khách nước ngoài thấy lạ cũng dừng chân xuống hỏi mua. Giá mỗi quả bóng golf tuỳ từng loại có giá từ 2.000 đồng đến 5.000 đồng/ quả.

 

 

    

         Khách chọn mua bóng golf

 

 

 

   

        Bóng golf đủ loại và mới cứng  

 

 

   

    Chơi golf vẫn còn là điều xa xỉ với đại bộ phận người dân Việt Nam

 

 

                                                              Hồng Trung

Các tin khác


Nhộn nhịp ngày mùa ở trung tâm vùng cao Đà Bắc

(HBĐT) - Xã Mường Chiềng được ví như trung tâm của vùng cao huyện Đà Bắc. Điều này không chỉ do yếu tố địa lý, mà những năm qua, Mường Chiềng đã có những sự lột xác trong công cuộc xóa đói, giảm nghèo, xây dựng cuộc sống mới ngày một ấm no hơn.

Diện mạo Pà Cò hôm nay

(HBĐT) - Pà Cò – một trong hai xã vùng đồng bào Mông ở huyện Mai Châu. Kể từ năm 2011 đến nay, thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, đời sống của bà con nơi đây đã có nhiều khởi sắc. Các chương trình, dự án, chính sách dân tộc mang lại cho Pà Cò diện mạo mới cùng tương lai tươi sáng. 

Một thoáng vùng cao Hà Giang

(HBĐT) - Nghe nhiều tới vùng đất Hà Giang với cảnh sắc hùng vỹ, nên thơ, lòng người ấm áp, nay mới có dịp tới nơi để thưởng ngoại. Nắng thu dịu nhẹ không đủ rực để làm bật "tông" những thửa ruộng bậc thang. Nước ở các con suối, ngọn thác cũng không đủ nhiều để bọt tung trắng xóa...nhưng Hà Giang vẫn đẹp, say đắm lòng người

“Những khoảnh khắc tháng 10-1954” ở Hà Nội

Triển lãm ảnh "Hà Nội - Những khoảnh khắc tháng 10-1954” đã làm sống lại những ký ức lịch sử của những ngày hào hùng giải phóng Thủ Đô 64 năm trước.

Chưa tới ngày khánh thành, lượng phương tiện lưu thông tăng vọt trên đường Hòa Lạc - Hòa Bình

(HBĐT) - Sau nhiều năm dòng dã triển khai với nhiều lần phải gia hạn, tuyến đường nghìn tỷ Hòa Lạc Hòa Bình đã cơ bản hoàn thành, đáp ứng với tiến độ của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể tổ chức khánh thành vào 10/10 tới đây.