(HBĐT) - Ngày 6/6, nhân Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và phóng viên các cơ quan báo chí của tỉnh, báo chí Trung ương đứng chân trên địa bàn.Lãnh đạo Công ty Điện lực Hòa Bình tặng hoa chúc mừng đội ngũ những người làm báo. 

Thời gian qua, các cơ quan báo chí, nhất là các cơ quan báo chí của tỉnh đã hợp tác, tạo điều kiện để Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao; kịp thời đưa tin tức và hình ảnh đến khách hàng, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn của ngành Điện. Với hệ thống lưới điện hiện có, Công ty đã xây dựng các phương thức cấp điện linh hoạt phục vụ phát triển KT - XH, AN - QP. Mật độ phủ lưới điện Quốc gia toàn tỉnh đạt 100% số thôn, bản có điện, trên 99,9% số hộ có điện, đảm bảo cung cấp đủ điện cho phát triển KT - XH của tỉnh và trực tiếp bán điện cho trên 242.500 khách hàng.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương cùng trao đổi, chia sẻ những dự định tăng cường đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền nói chung, tuyên truyền đối với lĩnh vực ngành Điện nói riêng. Phía Công ty Điện lực Hòa Bình gửi lời chúc mừng tới đội ngũ người làm báo nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, mong muốn tới đây, công tác thông tin, tuyên truyền, đưa các chủ trương, chính sách mới về điện đến khách hàng ngày càng đầy đủ.
 
B.M

Các tin khác


Đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ với quy định của Bộ luật Hình sự

Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, việc sửa đổi, bổ sung sung Điều 3 của Luật là cần thiết và phù hợp, thống nhất với quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017.

Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến vào nội dung chương trình Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVI

(HBĐT) - Chiều 14/11, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức phiên họp tháng 11 năm 2019 cho ý kiến vào nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVI. Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Hạ viện Kazakhstan

Trưa 14-11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Nurlan Nigmatulin, Chủ tịch Hạ viện Kazakhstan.

Sáng 14/11, Quốc hội biểu quyết Nghị quyết về phân bổ ngân sách Trung ương năm 2020

Thực hiện chương trình làm việc, sáng 14/11, các đại biểu Quốc hội biểu quyết Nghị quyết về phân bổ ngân sách Trung ương năm 2020.

Đảng bộ xã Xuất Hóa: Nêu cao vai trò tiên phong của mỗi cán bộ, đảng viên

(HBĐT) - Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, nhiều năm qua, đảng viên xã Xuất Hóa (Lạc Sơn) luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, góp phần quan trọng cùng Đảng bộ, chính quyền xã hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra.

Ban hành Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 10

Nghị quyết nêu rõ, trong hai tháng cuối của năm 2019, Chính phủ yêu cầu các cấp, các ngành tuyệt đối không được chủ quan, tiếp tục nỗ lực hơn nữa, quyết tâm tháo gỡ, xử lý kịp thời những vướng mắc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục