Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ, giấy khen và phần thưởng chúc mừng đoàn

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ, giấy khen và phần thưởng chúc mừng đoàn

(HBĐT) - Chiều ngày 13/5, tại Cung văn hoá tỉnh, Sở VH TT&DL đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên đoàn cán bộ, huấn luyện viên ,vận động viên tỉnh tham dự Hội thi thể thao các dân tộc toàn quốc lần thứ VII, năm 2011 tại tỉnh Điện Biên. Dự và động viên đoàn có đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở GDDT, Sở VHTT và DL, Ban dân tộc tỉnh.

 

Đoàn Hoà Bình tham dự giải lần này có 82 cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên, tham dự ở 8 môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy, tu lu, tung còn, bắn nỏ, việt dã. Qua 6 ngày thi đấu nhiệt tình, đoàn kết và quyết tâm cao, đoàn Hoà Bình đã dành 17 huy chương , trong đó có 6 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 6 huy chương đồng, xếp thứ nhì toàn đoàn sau chủ nhà Điện Biên.

 

Phát biển tại buổi gặp mặt đoàn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã hoan nghênh, biểu dương, ghi nhận những thành tích đoàn đã đạt được và mong rằng  cán bộ, huấn luyện viên và các vận động viên tiếp tục thường xuyên luyện tập và phát hiện những nhân tố mới để từng bước đưa nền thể thao tỉnh nhà ngày càng phát triển, giành nhiều thành tích tại các hội thi thể thao, đem vinh dự về cho tỉnh. Với những thành tích đạt được, để động viên đoàn thắng lợi trở về lãnh đạo Sở VH TT&DL đã có quyết định trích quỹ khen thưởng trên 20 triệu đồng để thưởng cho các VĐV đoạt huy chương.

                       

 

                                                                                     Minh Tuấn.

 

Các tin khác


Hà Nội FC khủng hoảng, nối dài chuỗi trận không thắng

Đội bóng Thủ đô chỉ giành ba thắng lợi trong khi hòa và thua đến năm lần cho tới sau vòng 8 của LS V.League 1- 2020. Mới nhất, đội bóng để Viettel cầm hòa 1-1 ở trận "derby Thủ đô”.

Liverpool thắng nhẹ, Man City bất ngờ thua

Cả nhà tân vô địch Liverpool và ngôi nhì Man City đều chơi khá tệ ở vòng đấu thứ 33. Trong khi Liverpool thắng nhẹ Aston Villa 2-0 thì Man City để thua Southampton 1-0.

Xã Phú Nghĩa: Lan tỏa phong trào luyện tập thể dục thể thao quần chúng

(HBĐT) - Sau khi triển khai sáp nhập thành xã Phú Nghĩa (Lạc Thủy), phong trào luyện tập thể dục thể thao (TDTT) tiếp tục được đẩy mạnh, tạo sức lan tỏa trong Nhân dân với nhiều hình thức hoạt động phong phú, đa dạng. Qua đó giúp người dân nâng cao sức khỏe, hình thành nếp sống văn minh, nề nếp. Tạo khí thế thi đua sôi nổi để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT – XH.

Tottenham Hotspur và Sheffield United: Thử thách nhọc nhằn cho “người đặc biệt”

0 giờ ngày 3-7, trận cầu giữa Tottenham Hotspur và Sheffield United sẽ diễn ra trên SVĐ Bramall Lane. Hiện, hai đội đang có số điểm gần ngang nhau trên bảng xếp hạng là 45 và 44. Đây là cơ hội cho cả hai để thu hẹp khoảng cách với các đội top trên.

Gần 180 vận động viên tranh tài Giải Bóng bàn - cầu lông các lứa tuổi tỉnh năm 2020

(HBĐT) - Từ 30/6- 2/7, Sở VH-TT&DL Giải Bóng bàn - cầu lông các lứa tuổi tỉnh năm 2020, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hòa Bình giành 4 huy chương tại giải thể thao ngành Kiểm sát Nhân dân lần thứ X

(HBĐT) - Tại Quảng Ninh, Viện KSND tối cao vừa tổ chức giải thể thao ngành Kiểm sát Nhân dân "Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X”. Tham dự giải có 540 vận động viên đến từ 60 đoàn thể thao của các đơn vị và đoàn thể thao của Viện Kiểm sát Quân sự T.Ư, tranh tài ở 3 môn thi đấu: bóng bàn, cầu lông, quần vợt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục